เคล็ดลับดูแลผิวสวย กล้าสู้แดดได้ง่ายๆ ด้วยงบจำกัด

29 July 2018 By About Ratcha @Google

  สวัสดีจ้าทู้กกกกกกกกคน เราเชื่อว่าผู้หญิงสมัยนี้ไม่มีใครไม่อยากผิวสวย ดูเนียน ใสกันหรอกจริงมั้ย วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆที่ช่วยดูแลผิวให้สวยดูขาวใสขึ้น เนียนๆ ดูน่าจับ ช่วยให้ผิวเราสวยได้ด้วยงบที่จำกัดไม่ต้องไปพึ่งของแพงๆหรือเข้าสปาเสียตังหลักพันเลย เพียงแค่ตั้งเป้าหมายว่าอยากมีผิวสวยๆไว้ ความตั้งใจกับความใจเย็นก็ช่วยให้ผิวสวยทันใจได้ไม่ยาก มาเริ่มกันเลยค่า

เริ่มจากนี่เลยค่ะ ตัวแรกที่จะช่วยให้ผิวเราเนียนใส นั่นก็คือการใช้สครับขัดผิวเพราะมันสามารถช่วยคัดเซลล์ผิวเก่าๆออกไปช่วยให้ผิวเราดูขาว กระจ่างใสขึ้น ที่เราใช้บ่อยๆก็จะเป็นสครับมะขามพะเยา บอกเลยว่าถูกละดีมีอยู่จริง กระปุกนี้ราคาไม่ถึง 100 บาท (อันนี้ขอยืมรูปจากเนตมานะคะ เพราะกระปุกที่บ้านคือเยินมาก มีความอายที่จะโชว์5555) หรือถ้าอยากประหยัดเข้าไปอีกก็สามารถเข้าครัวไปแอบขโมยเกลือของแม่มาขัดผิวก็ได้ค่ะ สูตรเราคือใช้โยเกิร์ตธรรมชาติ 1 ถ้วย เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมๆกันแล้วขัดวนไปต่อมาก็คือการทาครีมกันแดดผิวกายก่อนออกจากบ้านในทุกๆวันนั้นก็สำคัญสุดๆ เรามองหาโลชั่นที่ทั้งช่วยกันแดดและบำรุงผิวเพราะส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบทาครีมเยอะๆ โบกหนักๆ อันนี้เราขอแนะนำ กันแดดของ Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ โลชั่นกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย สบายผิวและไม่ทำให้เป็นคราบ ตัวนี้ทาได้ทุกวัน อย่างที่บอกว่าเห็นกันบนขวดว่าเค้ามี spf 50+ ช่วยกันแดดได้ดีและเหมาะกับสภาพอากาศแสงแดดแรงๆในบ้านเรามากๆ ตัวนี้เค้าช่วยกันแดดในชีวิตประจำวันได้แล้วยังช่วยบำรุงผิวเราไม่ให้ผิวคล้ำเสียเพิ่มขึ้น ช่วยปรับให้สีผิวขาวขึ้นทำให้ สม่ำเสมอกันดี สามารถใช้ได้ทุกวัน ราคาก็น่ารัก 290 บาท แต่หลอดใหญ่บิ๊กเบิ้มมากๆ คุ้ม

ซูมกันให้ดูชัดๆว่าเรื่องจริงไม่ได้โกหก

คือคุณคนนี้เค้าสามารถกันแดดได้ลึกถึงระดับคอลเจนเลยนะเธ๊อออออ เพราะว่าเค้า SPF50 และ PA+++ ที่สำคัญไม่ผสมสารเคมีที่ทำให้ผิวไวต่อแดด อันนี้คือเริ่ดเว่อร์

ปาดลงผิวให้ดู คือซึมง่ายซึมไว เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกถึงความหนาโบก แล้วกลิ่นก็หอม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมกันแดดตัวที่ทาได้ทุกวันเลยจริงๆ

นอกจากนี้เรายังดูแลตัวเองจากภายใน คือปกติเราจะเป็นคนที่ติดน้ำหวานมากๆ เรียกได้ว่าแทบจะกินแทนน้ำเปล่า ตอนนี้ก็เปลี่ยนตัวเองโดยการงดน้ำหวานๆแล้วหันมาดื่มน้ำเปล่าแทนอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เคล็ดลับของเราคือใช้ขวดสวยๆใส่น้ำเปล่าแล้วตั้งเป้าให้ดื่มอย่างน้อยวันละ 2-3 ขวด จิบไปทำงานไปก็จะช่วยให้ผิวสวยชุ่มชื้น แถมยังทำให้สมองเฟรช ควบคู่กับการออกกำลังกายเป็นประจำและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

  ทั้งหมดทั้งมวลที่บอกนี่ใช้งบไม่ถึง 500 บาทต่อเดือน คิดๆแล้วก็เฉลี่ยวันละไม่ถึง 20 บาทเอ๊งงงง แต่ผลที่ออกมาเริ่ดสุดๆ ขอเพียงมีวินัย หมั่นขัดผิว ดื่มน้ำ และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้เราก็มีผิวสวยใส ไม่คล้ำเสีย ไม่กลัวแดด ด้วยงบจำกัดล่ะค่ะ สำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะ บะบาย

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar