ดวงรายสัปดาห์ 9-15 ก.ค. เกิดวันไหน มาเช็คดวงกัน

6 July 2018 By Madame Q Swords

ส่งดวงมาอัพเดทกันเหมือนเดิม เรื่องงาน เรื่องเงิน ความรักเกิดวันไหน มาเช็คดวงกัน จะได้เป๊ะเหมือนเจ๊บีมไง


การงาน

วีคนี้ทำดีแทบตายแพ้สายประจบจ้าา ทำอะไรก็ไม่เข้าตา สิ่งที่ทำได้คือทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปค่ะ ถ้าเธออยากลองได้โอกาสบ้างเธอเองก็ต้องลองเข้าหาคนอื่น อย่างถูกวิธี เน้นเป็นลุคสุภาพน่ารักน่าเข้าหาจะทำให้เธอดูเป็นมิตรที่สุด 


การเงิน 

ปฏิเสธบ้างก็ดีนะคะ ความขี้เกรงใจที่แม้แต่จะบอกว่า “ไม่” จะทำให้เธอแย่ไปด้วยค่ะซิส ช่วงนี้หากเธอกำลังดูที่ จะซื้ออะไรใหม่เป็นทรัพย์สินที่มั่นคงก็สามารถเริ่มได้ แต่ช่วยเริ่มจากการไม่ถนอมน้ำใจเพื่อนบ้างจะดีกว่า เอาที่ตัวเองสะดวกไม่ตึงมือ และใครที่ดูรายได้เสริมลองแลกเปลี่ยนของเก่า ขายเสื้อผ้ามือสอง ของใช้ดูจ้า


ความรัก

คนโสด ใครรอคนรักเก่าช่วงนี้เค้าจะเล่นตัวเป็นพิเศษ อาจกลายเป็นของตายสำหรับเค้าเลยก็ได้นะธอ แต่ช้าก่อน! เธอเองก็มีขาตัดสินใจเดินออกมาได้ ใช้ชีวิตโสดให้แฮปปี้ไปก่อน ชีวิตเธอยังต้องเจออะไรอีกเยอะค่ะไม่ใช่แค่ผู้คนเดียว โอเคนะ??

คนมีแฟน ใครที่ผ่านศึกดราม่ากันมา จะได้คนกลางประสานใจให้นะคะ มีอะไรก็คุยกันดีๆค่ะเธอ ลิ้นกับฟันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ถ้ามันยังไม่สายเกินแก้ อภัยได้ก็ทำเถอะค่ะ เปลี่ยนปรับอะไรได้ก็ลองกันไปค่ะ


ทริค 

ใครที่ต้องติดต่อ เดินทางบ่อยๆ พบคนเยอะแยะ ลองดูน้ำหอมที่ชวนให้จดจำ กลิ่นไม่แรงมาก ลุคเสื้อผ้าที่ดูสบายตาจะเข้ากันได้ดีกับคนวันจันทร์นะจ๊ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้องเนี๊ยบเป๊ะทุกกลีบพลีทนะ อารมณ์แบบ Causal Look ก็พอจะ


สีที่ดี • น้ำตาล, ส้ม, ชมพู, ฟ้า

การงาน

สัปดาห์นี้ก็ต้องพึ่งพาลูกน้องทีมงานกันไป เพราะตัวเธอเองนี้แหละที่ขี้เกียจ ใครแชร์ไอเดียอะไรมาก็ลองรับฟังดู เปิดใจฟังความเห็นคนอื่นด้วยนะจ๊ะ 


การเงิน

ถึงตัวจะไม่ว่างแต่นิ้วนี้จิ้มหน้าจอช้อปออนไลน์ไปแล้วค่ะ วิ่งล่าตามไม่ทันเธอก็ไม่พลาด!?? จะเหลืออะไรกับสาวใจร้อนสายช้อปแบบคนวันอังคารกัน แต่ระวังเพลินมือไป ลดแลกแจกแถมเปย์ให้หมด มีหวังเก็บเงินกันยาวละที่นี้


ความรัก 

คนโสด บางครั้งการไปไหนเป็นหมู่จะทำให้เธอดูดีเป็นพิเศษ เพราะถ้าเธอชอบไปไหน ทำอะไรมั่นๆคนเดียวเค้าไม่กล้าจีบค่ะเธอ เพราะคิดว่าเธอน่ะมีเจ้าของแล้ว แต่ไม่ค่ะรกร้างนกทำรังเป็นร้อยแล้ว ปรับลุคใสๆ เอาที่เป็นตัวเองน่ารักพรอพไม่แน่นมากก็ได้ใจไปแล้ว

คนมีแฟน แฟนนี่ก็ดีเป็นพิเศษ เอาใจดี๊ดีย์ แต่มีนัยยะแฝงมั้ย? ก็แล้วแต่กรณีค่ะ แต่ที่สำคัญช่วงนี้ใครยังไม่พร้อมมีเบบี๋ล่ะก็เซฟดีๆค่ะ ยกเว้นคนที่เฝ้ารอวันนี้จะมีข่าวดี แต่กับสาวๆหลายคนระวังแฟนบ่นเรื่องการใช้เงินหน่อยนะ มากไปผู้เองก็เพลียคร่าา


ทริค

ช่วงนี้ออร่าจับค่ะ ขัดผิวนิด สครับหน่อยหรือลองหาโอกาสไปนวดก็จะช่วยผ่อนคลายสุดๆ ขับผิวพรรณให้ใส่ชุดอะไรก็สวย หากใครกำลังจะเปลี่ยนลุคช่วงนี้จะเหมาะมาก งานแจ้งเกิด สปอร์ตไลท์ส่องเธอแน่นอนนน


สีที่ดี • ขาว, ส้ม, ดำ, ม่วง, น้ำเงิน 

การงาน

ช่วงนี้ทำได้ดีคือทำใจ ฟิลแบบงานไม่เดินแก้เท่าไหร่ก็ไม่โอ ยิ่งเจอเพื่อนร่วมงานที่ทัศคติไม่ดี นี่ยากไปใหญ่เลยนอยด์กันไปอีก ปล่อยวางค่ะ กลับบ้านสวดมนต์ขอพรให้พรุ่งนี้โชคดี T^T


การเงิน 

ตึงกว่าโบหน้าร้อยไหมก็เงินช๊อตเลยจร้าซิสส คิดดีๆจะซื้อจะไร วางแผนการใช้เงินล่วงหน้าเลยค่ะ วีคหน้าเงินน่าจะโอเคขึ้นค่ะ ส่วนใครรอลูกหนี้ก็ใช้ชีวิตเจ้าหนี้คอยทวงต่อไป


ความรัก

คนโสด จะเจอคนที่ติสท์ๆคูลๆหน่อย แต่งตัวเก่ง ชอบงานอาร์ต เพลงอินดี้ มาจากงานก็ได้หรือเพื่อนของเพื่อนอีกทีก็ลองดูค่ะ ไลฟ์สไตล์จะเก๋นิดนึงบ่งบอกความมีระดับ แต่อาจไม่ได้ฟู่ฟ่านะ แค่ไว้โชว์อะเนาะ ถ้าใช่แนวเธอก็ลองร่วมฟังเพลงหรือทำอะไรแบบนี้ดูสิ อิอิ

คนมีแฟน เวลาที่ห่างหายจะเริ่มกลับมาดีขึ้นให้รักเธอกลับมาเติมเต็ม ตอนนี้แฟนเธอก็กำลังจะหาเวลาชดเชยให้อยู่ก็อย่างอนเค้าเลยค่ะ อาจจะของที่อยากได้ อาหารมื้อดีๆ วันหยุดเซ็ตใหญ่รับเข้าพรรษางี้ โอ้ยย คิดแล้วฟินคร่า


ทริค

ทำใจค่ะกับอะไรที่ไม่เป็นดั่งหวัง แต่เธอควรมีแผนสำรองนะซิส วีคนี้อาจมีสภาพร่างการที่โทรมจากความเครียด งานกดดัน ลองเมคอัพบางๆ ไม่หนักผิว ไม่ทำให้ผิวพังดูจร้า 


สีที่ดี • ดำ, ส้ม, เทา, ม่วง

การงาน

งานยังไปได้ดี ได้ลูกน้องทีมงานดีก็หายห่วงจ้า ช่วงนี้การดูแลทีมงานสำคัญมาก การมีบทบาทในหมู่เพื่อนพี่น้องทำให้เธอจะได้ใจเค้า มีอะไรพวกเค้าจะสามัคคี ทำให้งานออกมาดี สิ่งที่อยากแนะนำคือกำลังใจค่ะ บางคนอาจเรียนรู้ช้า เธอก็ต้องอดทนหน่อยให้ผ่านเวลานี้กันไปค่ะซิส


การเงิน

มันมี2อย่างค่ะของคนวันนี้คือ ยุ่งจนไม่มีเวลาใช้เงิน กับใช้เงินจนไม่พอหา อันนี้ต้องแยกให้ออกว่าเธอน่ะแบบไหน 


ความรัก 

คนโสด มีคนคุยๆก็สบายใจดีอีกแบบ แต่ระวังโป๊ะแตก ความหลุดค่ะเธอ จำชื่อผิดคน ลืมนัด หรือแย่สุดนัดอีกคนดันโป๊ะไปเจออีกคน หาอะไรบำรุงไว้ก็ดีค่ะวีคนี้ ถนอมร่างกายซักนิด จัดคิว จัดเวลาชีวิตซักหน่อย จะได้ไม่พลาด 

คนมีแฟน ไม่รู้ว่าความบ้างานเข้าสิงหรือเธอไปเจออะไรที่มันสนุกจนลืมแฟนไปเลย ช่วงนี้ถ้าบางอย่างเธอดูแล้วว่าสิ่งนี้แฟนเธออินด้วยได้ก็ลองชวนคุยดูค่ะ ดีกว่ากลายเป็นแบ่งโลกส่วนตัวกันไปเลย อินอะไรเลิฟอะไรก็แชร์ๆไว้ แฟนจะได้ไม่เคว้งลอยคนเดียวค่ะซิส


ทริค

เวลามันมี24ชม.เท่ากันค่ะ อย่าร้องหาเวลาไม่พอ สิ่งที่ทำได้คือแบ่งเวลาให้ดี บางอย่างที่มันไรสาระตัดๆไปบ้างแล้วเธอจะจัดการทุกอย่างได้ดี โดยเฉพาะใครที่นอนดึกหรือฟิลแบบดีดช่วงกลางคืนกลางวันอยากสลบแบบนี้หามาส์กใต้ตาดูค่ะ ไว้หลอกเจ้านายว่าเฟรชสุดๆ พร้อมทำงานมากเว่อ ไปตำกันสักเซ็ทเลยจ้า


สีที่ดี • ดำ, เหลือง, ม่วง

การงาน

วีคนี้เธอเป็นบุคคลสำคัญที่ใครๆก็ขาดเธอไม่ได้(รึไม่จริง?) ฟิลแบบ เอกสารก็ขอเธอ ทำชิ้นนี้ไม่ได้ก็เรียกหา เป็นกูรูกันไปค่ะ สิ่งที่อยากแนะนำคือลองแชร์ทริค ประสบการณ์หรือการแก้ปัญหาให้คนอื่นลองปรับใช้ดูค่ะ จะได้ไม่เหนื่อยเธอมาก


การเงิน

ใครรอเงินตกเบิก ล่าช้า เงินชาติไหนดองนานไว้จะได้คืนมาค่ะ ได้มาแล้วก็อย่าใจดีให้ยืมค่ะเก็บๆบ้าง และแม้แต่ Ads ท่องเที่ยวที่เด้งมาดกตามฟีต ก่อเกิดกิเลสในใจ ก็ต้องเลือกดูทริปให้ดีๆจ้า


ความรัก  

คนโสด ระวังการพบรักแบบฟ้าแล่บ เจอมาก็คุยกันไปก่อนอย่าใจร้อน สืบดีๆว่ามีเจ้าของหรือไม่ จะได้ไหวตัวทัน ช่วงนี้เธอมีเกณฑ์พบรัก(ซ้อน)ที่เค้าเองอาจปิดบังไว้ หรือมาคบเธอในช่วงที่เค้ามีปัญหากับแฟนก็ได้ค่ะ ใจร่มๆแล้วเช็คดีๆ 

คนมีแฟน อาจมีเซอร์ไพร์สเล็กน้อยจากแฟนหรือเธอเองทให้เค้า วีคนี้เสริมดวงด้วยกันทำบุญบ้าง จะช่วยเติมรักเติมบุญให้ยาวนาน แต่คู่ใครที่เจอเรื่องรักซ้อนหรือความไม่ชัดเจนอยู่ ลองให้เวลาอีกนิด เดี๋ยวก็กระจ่าง ขอแค่เธอไม่มโน ตัดสินที่ความจริงแล้วตกลงกันดีๆค่ะ


ทริค

เจ้าแม่ประสานงานแบบเธอเสริมด้วยรอยยิ้มสดใสคงไม่พอ ขอลุคเซอร์ๆหรือแนวๆที่มีลูกเล่นบ้างจะทำให้น่าสนใจมากขึ้น อาจดูน้ำหอมที่กลิ่นสดชื่น อย่างกลิ่นดอกไม้ดูค่ะ เพิ่มความมั่นใจและความเซ็กซี่ให้น่าค้นหาแบบซนๆ


สีที่ดี • เหลือง, ขาว, แดง, ฟ้า
การงาน

ใครรองานใหม่จะมีโอกาสติดต่อมาหรือได้ข่าวดีในช่วงนี้ค่ะ วีคนี้เป็นเหมือนช่วงตัดสินผลงานของเธอหรือสิ่งที่ผ่านมา ระวังเอกสาร สัญญาเพิ่มความรอบคอบหลายเท่าเพื่อความไม่พลาดค่ะ!! ใครรอโอกาสนี้ลองขยันสักตั้งแล้วจะรุ่งจร้าา


การเงิน

สังสรรค์เยอะ เลี้ยงอำลา เงินก็จะบ้ายบายออกไป มีลิมิตหน่อยกับการใช้เงิน หรือสั่งของออนไลน์สปีดเร็วกว่า5G ซะอีกค่ะ ก็ใจเย็นๆ จินตนาการพึ่งพามาม่าหรือสภาพค้นตู้เย็นบ้างก็ดีค่ะ ถ้าเธอหารายได้เสริมทำงานที่ถนัด ขยันอัพพอร์ต โพสงานบ่อยๆ เดี๋ยวก็มีมาเองค่ะ


ความรัก

คนโสด มีเจอจากงานสังคม หรือคนดังในโซเชี่ยล โลกออนไลน์ คนที่เธอติดตามอยู่นั้น เค้าเองก็อาจสนใจเธอค่ะ ช่วงนี้ทำความรู้จักกันไว้ก็ดี เรื่องดีๆ กำลังจะเกิดค่ะ ลองเปิดใจบ้าง 

คนมีแฟน บางอย่างเธอจะรู้สึกเข้าไม่ถึง แฟนมีเกราะอะไรสักอย่างที่บังเธออยู่ สิ่งที่ทำได้คือลองหาสิ่งที่ชอบตรงกัน และเธอเองก็ลองเปิดใจกับบางเรื่องที่แฟนสนใจอยู่บ้างอย่างน้อยจะได้ Enjoy ร่วมกันได้บ้าง ช่วงเวลาที่ห่างกันก็มีสติค่ะ ไม่นอกใจ ทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อถนอมรักนานๆ ดีกว่าคร่าา


ทริค

ช่วงนี้อาจใช้สมองหนักหน่อย การคิดวิเคราะห์ หาไอเดีย แม่หมอไม่ได้แปลว่าเธอจะเปลี่ยนไปนะ แต่เป็นให้เธอเซฟร่างกายให้อยู่บนโลกนี่นานๆ รักนะถึงห่วง แต่ดูแลตัวเองด้วยจ้า พักผ่อน ดูทริปที่พักร่างสักรอบค่ะ


สีที่ดี • ขาว, ชมพู, ม่วง, เขียว
การงาน

ช่วงนี้อยากให้เธอเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ บ้าง บางทีความคิดคนอื่น ไอเดียในเน็ต หรือบทความพัฒนาสกิลบางอย่างจะช่วยให้เธอพ้นวิกฤติงานไปได้ค่ะ ลองปรึกษาผู้ใหญ่ดูค่ะจะได้อะไรอีกเยอะ พร้อมไฟในการลุยงานจ้า


การเงิน

ความเหนียวนี่ยกให้เธอสุดๆไปเล้ยยยฮ้าา หากจะมีใครคิดยืมเงิน เอาที่ไม่ลำบากเธอนะ ทำอะไรมีสัญญาเขียนชัดเจนจะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง หากคิดจะซื้ออะไรให้รอจังหวะของลดจัดโปรดีๆค่ะ ช้าๆ ได้ของหลายอย่างไม่ใช่พร้าเล่มงามจ้า ฉลาดเลือกก็เงี้ยะ


ความรัก

คนโสด โสดไปก่อนค่ะใครมาก็ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ก็ลองลดสเปคมาหน่อยไม่จ้องจับผิด ไม่หาเรื่องตัดโอกาสคนที่เข้ามาก็ดีค่ะ ช่วงนี้อาจมีเงียบๆไปบ้างเพราะเค้าอาจจะเข็ดจากเธอ ไม่เยอะบ้างแล้วจะดีค่ะ คัดมากไปก็นู้นเลยค่ะคาน ณ ดาวอังคาร 

คนมีแฟน หากทำอะไรผิดไว้ช่วงนี้แฟนเธอตามติดทุกอย่างเลยค่ะฮ่าๆ(จะซ้ำเติมดีมั้ยเนี่ย) รับกรรมกันไปค่ะ ความรักของเธออาจดูเทาๆ หมองหน่อยนะคะ ด้วยเรื่องส่วนตัว มีอะไรแชร์กันบ้าง หาจุดพอดีของเธอและเค้าจะได้ปรับอย่างลงตัว ความรักมันก็มีบาดแผลเป็นเรื่องธรรมค่ะซิสขา ที่จะทำให้เราผ่านเวลาแย่ๆไปด้วยกัน


ทริค

หาบาลานซ์ให้กับชีวิต ไหนจะด้วยชีวิตที่เร่งรีบ ความกดดัน ดังนั้นเมคอัพหรือลุคเสื้อผ้าก็จัดให้ไปทางเดียวกันค่ะ การมีชัยเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยเรื่องแค่นี้ บางทีวันที่แย่แต่ลุคของเธอก็อาจทำให้พารอด ระวังความหน้าเทาให้ดีค่ะ การแต่งหน้าพลาด ดูไฟผิดสี ผสมรองพื้นผิดนี่ชีวิตเปลี่ยนเหมือนคนโดนของทันทีคร่าา 


สีที่ดี • เหลือง ,ส้ม ,ฟ้า ,เขียว ,น้ำตาล

เป็นไงบ้างค่ะ ดวงสัปดาห์นี้แม่นแค่ไหน ถามใจเธอดู แล้วกลับมาเช็คดวงได้ใหม่ทุกสัปดาห์ ที่ sundae.jeban.com นะจ๊ะ

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar