ดูดวงรายสัปดาห์ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 61 เกิดวันไหน มาเช็คดวงกัน

27 July 2018 By Madame Q Swords

ฮัลโหลวสาวๆ กลับมาอัพเดทดวงกันเช่นเคย กับ Madame Q Swords เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ที่ Jeban Sundae เพื่อนๆ อยากรู้เรื่องอะไร เรื่องงาน เรื่องเพื่อน ความรัก มาดูคำนายประจำสัปดาห์ พร้อมทริคดีๆ จากแม่หมอกันได้เลยจ้า


สัปดาห์นี้ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 61 อยากรู้เรื่องอะไร มาอัพเดทกันเรื่องงาน

ยังคงตกอยู่ในภาวะจิตตก กังวล หรือมีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจต่อมาจากอาทิตย์ก่อน ถ้ามีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แม่หมอแนะนำให้ปล่อยวาง และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าเก็บมาคิดเยอะ สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ ลองปรับลุคตัวเองดูค่ะ ไม่นอยด์ ไม่เก็บ inner อะไรที่ลบๆ ไว้ เพราะจะทำให้เธอดูไม่มีเสน่ห์คร่าา


เรื่องเงิน

แพลนทริปไว้ล้านแปด แต่แบบไม่รู้จะเลือกอะไรนี่สิ หรือตัวเธอเองที่คิดเยอะ คิดและวางแผนไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว ใจเย็นๆ ค่ะ เรื่องเงินค่อยว่ากัน ยังมีรีวิวดีๆ อีกเยอะ อย่าใจร้อน ช่วงนี้ระวังช็อปกระจายเป็นพิเศษ หรือยิ่งเครียด ยิ่งกิน ยิ่งตะบะแตก แล้วมารู้สึกผิดทีหลังฮ่าๆ สำนึกช้าไปแล้วค่ะเธอ


ความรัก

คนโสด เจอแต่คนชอบพูด ไม่ก็พวกชอบให้ความหวังซะเยอะ ช่วงนี้ดวงความรักของเธอยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แนะนำให้โสดแบบลัลล้าไปก่อน อยากไปเที่ยวไหน เช็คเรทติ้งยังไงเอาตามที่ใจต้องการเลยค่ะ หรือถ้าใครกำลังเพิ่งโสดมาแบบที่แผลยังสดๆ ลองอยู่กับเพื่อน หรือเข้าสังคมบ้างแล้วจะดี ที่ริมน้ำจะช่วยให้เธอผ่อนคลาย หรือพบเรื่องราวดีๆ ก็ได้นะ 

คนมีแฟน ปล่อยเรื่องราวในอดีตได้มั้ย? ยังให้อภัยกันอยู่หรือเปล่า? ช่วงนี้มีคำถามหลายอย่างวนเวียนเข้ามาในหัว หรือมีเรื่องราวที่ไม่สามารถปล่อยวางได้ สิ่งที่อยากแนะนำคือลองพักใจไปก่อนค่ะ อ่านบทความจิตวิทยาด้านความรัก น่าจะช่วยปรับรูปแบบความคิดให้ดีขึ้น หรือลองทบทวนจิตใจตัวเองดูว่าพร้อมกับเรื่องใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น และยินดีที่จะให้อภัยกันอยู่หรือเปล่า ใครกำลังเจอเรื่องแบบนี้อยู่ แม่หมอเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ เธอต้องผ่านไปได้


ทริค

วีคนี้ยังเจอเรื่องดราม่าซะส่วนใหญ่นะ ลองหาเวลาไปนวด ออกกำลังกายหรือเสริมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นอโรม่า จะช่วยให้เธอผ่อนคลายขึ้น แถมสมองโล่งดีด้วยนะ อย่าลืมว่าเธอไม่สามารถแก้ไขความคิดของทุกคนได้ค่ะซิส แต่สิ่งที่ทำได้คือแก้ที่ตัวเองก่อนค่ะ


สีนำโชค • ขาว, ชมพู, เหลือง

เรื่องงาน

เป็นวีคที่ต้องสู้ ไม่ว่าลูกไม้อะไรเธอจะต้องเอาให้อยู่ค่ะซิสส ช่วงนี้ต่อให้สายประจบมาแรง แต่ถ้าเอาตัวรอดเป็น เรียนรู้เก่ง ก็ทำให้เธอได้ดีเหมือนกันนะ ช่วงนี้จะดีสำหรับใครที่มีทักษะพิเศษหรือได้หลายภาษาจะทำให้เธอดูโดดเด่น หรือใครที่คิดกำลังจะเรียนภาษาอยู่ ลงทุนไปเลยค่ะ เพราะมันดีกับเธอแน่นอน คอนเฟิร์มฮร้าา


เรื่องเงิน

ระวังหลงกล แพ้สิ่งยุเสียงเชียร์ อันนี้น่าห่วงนะคะ บางอย่างดูความจำเป็นด้วยค่ะ ถ้ากลุ่มเพื่อนของเธอกำลังนิยมแต่มันไม่ได้มีอะไรที่สำคัญกับเธอเลย เลี่ยงไปได้ก็ดี การเงินจะได้ไม่ติดลบ เปลืองเธอเปล่าๆ ช่วงนี้หลักๆ เธอจะหมดไปกับมิตติ้ง กิจกรรมงานกลุ่มซะมากกว่า เก็บเงินไว้ใช้อย่างอื่นบ้าง


ความรัก

คนโสด จะเจอคนถูกใจจากงานกลุ่ม งานสังคม ในวีคนี้มีหลากหลายรูปแบบมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน งานปาร์ตี้ข้างนอก หรือกลุ่มที่ทำงานอาจทำให้เธอรู้สึกดี หรือกำลังพบรักอยู่ก็ได้ แต่ก็ระวังถ้าจะเล่นของสูง ถ้าใครกำลังจ้องเล็งหัวหน้าอยู่ หรือรุ่นพี่ตัวท็อปล่ะก็ เอาที่สะดวกค่ะเธอ แต่ลองดูไม่เสียหาย แต่ต้องถูกต้อง ไม่ทำผิดศีลเน้ออ 

คนมีแฟน ใครที่กำลังมีกิ๊กอยู่ หรือกำลังคิดจะนอกใจ ก็ขอให้ดับความฝันตรงนี้ไว้ซะ เพราะระวังจะมีข่าววงในลั่น เสียงไปถึงหูแฟนเธอนะจ๊ะ ช่วงนี้ความรักภาพรวมยังดีค่ะ แต่ก็ขอให้เป็นเรื่องจริงที่ไม่ใช่แค่อัพ Social เพื่อสร้างภาพ ถ้ากำลังมีปัญหากันก็ขอให้ปรับความเข้าใจ เปิดใจคุยกันให้ได้มากที่สุด ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องกวนใจเปล่าๆ


ทริค

ช่วงนี้งานชุลมุนวุ่นวายค่ะ ไม่ว่าเธอจะปาร์ตี้หรือทำงาน ลุคคาแรคเตอร์สำคัญนะ เอาดีๆ แล้วเนี่ยผิวพรรณเธอก็ต้องแน่น ไม่ใช่ด้วย make up แต่เป็นงานผิวละเอียดที่ดูแล้วบ่งบอกถึงสุขภาพดี สกินแคร์อะไรที่เธอสนใจอยู่ก็จัดได้เลยค่ะ แถมจะได้รับคำชมซะอีก ที่ถึงแม้จะทำงานก็หนัก แต่ยังดูแลตัวเองดี๊ดี เริ่ดชิมิล่าาา


สีนำโชค • แดง, ม่วง, เทา, ดำ

เรื่องงาน

อะไรที่เธอกำลังไม่มั่นใจ ลองศึกษาทบทวนตำรานอกวิชาดูค่ะ อาจจะดูผลวิจัยของเมืองนอก หรือลองหาที่ปรึกษาดีๆ จากใครสักคนจะช่วยให้งานเธอผ่านฉลุยไปได้ค่ะ ช่วงนี้ลองเปิดใจรับฟังความเห็นคนอื่นดูบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีประสบการณ์ หรือคนอายุน้อยรุ่นใหม่ที่ไฟแรง จะทำให้เธอคิด และวางแผนทุกอย่างออกมาได้เจ๋งกว่าเดิม


เรื่องเงิน

ถ้ามีสิ่งที่อยากได้อยู่ในใจ เธอจะเก็บเงินได้สำเร็จค่ะ แต่บางส่วนก็ต้องหมดไปกับการรักษาสุขภาพตัวเองด้วยเหมือนกันนะ ดังนั้นมันจะเกี่ยวเนื่องกันหน่อยสุขภาพ กับการเงิน บางอย่างถ้าเสียเวลาตรวจแล้วมันดีก็ทำเถอะค่ะ อย่าดีแต่แค่กินยาให้พอผ่านๆ ไป ระวังร่างจะพังยาว


ความรัก

คนโสด เธอกำลังจะได้เจอคนเก่ง คนฉลาด มีประสบการณ์ แถมอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นสบายใจอีกต่างหาก แต่จะเจอจากไหน? ลองใช้ชีวิตคนเดียวบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง หรือหาที่สงบมุมดีๆในการอ่านหนังสือ 

คนมีแฟน จะเป็นช่วงที่มีความสุขสงบ และสบายใจค่ะ ความรักของเธอจะเป็นไปแบบเรียบง่ายแต่ก็ต้องระวังอาการเจ็บป่วยที่ติดมาจากแฟนด้วยนะ รักกันก็ไม่ต้องป่วยด้วยกันขนาดนั้น แค่ดูแลกันโอเคไหม ทริปกิจกรรมยังเป็นไปได้ด้วยดีค่ ะถือเป็นอีกวีคที่สร้างบรรยากาศดีๆ อินเลิฟได้อีก


ทริค

ใครที่ชอบอะไรออกแนวคลาสสิค หรือวินเทจ ลองปรับมาใช้ก็ดีค่ะ โดยเฉพาะใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับประสานงานการติดต่อ จะทำให้เธอน่าสนใจเป็นพิเศษ แต่ไม่ใช่แต่งตัวซะดูแก่หรือโบราณจนเกินไป เอาที่สวยสง่าแบบพอดีค่ะ คนติดต่องานจะได้ไม่หลอนเอา


สีนำโชค • น้ำเงิน, เทา, ดำ, น้ำตาล
เรื่องงาน

จากที่มันอืดๆ เอื่อยๆ ในวีคนี้จะเริ่มกลับมามีความเคลื่อนไหวแล้วค่ะ ช่วงนี้งานเธอจะเยอะเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่สำคัญคือเธอต้องแบ่งเวลานะคะ โดยเฉพาะถ้าใครเป็นคนที่ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันจนหัวฟู แต่ล้มเหลวไม่เป็นท่า สิ่งที่เธอทำได้ก็คือเรื่องนี้ค่ะ จัดแจงตารางชีวิตให้เรียบร้อย แบ่งเวลาให้เป๊ะ แล้วทุกอย่างมันจะง่ายขึ้น


เรื่องเงิน

ทิศทางการเงินกำลังดีขึ้นค่ะ และจะดีเป็นพิเศษ ถ้าใครมีลูกหนี้อยู่ก็ได้คืนโดยไม่ต้องทวง แต่ในทางตรงกันข้าม ถ้าใครกำลังจะยืมเงิน เธอเองก็ต้องทำสัญญาให้เรียบร้อย แล้วก็ต้องมั่นใจด้วยว่าเธอจะเอาอยู่ ช่วงนี้มีโอกาสได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ หรือหากคิดจะเป็นหนี้กู้ซื้อบ้าน เธอจะได้สมใจ แต่เอาที่เธอไหวนะ อย่าอ่อนไหวกับเสียงเชียร์ของพนักงานขายล่ะ


ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากเพื่อนของเพื่อน หรือคนที่มาติดต่องาน ไม่แน่อาจจะมีลูกค้ามาหยอดก็ได้นะ แต่สิ่งที่อยากให้เธอทำคือ วางตัวให้ดี ให้เหมาะสมค่ะ ต่อให้เธอจะอยากได้ยอดได้อะไรพิเศษจากตัวงาน จากลูกค้าด้วย ก็อย่าทำให้มันเป็นปัญหาใหญ่ ใครที่มีคนคุยด้วยอยู่ จะมีโอกาสพัฒนากันมากขึ้น ก็ขอให้ใช้เวลาโสดตรงนี้ให้เต็มที่ค่ะ เลือกได้ก็ทำไปก่อน

คนมีแฟน เธอจะอยู่ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเพื่อน งานสังคม หรือความรู้สึกดีๆ ช่วงนี้แฟนเธอจะเทคแคร์และดูแลดีเป็นพิเศษ ก็อยากให้มันเป็นช่วงที่ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา ก็ขอให้แบ่งเวลาอินเลิฟกับแฟนบ้างนะคะ และอาจจะมีโอกาสเดินทางด้วยกันในช่วงสิ้นปี หรือแผนใหญ่ที่แฟนกำลังจะเซอร์ไพรส์อยู่ก็ได้ค่ะ


ทริค

ยังต้องติดต่อสื่อสาร หรือเจอใครอีกเยอะ ลองเติมเสน่ห์ด้วยกลิ่นน้ำหอมบ้างนะคะ ไม่ใช่ไปแต่ตัวเปล่าแล้วกับกลิ่นอับสุดยี้!! ถึงแม้การแต่งกายเธออาจจะไม่ซีเท่าไหร่ แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจคือรอยยิ้ม และกลิ่นหอมที่จะทำให้เค้ารู้สึกดีกับเธอไปอีกยาว


สีนำโชค • เทา, ชมพู, ฟ้า

เรื่องงาน

อะไรก็จัดมาเถอะ เธอรับมือได้หมด จะเป็นอีกช่วงที่มีสามารถจัดการทุกอย่างได้อยู่ หรือได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องระวังด้วยนะ ถ้าหักโหมหรือทำงานมากไป จะทำให้สุขภาพเธอเแย่ได้เหมือนกัน จัดตารางเวลาชีวิตให้ดีค่ะ แล้วทุกอย่างจะเป๊ะมากขึ้น เชื่อมั่นในฝีมือเธอหน่อยเซ่!!


เรื่องเงิน

หมุนเงินเป็นว่าเล่นเลยค่ะ ช่วงนี้ระวังใช้เงินตามใจตัวเอง หรือถ้าใครคอมเม้นต์ในโพสนี้ว่าไม่ทันแล้วล่ะก็ เธอเองยังเก็บเงินไว้ถึงสิ้นเดือนได้อยู่ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพามาม่านะคะ ฮ่าๆ กิจกรรมอะไรที่ไม่สำคัญเทบ้างก็ดีค่ะ เพราะมันจะช่วยเซฟเงินเธอได้เยอะ โดยเฉพาะวันเกิดอยากจะกินนี่ เลี่ยงบ้างก็ดีค่ะ ขยันเกิดแบบนี้ช็อตค่าพูดเลออ


ความรัก

คนโสด คุยขำๆ ไปก่อนค่ะ อย่าเพิ่งไปให้ความหวัง ถ้าเธอรู้สึกว่าคนๆ นั้นไปต่อกับเธอไม่ได้จริงๆ เธอยัง Hot ยังเสน่ห์แรงอยู่นะ แต่สิ่งที่เธอต้องระวังคือคำพูดเธอนั่นแหละ ที่จะไปให้ความหวังชาวบ้านเค้าไว้เยอะ หรือในทางตรงกันข้ามเธอเองก็อาจจะหลงคารมณ์ แล้วกลายเป็นติดกับดัก ที่ปล่อยให้เธอต้องรอเก้อ เพราะความไม่ชัดเจน 

คนมีแฟน แหม!! เปย์สุดตัวเลยนะคะเธอเนี่ย ช่วงนี้อะไรเธอก็ออกให้ซะหมด อยากจะเอาใจแฟน อยากจะดูแลเอง หูยยย ยระวังเงินชักหน้าไม่ถึงหลังเอานะคะ พฤติกรรมแบบนี้นี่แหละที่อาจทำให้แฟนเธอกลายเป็นคนเอาแต่ใจ ติดนิสัยที่เธอต้องคอยทำให้ตลอด อะไรที่ฝึกกันได้ตั้งแต่ตอนนี้ทำเถอะค่ะ มันจะดีกับเธอในระยะยาวด้วย


ทริค

ถึงแม้เธอจะจัดการเรื่องต่างๆ ได้ดี แต่เธอก็ต้องเพิ่มความยืดหยุ่นให้สมดุลทุกด้าน เพราะถึงแม้เธอจะทำทุกอย่างได้ดีก็จริง แต่ก็ยังติดนิสัยที่เอาแต่ใจตัวเองอยู่ จนทำให้เธอต้องมารู้สึกผิดทีหลัง ในช่วงสิ้นเดือนก็ว่าได้นะคะ ทริคพิเศษควรลดของหรูๆ ค่ะ บางทีตามกระแสบ้าเห่อไป พอกระแสหายเธอจะรู้สึกเสียดายทันที


สีนำโชค • ส้ม, เงิน, เขียว

เรื่องงาน

งานช่วงนี้จะเป็นเหมือนอารมณ์สองขั้ว เป็นทั้งช่วงเวลาที่อืดเอื่อยสโลว์ไลฟ์ แต่พอเข้าสู่ช่วงกลางวีคเป็นต้นไป กลับมีงานเดือดที่เธอต้องจัดการแทบจะแยกร่าง เอาเป็นว่าไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ขอให้เธอเตรียมรับมือให้ดีค่ะ ใครที่กำลังรอโอกาสงานใหม่ๆ ขยันสัมภาษณ์หน่อย แต่งตัวให้ดูดี แล้วพกความมั่นใจไปเต็มร้อย โอกาสได้งานมีสูงมาก


เรื่องเงิน

ระวังหนี้สินย้อนหลัง หรือผลจากการบ้ากระหน่ำช็อปออนไลน์มันทำให้เธอหมดตัวได้ตั้งแต่ต้นเดือน ไอ้นั่นก็ดี อันนี้ก็น่าสนใจ ซ่อมรถ มือถือ อุปกรณ์ไอที ของลดราคาล่อใจคนแบบเธอได้ไม่ยากจริงมั้ย เธอเองใช้เงินอย่างกับกระดาษก็จัดการให้ดีค่ะ ต้นเดือนออกแนวราชา สิ้นเดือนยาจก แบบนี้ก็ไม่ใช่ม้างงงงค่ะซิสสส


ความรัก

คนโสด เสน่ห์แรง เป็นที่หมายตาของใครหลายคน แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเธอก็อย่าโป๊ะแตกหรือทำให้มันเป็นเรื่องพิรุธ ถ้าเธอยังรู้สึกสนุกกับในช่วงนี้อยู่นะคะ คนโสดสนิทจะได้พบรักจากการเดินทาง พบรักจากในชีวิตประจําวัน อย่ามัวแต่มองหน้าจอ ลองสังเกตให้ดีค่ะว่าใครแอบดูเธออยู่แอบยิ้มส่งสายตาให้ 

คนมีแฟน เธอจะเหนื่อยเป็นพิเศษที่อยากดูแลแฟนให้ดี หรือทำทุกอย่างให้ออกมาตามแผนที่ตั้งใจไว้ แต่ถ้าเธอทำเพื่อความรักคือความสุขของเธอทั้งคู่มันก็ถือว่าเป็นเรื่องดี สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักซ้อนมือที่สาม แยกกันอยู่สักพักก็ดีค่ะ ทันจะทำให้เธอได้ทบทวนกันมากขึ้นแต่ไม่ได้แปลว่าแยกเพื่อให้เลิกค่ะ อย่าคิดลบ ลองมองหลายๆ ด้าน


ทริค

ใครกำลังจะซื้อหรือเปลี่ยนรถ อุปกรณ์ไอทีใหม่ก็สำคัญค่ะ เพราะช่วงนี้ของมันต้องมีจริงๆ ถึงได้บอกว่าระวังช็อต ถ้าเธอวางแผนไม่เป็น ชีวิตมีเรื่องอะไรให้น่าสนุกอีกเยอะ ขอแค่อย่าปิดกั้น ใครจะซื้อคอร์สเสริมเพื่อเรียนรู้ทักษะตัวเองก็จะดีเป็นพิเศษ ได้อัพสกิลที่ทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นด้วย เก๋ๆ คูลๆ ไปอีก


สีนำโชค • ม่วง, แดง, เทา, ขาว

เรื่องงาน

ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ อยู่แบบเงียบๆ เฉยๆ ไปก็ดีค่ะ ใครจะหาเรื่องใส่ร้าย ใครจะนินทาลับหลังอะไรก็ปล่อยเขาไปเถอะ ใช้ความสามารถพิสูจน์ว่าเธอเป็นคนจริง ที่ไม่ใช่แบบที่เขาพูด และระวังความอ่อนไหวหรืออารมณ์ดราม่า เธอต้อง move on แล้วไปต่อให้ได้ค่ะ


เรื่องเงิน

การเงินจะเซนซิทีฟมากช่วงนี้ จะซื้อความสุขความสบายให้กับตัวเธอเองเป็นพิเศษ แต่แนะนำว่าวางแผนการเงินให้ดีค่ะ หรือหาเพื่อนหารคอร์ส โปรโมชั่นด้วยก็ดีค่ะ มันทำให้เธอมีเงินเหลือมากขึ้น แต่ถ้าเกิดใครกำลังดูงานเสริม จะขายของหรือ ทำอะไรใหม่ๆ จัดเลยค่ะ อย่ารอเพราะโอกาสตอนนี้กำลังรุ่งฮี่ๆ เสื้อผ้า ของเก่า อะไรไม่ใช้จัดเลยค่ะซิส


ความรัก

คนโสด  เชื่อ Sense ตัวเองดีกว่า ว่าเค้ากำลังหลอก หรือให้ความหวังลมๆ แล้งๆ ทำให้เธอกลายเป็นแค่ตัวเลือก แต่สิ่งที่อยากแนะนำคืออย่าคิดว่าเธอไม่มีค่า เรื่องดราม่าแบบนี้ ตัดสินใจให้ดีค่ะ รักตัวเองให้มากขึ้น โสดไปก่อน อดทนอีกนิดเดี๋ยวก็ดี

คนมีแฟน แฟนเธอจะเรดาร์ดีเป็นพิเศษในเรื่องของรักซ้อน ถ้าเธอกำลังมีเรื่องแบบนี้อยู่ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า อย่าปล่อยให้ความหวั่นไหวกับความรู้สึกดีที่เข้ามา เคลียร์กับคนของเธอให้ดี เพราะเรื่องบางอย่างตอนเริ่มต้นแค่นิดเดียว แต่มันทำให้พังและเสียเวลากับความรักที่เธอมีมา


ทริค

ระวังถูกจ้องจับผิด หรือเจอของก็อบปี้ บางครั้งการที่เธอใจอ่อนให้กับของเซลล์ ก็อาจทำให้เจอของที่ไม่มีคุณภาพ หรือใกล้หมดอายุแล้วก็ได้ ยิ่งถ้าเธออยู่ในสังคมที่ชอบอวดล่ะก็ เปลี่ยนมาใช้ในสิ่งที่ดีกับตัวเธอเองจะดีกว่า อย่างน้อยหน้าไม่พัง และทำให้เธอดูดีด้วย


สีนำโชค • ชมพู, ฟ้า, เหลืองเป็นไงบ้างค่ะ ดวงสัปดาห์นี้แม่นแค่ไหน ถามใจเธอดู แล้วกลับมาเช็คดวงได้ใหม่ทุกสัปดาห์ ที่ sundae.jeban.com นะจ๊ะ

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar