สูตรเด็ดของคนผมร่วง 3 ไอเท็มเด็ดจาก Smooth E รีบใช้ก่อนหัวจะล้าน

3 December 2018 By Iamrisa Asawapinyo

ไฮ ̴  เอเวอรี่บอดี้  ใครมีปัญหากับผมยกมือขึ้นด่วนๆ หวีทีหลุดร่วงเป็นกระจุก  กวาดพื้นทีมีแต่เศษผมตัวเอง เราเองก็ประสบปัญหาเหล่านี้ ร่วงมากถึงขนาดผมบางไปเลย TT  ทำให้ต้องตามหาตัวช่วยตลอด ผ่านแชมพูสระผมมามากพอสมควร  วันนี้เลยอยากมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมลูกรักทั้ง 3 ตัว ให้ดูถึงความดีงาม ผมที่เคยร่วงตอนนี้แทบไม่มีให้เห็น เผื่อใครที่ผมร่วงอยู่จะได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกน้าา เป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย!

Smooth E purifying shampoo

ก่อนที่จะมาเจอตัวนี้ ใช้ยาสระผมสูตรดูแลผมร่วงมาหลายยี่ห้อมาก แต่ผลก็ไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่ จนพีที่ทำงานแนะนำ เลยลองไปหาซื้อใช้ดู ปรากฏว่า มันเริ่ดมาก กริ๊ดดดด พอใจมาก เพราะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คือผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ตอนแรกที่ใช้ ก็ยังไม่ได้ดูส่วนผสมอะไรมากหรอก พอใช้แล้วเห็นผลเลยมานั่งพินิจหาข้อมูลตัวนี้มีส่วนผสมธรรมชาติจาก Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol บำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี และ Cleansing Technology ตัวยาในการรักษารังแคและแก้ปัญหาผมร่วง และ Liquid Crystal บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของ Silicone, paraben, colorant และ alcohol ด้วยนะจ๊ะ อ่อนโยนมากกกก ใช้ได้ตั้งแต่คนที่มีหนังศีรษะแข็งแรงยันคนขี้แพ้ทุกสิ่งอย่าง ส่วนตัวแชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ธรรมชาติๆ สายออกแกนิกน่าจะชอบเลยแหละ เนื้อแชมพูเป็นสีขาวขุ่น มีความเข้มข้น ฟองน้อยล้างออกง่าย บอกได้คำเดียวว่าเริ่ด!


SmoothE extra gentle purifying conditioner


บอกเลยครีมนวนเค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน ใช้คู่กันคือความดีงามที่แท้ ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มขึ้น เรียบลื่น ไม่พันกัน และความพีคคือ ผมร่วงน้องลง เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน และแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เช่น  Multi-restorative oil ที่ประกอบด้วย Brassicaicaceae oil, Organic Argan oil, Milk Thistie,Sunflower Seed oil,pro-vitamin B5 มี Zinc Pyrithione และ Climbazole ป้องกันการกลับมาของผมร่วง รังแค อาการคัน และระคายเคืองของหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมและหนังศรีษะกลับมาแข็งแรงสุขภาพผมดีขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลย ไม่ว่าจะผมเส้นใหญ่ เส้นเล็ก เพราะอ่อนโยนมาก ไม่มีส่วนผสมของ Silicone, paraben, colorant และ alcohol เนื้อครีมนวดและกลิ่นก็จะคล้ายๆ กับตัวแชมพู  ไม่ต่างกันมาก แต่ไม่มีฟองเลย ล้างออกง่ายมากๆ วิธีใช้ก็หลังจากสระผมด้วย Smooth E purifying shampoo ชโลมเนื้อครีมนวดลงบนเส้นผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที ล้างออกให้สะอาด


Smooth E Silk-E Multi-Vitamin Hair Serum


หลังจากสระผมด้วยลูกรักทั้ง 2 ตัวด้านบนแล้ว ก็ถึงเวลาที่มาบำรุงผมกันต่อด้วยลูกรักคนที่ 3 ตัวนี้เป็น เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้นพิเศษ อันนี้เหมาะกับคนที่ทำผมบ่อยๆ พวกผมแห้ง เสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนัก จากการยืด ดัด ทำสีทำเคมี ตัวนี้เอาอยู่เพรานางมี Ginkgo Biloba Extract ช่วยบำรุงเส้นใยในเส้นผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม Vitamin E บำรุงผิวชั้นนอกของเส้นผมให้ชุ่มชื้น ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่างๆ และแสงแดด  มี Pro Vitamin B5 ช่วยบำรุงเกล็ดผมและบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ไม่ชี้ฟู ยิ่งกว่านั้นยังช่วยบำรุงหนังศีษะลดปัญหาผมหลุดร่วงด้วย ตัวนี้ก็ไม่เบา เพราะครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกได้เลยว่าผมจัดทรงง่ายขึ้น นุ่มขึ้น ดูมีน้ำหนัก ใช้มาได้สักพักแล้ว ผมเสียสุขภาพดีขึ้น เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เกาะกันเป็นก้อน มีกลิ่นหอม แต่ไม่ถึงขั้นฉุนนะ วิธีใช้ก็เหมือนกับเซรั่มทั่วไป ไม่ต้องล้างออกนะ ที่ที่ปลื้มที่สุดคือ ตัวเซรั่มเองซึมไวมาก ใช้ก่อนเป๋าผม เพราะนางช่วยปกป้องผมจากความร้อนได้ด้วยหลงรักเลยอ่ะ ตอนนี้พอใจกับผมมากๆ  ใครที่เคยมีปัญหาแบบเราก็ลองไปตามหาใช้ดูนะ หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป 


Smooth E purifying shampoo 250 ml. ราคา 495 บาท

SmoothE extra gentle purifying conditioner 200 ml. ราคา 395 บาท

Smooth E Silk-E Multi-Vitamin Hair Serum ปริมาณ 30 ml. ราคา 225 บาท


เพิ่มเพื่อน

event calendar