รีวิว: 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit

10 January 2018 By NM_myy

สวัสดีค่าาาสาวๆ ทุกคนนนน  

           วันนี้พาลิปสติกเซ็ตใหม่ตัวนี้มาแนะนำเด้อออค่า  “3CE Bangkok Lip Color Mini Kit” จริงๆ ก็ไม่ได้ใหม่เท่าไหร่เนาะ เพราะเจ้าลิปสติกเซ็ตนี้เปิดตัวออกมาได้สักพักนึงแล้วแหละ มาพร้อมกับการเปิดตัวของ STYLENANDA PINK HOTEL BANGKOK  ที่สยามสแควร์ซอย 5 เมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้นั่นเองงงง แต่พอดีแบบว่า เพิ่งจะได้เอามาลองนะจ๊ะ 
           ต้องบอกเลยว่า เจ้า 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit เซตนี้นะคะ มีความ LIMITED EDITION มากเว่อร์ เพราะมีขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นเด้อค่า ไปเกาหลีก็ไม่เจอนะจ๊ะบอกเอาไว้เลย อิอิ  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้!! เซ็ตนี้นะคะ เป็นลิปสติกไซต์มินิน่ารักๆ  ที่ได้รวมเอา 5 สี สุดฮ็อตฮิต ของสาวๆ ชาวไทยเอาไว้ภายในกล่องเดียวกันนี้นั่นเองค่าาาา ><  เรียกว่าซื้อครั้งเดียว สวยจบครบเซ็ตนั่นเองนะจ๊ะ เชื่อว่าสาวๆ  หลายคนอาจเคยไปยืนในร้าน แล้วก็มีอาการเลือกไม่ถูกรักพี่เสียดายน้องเกิดขึ้น อยากได้ไปหม๊ดดดทุกสีอะไรแบบนี้นะฮะ

ซึ่งเจ้าเซ็ตนี้เสนอราคาอยู่ที่ 1,650 บาท เท่านั้นเด้อ  แนะนำให้ไปตำๆๆ ทาวนไปให้ปากเปื่อยกันไปข้าง

แค่แพ็คเกจหน่องก็ต้องยอมพ่ายแพ้ให้แล้วจริงๆค่ะ น่ารักที่สุดดด ความพาสเทลนี้!! >< เหมาะกับผู้หญิงซอฟท์ใสแบบเราๆ มากเลยค่ะ เซ็ตนี้อย่างที่บอกนะคะ จะประกอบด้วย
 ลิปสติกไซต์มินิ  (ขนาด 1.3 กรัม) 
เนื้อ matte 
มี 5 สี ยอดฮิตของสาวๆ ในประเทศไทย
- #115 สี MUSS
- #118 สี HOLY ROSE
- #908 สี WARM&SWEET
- #119 สี HOLD ON
- #705 สี SUGARY CAKE

(ปล. สำหรับสาวๆ ปากที่ค่อนข้างแห้งนะคะ บอกเลยว่าทา 3CE รอดค่ะ อาจจะลงลิปมันก่อนเล็กน้อย ก็ช่วยให้ชุ่มชื่นได้ค่า เพราะเดิม หน่องเองก็ทาพวกลิปเนื้อ matte ไม่รอดเหมือนกัน แต่พอลองแบรนด์นี้ปุ๊ป รักเลยย >< )

อันนี้ลอง Swatch สีให้ดูน้าา
(หน่องจะไล่ตามที่เรียงจากซ้ายไปขวาเลยนะคะ)

- #115 สี MUSS

แท่งนี้สีจะออกโทนชมพู นู้ดๆ แต่ทาแล้วมันไม่ได้นู้ดอะไรมากมายน้า แบบสวยกำลังดี สีนี้เรียกว่า must have ของสาวก 3CE เลยก็ว่าได้ ทาได้ทุกวัน รอดทุกงานค่ะ 
- #118 สี HOLY ROSE
สีนี้จะออกแดงก่ำๆ สวยงามมาก จะบอกว่าหน่องแอบชอบสีนี้เป็นพิเศษ สวยยมากกกจริงๆ ทาแล้วแดงๆ งงๆๆ ตุ่นๆๆ  รู้สึกขับผิวมากเว่อออร์ เอาไปเลย 10 เต็ม ค่ะ
- #908 สี WARM&SWEET
สีนี้จะออกส้มอิฐๆ ใครชอบทาสีออกอมส้มๆ น่าจะชอบ ทาแล้วสดใสไปอีกกก 
- #119 สี HOLD ON
แท่งนี้สีจะออกส้มๆ นู้ดๆ หน่อยค่ะ แต่ทาแล้วก็ไม่ได้ทำให้หน้าเราป่วยแต่อย่างไร เอาเป็นว่ามันโอเคนะจ๊ะ
- #705 สี SUGARY CAKE
แท่งนี้สีจะออกไปทางชมพูนู๊ดๆ สาวผิวขาวอมชมพูทาแล้วรอดดนะฮะ แต่สำหรับหน่องนั้นผิวไปทางขาวเหลือง เลยชอบเอามาทาผสมๆ กับสีอื่นๆ แทนนะจ๊ะ 


      สรุป 
       ให้คะแนน 9/10 ค่ะ ชอบทุกสีเลยยย (โดยเฉพาะ HOLY ROSS ของน้องง) อีกอย่างเนื้อ matte กำลังดีค่ะ ไม่แห้งหรือตกร่องเกินไปน้า ปลื้มมม  ขอแอบหัก 1 คะแนน ตรงแพคเกจน้า น่ารักจริง แต่ค่อนข้างดูบอบบางนิดนึงงง แต่นางน่ารักจริง ก็ต้องยอมมให้นาง ณ จุดนี้  ไปตำโล้ดดดดดดด

TAG:
เพิ่มเพื่อน

event calendar