อัพเดทซีรี่ส์เกาหลีทั้งฟิน ทั้งฮา คอซีรี่ส์ห้ามพลาด!

20 June 2018 By AMPIE.PIE

สวัสดีค่าาาาาาา


ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ มากๆ หลายคนคงไม่ค่อยได้ออกไปไหนใช่มั้ยคะ

วันนี้เราเลยมีซีรี่ส์เกาหลีเรื่องใหไม่ ที่น่าดูมากกก มาเเนะนำกัน กระกับทู้


"อัพเดทซีรี่ส์เกาหลีทั้งฟิน ทั้งฮา คอซีรี่ส์ห้ามพลาด!"


ขอบอกเลยว่า ช่วงนี้ซีรี่ส์เกาหลีมีแต่เรื่องน่าดูทั้งนั้นเลยค่ะ และแต่ละเรื่องก็พล็อตไม่เหมือนกันด้วยนะคะ เรียกว่า ดูกันได้หลายรส หลายอารมณ์กันไปเล้ย!


มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่า....

About Time


พล็อตเรื่อง : นางเอกมีความสามารถพิเศษมาตั้งแต่เด็ก คือสามารถมองเห็นเวลาที่เหลืออยู่ในชีวิตของคนได้ มาวันนึงก็เห็นเวลาของตัวเอง เหลือยู่ 3 เดือน นางเอกเลยทำทุกวันให้มีคุณค่าแบบเศร้าๆ และบังเอิญไปเจอพระเอกที่เป็นโรคขี้กลัว ระแวงทุกอย่าง แต่พระเอกเนี้ยทำให้เวลาชีวิตของนางเอกไม่ลดลง น่าสนุกมากกเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราคาดหวังมาก ตั้งแต่ดูทีเซอร์เลยก็ว่าได้ และพอได้ดูแล้ว โอ๊ยยย ประทับใจอย่างแรง คือ TvN เป็นค่ายที่ทำซีรี่ส์ออกมาภาพสวยมากจริงๆ และพล็อตเรื่องยังดูแปลกใหม่ ดูแล้วลุ้นไปเรื่อยดีค่ะ ในส่วนของการดำเนินเรื่อง เราถือว่าดำเนินเรื่องเร็วดีนะคะ ไม่ชักช้า 55

แรกๆ พระเอกอาจะดูไม่ค่อยโดนใจ แต่พอดีไปเรื่อย โอ้ยยย ฟิน ฟิน น้องฟินกับพี่เค้ามากเลยค่ะ <3
What’s Wrong With Secretary Kim


พล็อตเรื่อง : อีซองจุน ประธานบริษัทที่ร่ำรวย แถมยังหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่เก่งไปทุกด้านเลย ซองจุนมีแลขาคู่ใจ คือ คิมมีโซ (หรือในเรื่องจะได้ยินว่า คิมบีซอ) ที่ทำงานเป็นคู่กันมา 9 ปีกว่า และวันนี้ เลขาคิมก้ตัดสินใจลาออกจากงาน โดยที่ไม่ได้อธิบายอะไรไว้ให้ซองจุน คราวนี้แหละ ซองจุนเลยพยามทำทุกวิธีทางเพื่อหาเหตุผลของเลขาคิม

ฉากนี้นางเอกสวยมากกก ออร่าผิวออกสุดๆ

สำหรับเรา เรื่องนี้เราไม่ได้ตั้งใจดูตั้งแต่แรกแล้ว เพราะเป็นคนชอบแนวแบบหนักนิดนึง ที่เข้ามาดูเพราะซอจุนเล่นเลย 555 และพอเข้ามาดุปุ๊ป ติดเลย ติดหนึบ คือมันเป็นซี่รี่ส์ที่เบาสมอง และขำได้ทุกครั้งที่ดู ใครเจองานเครียดๆ มา แนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย 555 เพราะพระเอกและนางเอก เล่นกันไม่ห่วงหล่อ ห่วงสวย โดยเฉพาะซอจุน คือนางเล่นขำมากกกกก แนะนำเด้อ

เล่นใหญ่ ขนาดออร่าโผล่ 5555555555555555Rich Man

พล็อตเรื่อง : อียูชาน เป็น CEO ของบริษัท Next One ซึ่งเป็นบริษัทไอทีที่มีขนาดใหญ่ แต่ยูชานมีปัญหาส่วนตัวของเค้าเอง คือ เค้าไม่สามารถจดจำใบหน้าของคนอื่นได้ ทำให้เค้าเป็นคนที่ระวัง และไม่ไว้ใจใครเลย และเมื่อมาพบกับนางเอกของเรา คิมโบราที่เข้ามาทำงานในโซล และตั้งเป้าหมายไว้ว่า จะต้องทำงานที่บริษัท Next one เท่านั้น เรื่องวุ่นๆ ของคนสองคนก็ได้เกิดขึ้น

นางเอกน่ารักก เราชอบบบบ

เรื่องนี้เราดูแบบไม่คาดหวังอีกแล้ว 555 ตั้งใจดูเพราะชอบนางเอกมาก และอีกอย่างเลยก็คือ ซูโฮ Exo มารับบทเป็นพระเอกเต็มตัว ก็เลยขอดูซะหน่อย พอดูแล้ว ก็ไม่ผิดหวังนะคะ ดำเนินเรื่องไปดีเลย และพระเอกก็ไม่ได้ดูเป็นพระเอกโง่ๆ ซึ่งเราชอบตรงนี้มาก 555 บวกกับนางเอกไม่ได้เล่นบทแบบเงอะงะๆ เกินไป มั่นเลยทำให้ดูแบบไม่หงุดหงิด ใครที่ชอบดูซีรี่ส์แบบไม่ขำมาก และก็ไม่ดราม่าน้ำตาตก เราแนะนำค่ะ

พระเอกก็จะงานดีประมาณนี้ 555
มาถึงเรื่องสุดท้ายแล้ววว อันนี้ใครสายบู๊ ต้องดู!


Lawless Lawyer


พล็อตเรื่อง : บงชังพิล ทนายความที่ฉลาดเกมโกง ถือเป็นทนายที่มีรายได้ระดับต้นๆ เลย ในอดีตเค้าเคยเป็นนักเลงมาก่อน และด้วยความแค้นเรื่องแม่ของเค้า ชังพิลเลยผันตัวเองมาเป็นทนายความ และใช้ความฉลาดบวกกับช่องโหว่ของกฏหมาย เอาชนะพวกอำนาจมืด

จุนกิของน้องมาแล้ววววววว เรื่องนี้จุนกิมาดีมากกกก และก็บู๊มันส์มากเช่นกัน เราชอบเรื่องนี้ตรงที่ว่า เวลาดูแล้วมันจะไม่หงุดงหงิดพระคาแรคเตอร์ของพระเอกหรือนางเอก เนื่องจากฉลาดทั้ง 2 คนค่ะ แถมนางเอกบู๊เก่งดี ชอบค่ะ ส่วนของเนื้อเรื่อง ไม่ใช่เรื่องแนวดราม่าน้ำตาแตกขนาดนั้น เป็นซีรี่ส์ที่ค่อนข้างสะท้อนถึงปัญหาของสังคม พวกความไม่เท่าเทียม ใครชอบดูซีรี่ส์แนวสืบสวน แนวใช้ความคิดเยอะ เรื่องนี้ต้องดูจ้าาา


ช่วงนี้ฝนตกบ่อย หน้าฝนแบบนี้ ไม่ต้องกลัวเบื่อแล้วเด้อ เพราะหลายคนจะต้องห่วงดูซีรี่ส์เกาหลีกันแน่นอน (อย่างเราเอง 5555) เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเรื่องที่เราแนะนำมา อยากอวยว่ามันมีครบทุกรสเลย ใครที่ชอบสไตล์ไหน ลองไปเลือกดูกันได้เลยนะคะ ฝากติดตามกระทู้ต่อไปด้วยน้าาาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar