ดวงรายสัปดาห์ 2-8 ก.ค. เกิดวันไหน เช็คดวงไว้ จะได้ไม่โป๊ะ!

30 June 2018 By Madame Q Swords

ไฮค่ะซิส ส่งดวงมาอัพเดทกันเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือเป็นแม่หมอเป็นสาวแล้วจ้าาา มาพูดถึงดวงเรื่องงาน เรื่องเงินกันบ้าง ตามประสาสาวๆ เกิดวันไหน เช็คดวงไว้ จะได้เป๊ะ! เหมือนเจ๊บีมไงล่ะ อิอิการงาน 

เปิดรับเดือนใหม่มาพร้อมกับความดีด Energy เยอะเป็นพิเศษ สุดๆ ไปเลย จริงๆ มันก็เป็นข้อดีนะ แต่ข้อเสียคืออาจทำให้เธอพลาดได้ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร สัญญา ที่เธออาจถูกดึงตัวไปทำงานอื่นแล้วลืม!! จนเกิดความผิดพลาดเล็กน้อยแล้วแต่เลเวล เอาเป็นว่าทำอะไรคิดทบทวนให้ดีจ้า


การเงิน 

ปากว่าแต่มือหยิบเชียวนะฮ้าา วีคนี้ฟิลแบบ ไม่หรอก ไม่อยากได้ ไม่เห็นสวยเลยแต่เอาเข้าจริงๆ แอบไปตำของเซลล์ ลดแลกแจกแถม บางร้านมีเหรอที่เธอจะทนไหวอะซิสส? แล้วยิ่งประเภทแบบไปเหมาหารกับเพื่อนนี่เพลินค่า กระเป๋าแหก แฮปพรี่ล่วงหน้ากับเงินเดือนออก (ออกไปหมดล้าวววววฮี่ๆ )


ความรัก

คนโสด มีคนมาชอบหรือสนใจ แต่เธอดันไม่เอาเค้าซะงั้น เลือกเยอะไปอีกก วีคนี้อย่าคิดเยอะเลยค่ะ จริงอยู่เธออาจไม่ซีเรื่องความรัก ชิลๆ สบายๆ แต่แอบทำใครหวั่นไหวเข้าได้นะ กับคนที่เธอไม่ได้สนใจก็บอกเค้าไปตรงๆ หรือหาทางจบแบบสวยๆ เถอะค่ะ ดีกว่าให้ความหวังเค้าจนกลายเป็นดราม่าเด้อออ 

คนมีแฟน อาจมีเซอร์ไพร์สเล็กๆ เช่นทริปที่อยากไป อุปกรณ์เล็กน้อยหรือของที่อยากได้ แต่แม่หมอมาบอกแบบนี้ก็หมดลุ้นอะสิ (รู้แล้วก็เหยียบไว้ละกันเนาะ) ช่วงนี้ทำอะไรมีเหตุผลหน่อยก็ดีค่ะ แฟนบางคนอาจจะมีโมเม้นท์แบบนี้ยากสักหน่อยแต่เค้าจะซื้อให้แบบมีเหตุผล ก็เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ได้เติมรักงอกเงยอีกแบบเลยจ้า


ทริค

ของถูกจริงๆ มันก็ดี แต่ถ้าจะให้ดีๆ เช็คเน็ตด้วยคร่าา ไม่งั้นจะกลายเป็นเธอไปสอยของก๊อปมาเด้ออ หรือถ้ารู้แก่ใจล่ะก็ เนียนได้ไม่นานหรอกค่ะ เพราะผลที่แท้ทรูของการใช้ของปลอมนั้น อาจทำให้เธอเป็นโรคผิวหนัง!! สิวเอย อักเสบเอย งานแพ้เห่ได้ อูยย คิดแล้วน่ากลัวค่ะ ดูดีๆ สักนิดก่อนซื้ออะไรนะคะ แล้วชีวิตจิแฮปปี้


สีนำโชค • น้ำตาล, ชมพู, ม่วง, ขาว

การงาน

เจอคำนินทา gossip ก็เฉยๆ ไปดีกว่าค่ะ ไม่ว่าใครจะเม้าท์เธอหรือไปฟังดราม่าใครมาก็ระวังจะงานเข้า เพราะเราดันไปร่วมวงด้วย ความลับบางอย่างเก็บไว้กับตัวดีสุด และรวมการโพสต์โซเชียลที่อาจก่อดราม่าได้ง่ายๆ และจะทำให้เธอทำงานลำบากมากขึ้น ส่วนใครกำลังหางานอยู่ล่ะก็ เช็คลุคการแต่งตัวให้ถูกกาลเทศะนิสนึง ดูโตขึ้นแบบสมวัยจะทำให้เธอวิน!!


การเงิน 

หนี้มันค้ำคอหรือกิเลสเยอะก็ไม่รู้ ช่วงนี้ใครมีช่องทางหารายได้เสริม ดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะเทรดของใช้แล้ว อย่างเครื่องสำอางก็เลือกดีๆ หน่อยนะ ของแบรนด์ ของกิน อาหารก็ได้นะคะ แต่ไม่แนะนำให้ทำอะไรที่ผิดกฎหมาย ไม่งั้นเธอเองจะโดนหางเลขไปด้วยค่ะ ทำอะไรดูดีๆ ศึกษาหลายด้าน จะได้ถูกต้องและเงินงอกแน่นอนจ้า


ความรัก

คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์ดึงดูดคนมีแฟนแล้วเข้ามา!! ไม่ว่าจะทางคำพูด รูปที่โพสต์หรือมี sex appeal แรงเป็นพิเศษ ก็โสดไปก่อนค่ะ ช่วงนี้มันมีเข้ามาแต่ไม่โอเคอ่ะ  เอาความถูกต้องเป็นหลัก ไม่ผิดศีลธรรมเน้อ ไม่งั้นกรรมจะสนองได้ค่ะซิส แม่หมอเตือนแล้วนะคะ!!

คนมีแฟน ระวังแฟนเธอ หรือเธอนั่นล่ะที่จะเผลอใจให้กับคนใหม่ รักซ้อนที่เข้ามาถูกเวลา!! คือไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาไรอยู่ กลับมาดูแลมาเช็คตัวเองด่วนๆ ค่ะ ว่าเราขาดอะไร พร่องตรงไหนก็กลับมาแก้ไขตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เธอเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม แต่ถ้าตัวเองทำอยู่ล่ะก็ เลิกเถอะค่ะ ก่อนที่แฟนจะจับได้ ช่วงนี้เค้าจะเซนส์ดีเป็นพิเศษนะ


ทริค 

รักซ้อน ดราม่า หรือเจอเรื่องอะไรมา ลองใช้ความถูกต้องนำทางดูค่ะ แล้วอย่าลืมดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะรูปร่าง ชุด จะช่วยปรับลุคให้เธอเด่นเหนือใคร เอาชนะความดูถูกของคนอื่นได้ และถ้าใครกำลังลดน้ำหนักอยู่ล่ะก็ กินให้ถูกวิธี งดยาเด็ดขาด!! ไม่งั้นร่างพังยับชัวร์ค่า เอาจริงๆ เธอจะลดน้ำหนักสำเร็จนะ แต่ถ้าอยากใช้สุขภาพยังดีต้องทำเอง


สีนำโชค • แดง, ม่วง, น้ำตาล, ดำ

การงาน

เธอมีโอกาสได้งานสำคัญ หรือโปรเจคใหม่ที่เวิร์คสุดๆ หรือทำไปยาวๆ อาจกลายเป็นงานที่เธอชอบ หรืออารมณ์แบบรอคอยข่าวดีอยู่ก็ได้นะคะ แต่ช่วงนี้ความขยัน สกิลพิเศษอาจทำให้เธอเป็นฮีโร่ ที่ทำให้ทุกอย่างกลับมาดีขึ้น เตรียมตัวให้พร้อมรับอะไรใหม่ๆ ด้วยล่ะ เอ่าเริ่ม!! กลับมาฟิตตัวเองอีกครั้ง


การเงิน

ลูกหนี้ให้เงินคืนโดยไม่ต้องกราบ แต่เธอเองควรวางแผนชีวิตด้วยนะ ว่าได้เงินส่วนนี้มาจะใช้ไรบ้าง เพราะดวงเธอดูจะเก็บเงินไม่อยู่นะวีคนี้ รับทางไหนออกทางนั้นเลยค่ะ ก็แบ่งสัดส่วนดีๆ จะใช้ชีวิตติดมาม่าตลอดเดือนก็ไม่ใช่ทางเน้ออ


ความรัก  

คนโสด รักแรกพบเลยล่ะ รู้มั้ยสิ่งที่เค้าจะประทับใจในตัวเธอคือการดูแลตัวเอง ผิวพรรณ หรือความสดใส เค้าจะส่องหรือมองเห็นออร่าความเป็นสาววันพุธออกมาได้ดี (หรือเพศเดียวกันก็ได้นะ) และรังสีของเธอจะไปเตะตาคนเก่าด้วยสิ อาจมีเข้ามาส่อง มาหหยอกๆ แต่ก็อยู่ที่เธอแล้วล่ะ เริ่มรักตัวเองเมื่อไหร่ โอกาสก็มาทันใจเลยจ้า

คนมีแฟน ทำอะไรเปิดเผยดีสุดค่ะ วีคนี้โอกาสที่คนเก่า คนเคยคุย หรือจบไปนานจะกลับมาหานะคะ ก็ขอให้เป็นเพื่อนหรืออะไรที่ไม่เกินเลยดีกว่าค่ะ และมีโอกาสได้รับของถูกใจ แฟนเธอเล่นใหญ่ไรงี้ ก็อยากให้รักษาโมเม้นนี้ให้ดีค่ะ มันไม่ได้มีบ่อยๆ ทำอะไรคิดถึงใจเค้าใจเรา แล้วรักนี้จะรอดจ้า


ทริค

เอาตรงๆ สิ่งที่จะทำให้เธอรอดคือความเป็นธรรมชาติ ไม่เฟค ไม่ประดิษฐ์ นอนเต็มที่ ช่วงนี้เน้นงานผิว งานดิวอี้หรือแต่งแบบ make up no make up จะทำให้เธอมีโชค งานใสจากภายในต้องมาจริงๆ ค่ะ เพราะบางอย่างมันสะท้อนถึงการดูแลตัวเองว่าเธอมีความพร้อมกับเรื่องที่จะเจอ และทำให้เธอมีชัยกว่าคนอื่นๆเยอะ ^^


สีนำโชค • ขาว, เหลือง, ฟ้า, เขียว

การงาน 

เหนื่อยก็พักค่ะเธอจ๋า ช่วงนี้เธอต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เติมไฟ ชาร์จพลังให้ชีวิต จริงอยู่เธออาจยังไหวแต่มันจะได้สักกี่น้ำ ถ้าเธอไม่ดูแลตัวเอง แนะนำว่าพักบ้าง แต่ก็ควรมีลิมิตให้กลับมาทำงานทันด้วยล่ะ


การเงิน

เธอยับยั้งชั่งใจได้ดีเลยค่ะ ถ้าไม่นับว่ามีหนี้เยอะนะ ฮาา ใครดูทริปเดินทางไกลไว้ สั่งของออนไลน์ช่วงนี้เงินไหลผ่านบัตรเลยค่ะ อยากให้เธออดใจอีกหน่อย ดูรีวิว บ้าง บางอย่างอาจเจอที่ดี ถูกกว่าแล้วดีต่อใจ มีสติสักนิดก่อนโอนไรงี้ มันชัวร์กว่าเยอะ ส่วนเรื่องบางอย่างไม่ต้องอินตามเพื่อนมากก็ได้นะ เงินเธอเงินเค้ามันเทียบไม่ได้ก็เอาที่พอดีค่ะ


ความรัก 

คนโสด ที่คุยๆ น่ะ มันก็พอมี แต่พอจะจริงจังมันกลับไม่เป็นท่า ช่วงนี้บางคนก็คาดหวังไว้สูงว่าเค้าจะใช่ แต่เธอจะไปเจอบางเรื่องที่ไม่โอเค ก็โสดต่อไปค่ะ ลองออกไปเดินทางบ้าง หาอะไรใหม่ๆ ในชีวิตทำ เจอคนข้างนอก มีโอกาสมากกว่าสไลด์โซเชียลนะคะ แค่อย่าปิดกั้น อิอิ

คนมีแฟน มีอะไรอยากเคลียร์ เคลียร์ก่อน 15 ก.ค. เลยค่ะ ช่วงนี้เธอเองหรือแฟนมีเรื่องอึดอัดสะสมรอวันระเบิด! มีอะไรก็คุยเถอะค่ะ ข่าววงในที่เธอรับมาก็ฟังหูไว้หูบ้าง ปรับตัว ปรับมุมมองต่อกันก็ช่วยไม่น้อยที่จะสานใจบางเรื่องให้ดีได้ค่ะ


ทริค 

ร่างกายมันตึงไปหมด ลองนวด สครับผิวหรือสปาบ้างก็ดีนะคะ ไม่งั้นก็เริ่มกลิ่นบำบัดสบายๆ ลองวางของหอมไว้หัวนอน เคลียร์ห้องนอนใหม่ก็ช่วยเติมพลังความสดใสได้เยอะ เริ่มวันดีๆ ด้วยการออกกำลังกายแบบโยคะ หรือว่ายน้ำก็ได้ค่ะ


สีนำโชค • เหลือง, แดง, ฟ้า, ดำ

การงาน 

work hard play hard ช่วงนี้ไม่ไหวอย่างแรง แม้งานจะเยอะแค่ไหน แต่การพักร่างคือสิ่งสำคัญค่ะ วีคนี้เธอจะงานเข้ายาวๆ ทำให้ลืมดูแลตัวเอง ทานอาหารครบ 5 หมู่ เพราะสุขภาพก็สำคัญ ยิ่งปาร์ตี้หนักด้วย พังยาวๆ ค่ะ กู้ชีพด่วน!!


การเงิน

สายตี้นี่พักบ้างค่ะ การดูแลตัวเองมันน้อยลง ยิ่งถ้าเข้าสังคมที่แข่งกันก็พอเถอะจ้าไม่เวิร์คเลย ช่วงนี้ปลีกตัวมาดูแลตัวเองบ้าง อ่ออีกนิดที่อยากเตือนคือระวังเรื่องกู้เงิน หรือใจดีให้ยืมล่ะ เพราะมีแววจะไม่ได้คืนค่ะ งกบ้างก็ดีอย่าใจอ่อน ให้เอามาทรีทตัวเอง หรือทำบุญยังดีกว่า


ความรัก

คนโสด โสดไปก่อนคนจริงใจยังไม่มา แต่ช่วงนี้พบรักจากผับบาร์ งานบันเทิง แบบเพื่อนของเพื่อน ซึ่งเหมือนจะดีแต่กลายเป็นเค้าจะกั๊กเธออะสิ หรือแบบผูกมิตรไว้ช่วยงาน มันดูแฝงด้วยผลประโยชน์ชอบกล ก็อย่าเลยค่ะ 

คนมีแฟน การนอกใจ การทำอะไรลับๆ มันก็สนุก แต่เชื่อเถอะว่าไม่มีความสุขในระยะยาวค่ะซิส ช่วงนี้เรื่องรักซ้อนมาแรง ก็ระวังคนของเราให้ดีค่ะ ทำอะไรเปิดใจกันให้มาก ไม่ปิดบังแต่ก็ไม่ใช่ตามจิกจนน่าอึดอัด แต่ตัวเธอเองก็อย่าขี้สงสารมากเลย กับบางคนช่วยจนงานเข้าตัวเองฟรีๆ ก็มีนะ


ทริค

ตามกระแสไม่ไหวก็พักเถอะ ยอมรับว่ามันไม่ใช่ทาง แล้วหาสิ่งที่ดีกับเธอดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น #ของมันต้องมี หรือจะแฮชแท็กอะไรที่เค้าฮิตกันก็พักก่อน ถ้าเธอเป็นคนชอบอะไรเรียบง่าย เป็นตัวเองแบบคูลๆ ก็กลับไปเป็นคนเดิมดีกว่า บางทีอาจทำให้เธอเจอเพื่อนที่ชอบอะไรเหมือนกัน ชวนกันไปทำเรื่องดีๆ 


สีนำโชค • ขาว, ส้ม, ม่วง, น้ำเงิน

การงาน 

อาจมีงานแบบงงๆ หรือบทจะได้งานก็ได้ซะงั้น ช่วงนี้ดูดีกับหลายๆ เรื่อง แต่อยากให้ปรับลุคให้เข้ากับงาน ดูโตขึ้นมาหน่อยจะดีมาก (ยกเว้นคนหน้าเด็กต้องทำใจ)  เพราะทำอะไรมันจะน่าเชื่อถือ และจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เค้านึกถึงนะคะ โอกาสดีๆ กำลังมา


การเงิน

ทริปที่อะไรที่แพลนไว้มีแววยกเลิก หรือต้องไปแบบปุ๊บปั๊บ วีคนี้หาความแน่นอนไม่ได้จริงๆ แต่สิ่งที่อยากแนะนำคือ เก็บเงินค่ะ ถ้าเธอมีแพลนชีวิตยาวๆ ล่ะก็ศึกษาดีๆ เรื่องการเก็บออม การเริ่มต้นสร้างอนาคต ยิ่งใครฝันถึงของใหญ่ เช่นรถ อสังหาอยู่ ยิ่งต้องดูดีๆ จะได้ไม่เจ็บตัวค่ะ ส่วนทริปเดินทางก็เอาให้ชัวร์ๆ ดูรีวิวให้ดีก่อนโอน ไม่งั้นเฟลได้เลย


ความรัก

คนโสด พบรักจากงาน การเดินทาง หรือคนที่เธอเคยเจอ เคยเป็นเพื่อนมาก่อนก็ได้จ้า วีคนี้จะมีสตอรี่แบบนี้มาบ้าง ทำให้เธอได้ฟื้นความรู้สึกดีๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแฟนเลยนะ โนววข่ะ! เป็นเพื่อนไปก่อน เพราะทุกอย่างมันต้องใช้เวลา

คนมีแฟน มีห่างกันบ้างแต่เธอก็อย่าลั้ลล้าให้มันมากค่ะ ฟิลแบบแมวไม่อยู่หนูร่าเริงงี้ แต่เชื่อเถอะแฟนเธอนี่แทบไล่เช็คทุกโซเชียลเลยล่ะ ระวังงานเข้าหรือโป๊ะแตกได้นะคะ หัดทำตัวน่ารักๆ บ้าง จะได้ถนอมรักนี้ให้นานๆ ไงคะซิส


ทริค

ลุคเสื้อผ้า หรือภาพลักษณ์เธออาจทำให้น่าเชื่อถือยากไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้ให้เธอต้องทำตัวแก่แบบพลิกไปเลย แค่ซ่อนความเด็ก เสริมบุคลิกให้โตขึ้นมาหน่อย คิดช้าลง พูดช้าลงก็ช่วยเสริมได้แล้วค่ะ แต่สิ่งที่อยากแนะนำคือไหวพริบหรือแผนสำรองในการแก้ไข เพราะมันจะทำให้เธอรอดจากอะไรที่ผิดคาดได้เยอะค่ะ 


สีนำโชค • เหลือง, ส้ม, เทา

การงาน

งานพูดเธอลองลุยดูแล้วจะรอดค่ะ ช่วงนี้ต่อให้หลังงานเละแค่ไหน แต่ลองพรีเซนต์ หรือรายงานดีๆ แบบครีเอทก็ช่วยพาให้รอดได้ แต่ว่ามันอาจจะไม่บ่อยนะคะ ก็ดูตามอาการ ช่วงนี้การพูด การขาย หรือเดินทางมีโอกาสได้งานค่ะ หรือถ้าทำอยู่แล้วก็อาจจะได้จ๊อบพิเศษไปอีก เป็นช่วงดีๆ ที่จะสร้างโปรไฟล์ จัดเลยอย่าให้เสีย ^^


การเงิน

ยังคงได้มาเพราะปากนั่นล่ะคร่า ฟิลแบบอยากขาย อยากหางานเสริมอะไรนี่ดีเลย หรือแม้แต่ช่วยเพื่อนขายเธอเองก็อาจได้อะไรพิเศษเข้ามานะคะ ช่วงนี้เจรจาอะไรเป็นเงินทอง รีบกอบโกยค่ะ ขยันนิดเก็บเงินเรื่อยๆ ถ้าไหวสู้ก็ลุยเลยค่ะ


ความรัก

คนโสด โสดไปก่อนเพราะเลือกไม่ได้ ช่วงนี้อาจจะฮอตหรือมีคนเข้ามา แต่ก็ยังไม่ใช่ อยากให้รักษาระดับความเป็นเพื่อนไปก่อน หรือกลับกันเธอเองระวังโดนกั๊กให้กลายเป็นแค่ตัวเลือกนะคะ อย่าเชื่อคำพูดหวานๆ หรือคำที่กำกวมให้ความหวังจนเธอเคลิ้มไป ฟังหูไว้หู ทบทวนดีๆ

คนมีแฟน ช่วงนี้ปรับตัวพูดตรงๆ บอกความจริงบ้างมันจะดีกับเธอมากขึ้น และระวังคำพูดเล่นๆ ให้ดีค่ะ เพราะเมื่อความแตก หรือเสียความรู้สึกไปแล้ว แฟนเธอหรือเธอเองจะแค้นใจเป็นพิเศษ ก็ระวังค่ะ อย่าหยอกเยอะ ดูหน้า ดูอารมณ์เค้าบ้าง ไม่งั้นจากปากนำโชค จะกลายเป็นนำเลือดได้เน้อ


ทริค

ได้ดีเพราะปาก คำนี้เลยค่ะ ไม่ว่าจะสุขภาพฟัน หรือสีลิปช่วยได้ค่ะ พกลิปซักแท่งที่เป็นสีโปรดใช้ได้ทุกโอกาส ลองหาสีสุภาพช่วยได้เสริมดวงเธอได้เยอะ แต่ถ้ามันเป็นสีฮิตที่ขายหมดไปแล้ว ก็อย่าเพิ่งรีบคว้าของปลอมมาใช้ล่ะ เพราะอาจทำให้แพ้ได้ แค่ทาลิปบาล์มก็พอรอดจ้า


สีนำโชค • เหลือง, แดง, เทา, น้ำเงิน

เป็นไงบ้างค่ะ ดวงสัปดาห์นี้แม่นแค่ไหน ถามใจเธอดู แล้วกลับมาเช็คดวงได้ใหม่ทุกสัปดาห์ ที่ sundae.jeban.com นะจ๊ะ


TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar