เตรียมผิวใสฉ่ำวาว ต้อนรับหน้าหนาว กับitemจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก หนาวนี้หน้าไม่แห้งแล้วจ้าาา

11 January 2018 By oeymarich

ฮาโหลวววว สาวๆทุกคน เข้าช่วงฤดูหนาวแล้วเนอะ หลายๆคนคงเจอปัญหา ’ผิวแห้ง ผิวลอก’ กันใช่ม้าา~ เอยก็เจอปัญหานี้เหมือนกัน หน้าลอกมากก จมูกลอกเป็นขุยๆ แต่งหน้าไม่ติดเลย 

ดูสิ จมูกจะลอกอะไรขนาดนั้นอะ หน้าแห้งมาก เหิ่มมมม วันรับปริญญาก็ต้องสวยๆปั๊วะๆ ทำไมจมูกมาลอกงี้อะ น่ารมณ์เสียม้ะ คือทาครีม ทาเจลนู้นนี้นั้นเยอะมากแต่ไม่ช่วยเลย

แต่! วันนั้นไปเซเว่นละเจอคุณคนนี้ SNOWGIRL SQUALANE & PLANKTON BOOSTER 39 บาทเองค๊าา~
เขาเคลมว่า 

“ช่วยฟื้นบำรุงผิวทันที ดูชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ เนียนใสมี ออร่า และ มีสควาเลน&แพลงก์ตอนถึง 99.8%
พร้อมกับเทคโนโลยี Water Bomb ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นโอบอุ้มน้ำได้ดีกว่าครีมอื่นๆ
ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติไม่มันวาว และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น" 

คือ รู้แค่ว่าแพลงก์ตอนเป็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็กจิ๋วๆลอยอยู่ในทะเล เป็นแค่อาหารของวาฬอะไรแค่นี้อะ (ปล.ความรู้รอบตัวหน่องเอยน้อยมากจ้า) จริงๆแล้ว สารสกัดจากแพลงก์ตอนเขามีคุณสมบัติช่วยลดการละคายเคือง ต้านการอักเสบของผิว ให้ความชุ่มชื้นกระตุ้นคอลลาเจน และยังอุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant ช่วยชะลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ประโยชน์เขาเยอะมากจริงๆอะ ไม่ใช่แค่อาหารวาฬนะแกรรร
ส่วนสควาเลน ก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น สดชื่น ไร้ริ้วรอย อุดมด้วยสาร Anti-Oxidant สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Moisturizers ด้วยเด้อออออค่ะ

ส่วนผสมดูพรีเมี่ยมดีงามมากค่ะ
เคลมมาขนาดนี้แล้วจะไม่ลองได้ยังไงกันหละ

มาดูเนื้อครีมกันก่อนเลย

เนื้อเจลเป็นสีใส ทาง่ายซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูสิทูกกกโคนนน มันฉ่ำมากกก!!
เรื่องของกลิ่น พอเปิดซองมาดมก็รู้สึกผ่อนคลายมากกกๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย คงจะเป็นกลิ่นแพลงก์ตอนใต้ท้องทะเลลึกแน่ๆ (เห่ยยยแต่เดี๋ยวก่อน เคยดมแพลงก์ตอนหรอ เหิ่มมมมม=,.=) 

จะเห็นได้ชัดเลยว่ามือข้างซ้ายที่ทาจะมีความชุ่มชื้นฉ่ำน้ำมากกว่า

จากรูป Before จะเห็นเลยว่าหน้าสดเอยจะผิวแห้งมาก แห้งขนาดที่ว่าแค่ยิ้มยังรู้สึกตึงหน้า และแสบผิวเลย ผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ หลังจากทาแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่ม ลื่น ดูสุขภาพดีฉ่ำน้ำขึ้นมาทันที ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำแต่ไม่มันเลย พอผิวชุ่มชื้นแล้วหน้าก็จะกระชับขึ้นทันที ตอบโจทย์มากๆ สำหรับฤดูหนาวนี้และฤดูหนาวถัดๆๆๆไป

ใช้มา2-3วันก็รู้สึกเลยว่าผิวหน้าชุ่มชื้นไม่ลอกเป็นขุยอีกเลย แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ผลลัพธ์ดีเกินคาด เป็นปลื้มมากหนาวนี้หน้าไม่แห้งแล้วค๊าาาา~

คะแนนความเลิศ 10/10 สิบสิบสิบ! ไปเลยค่ะ คุณภาพพรีเมี่ยมเกินราคาจริงๆ ใครจะไปคิดว่าบูสเตอร์เนื้อเจลคุณภาพคับซองขนาดนี้จะราคาแค่ 39 บาท หาซื้อง่ายมากกกก พกพาสะดวกอีก หนาวนี้จะขึ้นเขาขึ้นดอยคือสบายมาก ซองเดียวอยู่ ลมหนาวจะแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวผิวแห้งแล้วค่ะ มาเลยค่ะลมหนาว water bomb แพลงก์ตอนจากน้ำทะเลลึกและสควาเลน จะโอบอุ้บความชุ่มชื้นไว้บนผิวของเธอ

สำหรับวันนี้หน่องเอยขอตัวไปท้าลมหนาวก่อน บ๊ายบายเด้ออออค่ะ ม๊วฟฟฟฟฟ! <3

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar