Mask หน้าดีๆที่อยากบอกต่อ

28 March 2019 By sunbrand

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มือใหม่หัดรีวิว มีมาสก์ดีๆมาแนะนำและนี่เป็นกระทู้แรกของsunbrandที่อยากจะมาบอกต่อมาร์คดีๆที่เราใช้แล้วอยากมาบอกต่อ เราเป็นคนชอบการมาสก์หน้ามากในหนึ่งอาทิตย์เราจะมาสก์อาทิตย์ละสองวัน ส่วนมากก็หาซื้อตามเซ่เว่นและEveandboy เลือกๆมาหลายยี่ห้อมาลองดูว่ายี่ห้อไหนใช้ดี เพราะเมื่อก่อนคิดว่าการมาสก์หน้าช่วยทำให้ผิวเราดีขึ้น(ไม่รู้ว่าจริงไหม555) วันนั้นเล่นเฟสแล้วเจอเพจของNSbrand เป็นเพจที่เกี่ยวกับมาสก์และครีมกันแดดและช่วงนั้นมีโปรโมชั่นพอดีเห็นว่าเออมันลดเยอะดีซื้อมาลองหน่อยคงไม่เสียหายอะไรใช้ไม่ดีก็ไม่ใช้ต่อแค่นั้นเอง กล่องมาสก์ก็ดูดีดูแพงดี  พอใช้แล้วเออมันดีเอามารีวิวกันหน่อยละกันเนาะเผื่อมีคนอยากลองใช้บ้าง.............................ไปค่ะไปเริ่มกันเลย

มาสก์ตัวนี้ มีชื่อว่า NS maskแพ็คเก็จดูดีดูแพง ดึงดูดให้ชวนซื้อได้ระดับหนึ่ง แผ่นมาสก์ก็จะสีขาวเหมือนกับยี่ห้ออื่นทั่วไป หลังจากหาข้อมูลแล้วจุดเด่นของNS Maskนั้นก็จะช่วยในเรื่องทำให้ผิวเรียบเนียน  เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  ผิวดูสุขภาพดี มีส่วนผสมหลักๆคือ ข้าวหอมมะลิของไทย และรังนกแท้ ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลายและเหมาะกับทุกสภาพผิว

ส่วนของแผ่นมาสก์ : สีขาว  น้ำเอสเซ้นค่อนข้างเยอะและลื่นๆ กลิ่นข้าวหอมมะลิอ่อนๆความรู้สึกเหมือนข้าวเพิ่งเก็บเกี่ยวจากทุ่งนาใหม่ๆให้อารมณ์ผ่อนคลายและเย็นสบาย สดชื่นมาก ค่อยข้างโอเคมาก ไม่กลิ่นไม่ฉุน มาสก์ค่อนข้างมีความเข้มข้นมากพอสมควร

คะแนนความพึ่งพอใจสำหรับมาสก์NS mask
กลิ่น :  กลิ่นไม่ฉุน หอมข้าวหอมมะลิอ่อนๆไปถึงจาง 4/5
ความชุ่มชื่นของผิว : 3/5
ความเข้มข้นของมาสก์ : 4/5


สรุปความรู้สึกจากการใช้NS mask ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่ามันโอเคนะ ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผิวและเย็น ซึมซับเร็ว ไม่ทิ้งคราบหลังใช้ หากมาสก์ในช่วงการคืนเช้ามาหน้าชุ่มชื่นทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนและเข้าหน้ามากขึ้น ยังไงสาวๆของไปหาซื้อมาลองกันได้นะที่เพจNS mask เห็นว่ารีวิวเขาเยอะมาก


แพ็คเกจของมาสก์ NS Mask

ด้านหลังของซองมาสก์ ที่มีคำแนะนำในการใช้ต่างๆ

สร้างความเก๋ในการมาสก์หน้าเบาๆ555

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar