รวมไอเท็ม สำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะเลเซอร์มาอย่างหนัก จดลิสต์ด่วนๆ

26 June 2018 By Chompoo Krisomang

ใครผิวแพ้ง่าย ยกมือขึ้น!! มาค่ะ มารวมกันตรงนี้เลย เราก็ชะนีคนนึงที่ผิวบอบบาง แพ้ง่ายสุดๆ แต่ก่อนผิวก็เข้มแข็งดีอยู่หรอกค่ะ แต่เพราะเข้าคลินิกผิวหนังบ่อย เลเซอร์ถี่เกินไป ผิวเลยบาง ส่งผลให้ผิวเซ็นซิทีฟลงเรื่อยๆ วันนี้ของแชร์ไอเท็มที่สาวผิวแพ้ง่ายใช้แล้วรอด ชนะชัวร์ๆ
ลิสต์มาให้แล้วค่ะ

ตัวแรกคือครีมกันแดดที่อยากแนะนำให้คนที่ทำเลเซอร์มาหนักๆ จนผิวบาง นี่เลย Smooth E Physical Sunscreen White Extra Fluid SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดสูตรบางเบา ไม่มีสารเคมีกันแดดเลย เรียกว่าเป็น Physical Sunscreen ทำมาจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ ความพิเศษคือ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในรูปแบบสะท้อนกลับ ทำให้หน้าไม่หมองคล้ำ ลดการเกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้า แถมอ่อนโยน ผิวเซ็นซิทีฟใช้แล้วไม่แพ้ เรื่องคุมมัน เราว่าตัวนี้ดีมาก อยู่ได้ทั้งวัน ไม่ต้องพึ่งกระดาษซับมันเลย เท่าที่เทส 8 ชม. สบายๆ กันน้ำกันเหงื่อดีด้วย ไม่ต้องกลัวเมคอัพหลุดระหว่างวัน ราคา: 490 บาท

น้ำตบตัวฮิตจากญี่ปุ่น สูตรนี้ดีงาม Hada Labo Arbutin Whitening Lotion เนื้อเบากว่าขวดสีขาว ตัวนี้ผสม Arbutin และ Vitamin C ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส แล้วก็มี Hyaluronic Acid ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีแอลกอฮล์ อ่อนโยนสุดๆ ราคา: 520 บาท

Yves Rocher White Botanical Lightening Sleeping Mask ตัวนี้คือมาส์ก ที่อยากให้สาวผิวบอบบางลองใช้ดู อย่างที่รู้แบรนด์นี้เค้าเน้นพวกสกินแครืที่เป็นออร์แกนิคอยู่แล้ว ตัวนี้ทำมาจากธรรมชาติ 100% เราใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เนื้อมาส์กบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิวมากนัก ช่วยเรื่องปรับผิวให้รเรียบเนียน ผิวสม่ำเสมอ พวกจุดด่างดำจางลงเรื่อยๆ เลย หลอดใหญ่ใช้ไปได้นานมากๆ เลยจ้า ราคา: 800 บาทจบแล้วจ้า มีตัวไหนที่เพื่อนๆใช้อยู่เหมือนกันมั้ย หรือมีสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายก็มาแนะนำเราได้นะ เราชอบลองเหมือนกัน วันนี้ไปแล้ว ชียาค่ะซิสสสสส


เพิ่มเพื่อน

event calendar