คัดมาแล้ว สกินแคร์ สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย 2018 List

  ไฮๆๆๆ ค่ะ เพื่อนๆวันนี้ราจะมามอบมงให้สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายกันค่ะ   ซึ่งถ้าใครมีปัญหาผิวแบบนี้เหมือนกัน คงต้องรู้สึกเหมือนเป็นปัญหาใหญ่ในชีวิต 2 เด้ง ที่แก้ยังไงก็แก้ไม่จบไม่สิ้น เป็นแบบเดิมวนซ้ำมาตลอด เวลากลับมาบ้านทีไรล้างหน้าออกแล้วหน้าแห้งไวทุกที พอหน้าเราผิวแห้งลง ผิวมันก็ขาดน้ำจนทำให้ผิวหน้าระคายเคืองง่ายเลย ทำให้มีรอยแดงขึ้นผิวหน้าตลอด นอกจากจะมีรอยแดงแล้ว ผิวหน้ายังแห้งลอกเป็นขุยอีก แต่หลายๆ คนมักจะคิดว่าปัญหาผิวแห้งและแพ้ง่าย ทำให้การหาสกินแคร์ที่เหมาะกับหน้าเรามาใช้ยากมากๆ ถ้าให้พูดตรงๆ ก็บอกเลยว่าจริงค่ะ ตอนแรกที่เราหาเองก็ยากพอสมควรเลย ช่วงหลังๆมานี้มีสกแคร์ดีๆออกมาขายกันมากขึ้น ตัวเราเองเวลาช้อปปิ้งออนไลน์หรือเดินไปวสัตจะดิ่งไปที่ผิวแพ้ง่ายเลยทันที เมื่อก่อนมีตัวเลือกน้อยมากแต่ทุกวันนี้เยอะจันเลือกไม่ไหว มาดูกันวันนี้คัดอันดีดีมาให้ชมกันค๊า ขอเรียกว่า สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย list 2018 แล้วกันนะคะ


เริ่มแรกเลยกับว่านหางจระเข้ ซึ่งตัวนี้เราเลือกใช้เป็นของ ARRA TOPFACE ซึ่งใครสะดวกใจใช้อะไรก็เลือกเอาที่ตัวเองสบายเลยจ้าา  ที่เราเลือกใช้ตัวนี้เพราะเห็นว่าเป็นว่านหางจระเข้ 100% ไม่มีเบนโซฟีนอล น้ำมันแร่ สารแต่งสี และพาราเบน เลยทำให้เรามั่นใจว่ามันต้องปลอดภัยกับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างเราแน่ๆ  ส่วนสรรพคุณของมันก็ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นให้ผิว และลดอาการระคายเคืองได้ด้วยค่ะ อันนี้ใช้วันไหนที่เราออกแดดเยอะๆแล้วร้อนๆหน้า ใช้ตัวนี้โบกเข้าไป รู้สึกดีขึ้นค่ะ

สกินแคร์ตัวต่อมาที่เราเลือกก็คือนี้เลยยย Hada Labo Premium Lotion เป็นโลชั่นน้ำตบจากญี่ปุ่นตัวนี้เหมาะกับสาวผิวแห้งมากๆ เพราะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวแห้งเสียและผิวที่อ่อนล้าจากการนอนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายให้กลับเปล่งปลั่งเนียนใสยิ่งขึ้น ตัวนี้เรารักมาก เพราะมันสามารถช่วยเรื่องผิวเราได้ดี ทั้งปัญหาผิวแห้ง และผิวโทรมจากการนอนน้อยค่ะ ซึ่งเนื้อจะหนืดๆ ใส ๆ แต่ทาแล้วหน้าฉ่ำโกล์ว หน้าดูอิ่มน้ำดี แต่ช่วงไหนสิวขึ้นอาจจะต้องระวังนิดนึง ไม่ใช้เยอะ

ตัวต่อมา เป็นยูเซอรินที่ราคาน่าคบหามาก แล้วใช้ดีสุดๆ ถ้าคนไหนมีปัญหาผิวขาดน้ำ คงเคยได้ยินกันนี้ eucerin ultrasensitive aquaporin cream เป็นครีมเบสที่ใช้ทาหน้าทุกวันเช้า เย็น ตัวนี้ช่วยเรื่องหน้าชุ่มชื่นได้ดีมาก และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้ตัวนี้แล้วผิวมันอุ้มน้ำไว้ได้นานขึ้น ทำให้ผิวหน้าเราดูเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ดูมีสุขภาพดี แต่ก่อนจะมีปัญหาว่าตอนบ่ายๆหน้าแห้ง แป้งเริ่มไม่ติด เพราะเราทำงานในแอร์ตลอด แต่พอใช้ตัวนี้ก่อนกันแดดประมาณสองอาทิตย์นี่เห็นความแตกต่างเลยนะ หน้าไม่ลอก ยังดูมีความเงาๆ รูขุมขนก็เล็กลง ความเลิศเลอของตัวนี้ ( ดิฉันอ่านมา)  คือเค้าเอาแนวคิดจากการพัฒนาท่อส่งน้ำใต้ชั้นผิวผลงานจากรางวัลโนเบลมาประยุกต์สร้างครีมตัวนี้ ถือว่าเป็นครีมยูเซอรินที่ควรต้องโดน

เพิ่มความฟินให้หน้าเราไปอีกกับสเปรย์น้ำแร่ evian  ตัวนี้จะช่วยปรับความสมดุลให้ผิว ทำให้ผิวหน้าเรารู้ยืดหยุ่น ชุ่มชื่น และที่เริ่ดคืออัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุ แต่บางคนอาจคิดว่ามันไม่สำคัญกับผิวตัวเองเท่าไร แต่ถ้าสาวผิวแห้งขาดน้ำได้ฉีดระหว่างวัน บอกเลยว่ามันดีย์มากกก  อ้อ เค้ารับรองมาด้วยนะคะว่าฉีดได้แม้ผิวเด็ก ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใด  แต่สเปย์ตัวนี้จะค่อยข้างระเหยเร็วไปหน่อยนะ จากประสบการณ์

แถมให้อีกตัวกับมาส์กชีท จาก innisfree แบรนด์ธรรมชาติจากฝั่งเกา  วันไหนที่ขยันหน่อยก็จะมาส์กก่อนนอน หลังมาส์กแล้วรู้สึกผิวอิ่มหน้า ใสฉ่ำขึ้นค่ะ รูขุมขนดูเล็กลง แถมมีกลิ่นหอมอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมเข้านอนทันที 555555555

บอกหมดเปลือกไปแล้วกับสกินเคร์ที่เราใช้แล้วดี ใช้แล้วชอบ สำหรับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ซึ่งสิ่งที่ได้กลับมาจากการใช้เซตนี้คือคุ้มค่าเงินที่เสียไปเวอร์ เพราะผิวเราดูชุ่มชื่นขึ้นมากก เรื่องรอยแดงจากการแพ้ง่าย และขุยที่ลอกออกไปคือลดลงเยอะค่ะ ใครที่ปัญหาผิวเหมือนเราแนะนำเลยนะคะ  2018 List  ก็ประมาณนี้  เด่วอาจจะรีววิวอีกรอบปลายปี

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar