รีวิว สกินแคร์ LUCKY PUPPY ของ ETUDE HOUSE

29 May 2018 By Mmilkmilk Sn

ในตัวของ สกินแคร์ของ Etude House เซต Lucky Puppy เป็นสกินแคร์สูตรมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมคอลลาเจน บอกเลยว่าดีมากกกกกก ในเซตมี Moistfull Collagen Facial Toner และ Moistfull Collagen Emulsion ให้มาซึ่งคุ้มค่ามาก    


Moistfull Collagen Facial Toner ให้มา 200ml. และ Moistfull Collagen Emulsion ให้มา 180 ml. ยังไม่หมด พิเศษ!!!!!คือ เขายังเพิ่ม Moistfull Collagen Facial Toner มาให้อีก1 ขวด ในปริมาณ 20 ml.  และ Moistfull Collagen Emulsion อีก1 ขวดในปริมาณ 20 ml.เหมือนกัน ยังไม่หมด ยังให้ให้ Cream มาอีก1กระปุก ในปริมาณ10ml. ถือว่าซื้อเซตนี้มาคือคุ้มค่ามากก


เซตนี้หลังจากได้ใช้คือ ผิวหน้า นุ่มมาก เด้งมากอย่างกับเยลลี่เลย ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น คือดีมากมาปิ่มมาก555


ในเรื่องของ
 Moistfull Collagen Facial Toner นั้น
     จะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและช่วยทำให้ผิวหน้ายังคงความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วยน๊าาาา
     เป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยเจลลี่มอยส์เจอร์ที่จะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม นั่งเองงงงง


ต่อมา คือตัว
 Moistfull Collagen Emulsion นั้น
     อีมัลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แกผิวอย่างยาวนานด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน เนื้อของอีมัลชั่นตัวนี้คือ เนียนนุ่ม บางเบา เหมือนกับเคลือบผิวหน้าเราเอาไว้ ทำให้คงความชุ่มชื้นไว้ได้


เวลาตื่นมาในยามเช้า ผิวหน้าของเรานั้นก็จะชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เด้งเหมือนเยลลี่เลยนะเพื่อน ใครอยากได้ผิวหน้าเนียนนุ่มเด้งๆให้รีบไปตำกันได้ที่ Etude House กันน๊าาาา เซต Lucky Puppy ในราคา 1,240 บาท เท่านั้นเองจ้า 

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar