อยากหน้าเด็กลง 10 ปีเพียงแค่ใช้เบกกิ้งโซดากับน้ำมันมะพร้าว แถมหน้าใส ไร้สิว หน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น

24 August 2018 By Mint Be

เบกกิ้งโซดาและน้ำมันมะพร้าว เป็นส่วนผสมทางธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิวหัวดำและกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังใช้รักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นและผิวหน้าหย่อนคล้อยได้อีกด้วย

เพียงนำเบกกิ้งโซดา ⅓ ถ้วยมาผสมกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน เวลาใช้ตักเพียงครั้งละ 1-2 ช้อนชา นำมาสครับให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ซับให้แห้ง สครับเพียงแค่ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เห็นผลหน้าใส ในเวลาไม่ถึง 1 เดือน

-           น้ำมันมะพร้าว เหมาะสำหรับการนำมาใช้กับผิวของเราเพราะน้ำมันมะพร้าวนั้น มีคุณสมบัติในการต่อต้านไมโครแบคทีเรียและให้ความชุ่มชื้น อีกทั้งยังใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้เป็นอย่างดี น้ำมันมะพร้าวฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว น้ำมันให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดความแห้งกร้าน มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบให้กับผิวได้ด้วย

-           เบกกิ้งโซดา ทราบกันดีว่าเบกกิ้งโซดาใช้ทำอาหาร แต่ก็สามารถนำมาใช้ขัดผิวได้ดีเช่นกัน เบกกิ้งโซดาทำให้ผิวนุ่มลื่น ไม่ทำร้ายผิวหน้าอีกทั้งยังหามาใช้ได้ง่ายอีกด้วย

หลังจากที่ใช้ขัดหน้า นวดหน้า พอกหน้าแล้ว ไม่ต้องทาครีมใดๆ ต่อนะจ๊ะ เพราะผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นจากน้ำมันมะพร้าวอยู่แล้ว ^^

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar