5 ไอเทมลดสิวของคนหน้ามันและคนเป็นสิวง่าย ต้องไปลอง!

5 July 2018 By Rapipan Weera

ไฮจ้าาาาา หนุ่มๆสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ที่ทำเอาเราหนักอกหนักใจ จนแทบไม่อยากจะส่องกระจกกันเลยทีเดียว

หนุ่มสาวคนไหนที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาสิวอยู่ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปเพราะว่าวันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆ โดนๆ ที่จะมาปราบเจ้าสิวตัวร้ายให้หายไปจากใบหน้าของเรา ซึ่งส่วนตัวแล้วเราลองรักษาสิวมาหลายวิธี ผลิตภัณฑ์ดูแลสิวก็ลองมาเยอะมาก จนตอนนี้มีไอเทมลดสิวในดวงใจ ที่ใช้เป็นประจำแล้ว

1. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ตัวนี้ไปเห็นบล็อกเกอร์คนนึงรีวิวมา ก็เลยไปซื้อตามเพราะว่านางรีวิวแบบดูใช้จริงมากๆ ตอนแรกที่ใช้ครีมตัวนี้เหมือนว่าตัวครีมจะมีส่วนช่วยในการดันสิวขึ้นมาซึ่งข้อนี้เพื่อนๆไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะหลังจากนั้นประมาณ 1-2 อาทิตย์สิวก็จะค่อยๆ หายไป แอบบอกว่าตอนใช้แรกๆจะรู้สึกยิบๆตรงที่เราทาเหมือนนางเข้าไปฆ่าเชื้อสิว 5555555555 ตัวนี้เราใช้ทาแค่ก่อนนอนวันละครั้งพอ ถึงจะรักษาสิวได้ดีแต่เราว่ามันไม่แรงเกินไปแบบพวกยาสิวที่รีวิวกันตามกระทู้ อันนั้นใช้แล้วเราหน้าลอกหนักมาก แต่ว่าตัวนี้เราใช้แล้วไม่เป็นอะไร เราผิวบอบบางก็ไม่แพ้

2. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matte Fluid ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีรอยดำรอยแดงจากสิว ประมาณว่าสิวอักเสบหายแล้ว สิวอุดตันลดลงเยอะแล้ว แต่รอยสิวยังอยู่กวนใจไม่เลิก ตัวนี้เราชอบที่เนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ทาง่าย คนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้เหมือนกันจ้า และยังช่วยคุมมันได้ด้วย ไม่ต้องกังวลว่าสิวจะขึ้นซ้ำอีกแล้วก็หลังจากที่ทาไปได้สักพักนึงรู้สึกว่าความมันบนหน้าลดลง ชอบมากเลย ตัวนี้แนะนำให้ใช้ทาตอนเช้า เพราะนางช่วยควบคุมความมัน ไม่แนะนำให้ทาพร้อมกับตัว Treatment ในข้อ 1. นะคะ ใช้แค่ตัวใดตัวหนึ่งก็พอ (เภสัชแนะนำมาอีกที) เพราะเดี๋ยวตัวยาที่จะเข้าไปรักษาสิวมันจะเยอะเกินความจำเป็น 5555555

3. Smooth E Acne Hydrogel ช่วยรักษาสิวได้อย่างทันที และเป็นสูตร Maximum Strength ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว คือทำให้สิวยุบ ไม่ทำร้ายผิว หลายๆคนคงสงสัยว่ามันต่างจาก 2. ตัวแรกยังไง คือเราจะบอกว่าตัวสมูทอีเราเอาไว้ใช้แต้มเฉพาะตรงที่เป็นสิว เอาไว้แต้มหัวสิว ใช้เฉพาะจุด ส่วนตัวยูเซอรินสามารถทาได้ทั้งหน้า

4. Innisfree Mask Jeju Volcano ตัวนี้เพื่อนเคยให้ลองใช้ เราใช้แล้วติดรู้สึกติดใจมาก คือชอบมากๆ ยิ่งหลังจากที่เรามาส์กเสร็จแล้วไปล้างหน้าออกรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดขึ้นเยอะมาก คือเหมือนผิวหน้าของเรามันจะดูเบาๆ ไม่หนัก รู้สึกเย็นๆผิวอีก หน้าเฟรชมากกกกกกกก

และนี่จ้าคือรูป before & after หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในเซตที่เรายกมาพูดในกระทู้นี้ คือสิวอาจจะไม่ได้เยอะมากแต่เพื่อนๆก็คงเข้าใจใช่มั้ยว่ายังไงมันก็คือสิว มันก่อความน่ารำคาญให้เราถึงมาว่ามันจะขึ้นมาไม่กี่เม็ดก็ตาม

เพื่อนๆ ลองไปหามาใช้กันโลดนาจาาาาา อยากมีหน้าใสต้องอาศัยความพยายามและความสม่ำเสมอในการดูแลผิวหน้าจ้าาาา สวัสดีค่าาาาาา

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar