ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 ธ.ค. 60 เกิดวันไหน ดวงเป็นไง มาดูกัน

24 December 2017 By Madame Q Swords

  การเรียน  

ช่วงก่อนหน้านี้เธออาจจะเหนื่อยมากๆ จนไม่รู้ว่าปลายทางอยู่ตรงไหน? แต่จริงๆ แล้วการเรียนหรือสิ่งที่เธอตั้งใจมันกำลังจะถึงเส้นชัยแล้วค่ะ (อารมณ์คล้ายๆ พี่ตูนวิ่งเลยล่ะ) แต่บางทีตรวจสอบนิดว่าเธอใจร้อน หรือทำอะไรผิดไปรึเปล่า ทุ่มพลังอีกนิด แล้วผลดีจะเริ่ดสุดๆ ไปเลย

  เรื่องเพื่อน  

ไปค่า ช่วงนี้เธอกับเพื่อนมีทริปหนักมาก (หนักใช้เงินมากฮ่าๆ ) แต่ว่ามันทำให้เธอได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ด้วยนะ ลองทำความรู้จักกันดูค่ะ จะทำให้เธอได้เปิดโลกใหม่ๆ และอาจมีเพื่อนเก่าที่เก่าม๊ากกกมาก กลับมาทักทายด้วยนะ

  ความรัก  

คนโสด เอ่มมคือแบบ มีทั้งคนเก่าคนใหม่วนเข้ามาให้เธอเลือกเลยว่าอยากได้แบบไหน ในช่วงเทศกาลแบบนี้ ลองเปลี่ยนโลเคชั่นดูใหม่ๆ ดูบ้างค่ะ แต่กับคนเก่านี่เป็นแค่เพียงเข้ามาทักแปบเดียวเดี๋ยวก็หายนะ กับคนใหม่ลองทำความรู้จักดูค่ะ เพราะโอกาสพัฒนามีมากกว่านะ

คนมีแฟน บางทีถ้าเธอเรื่องมากเกินไป อาจทะเลาะกันได้ก่อนเคาท์ดาวน์ค่ะ ช่วงนี้งดความงี่เง่าเอาแต่ใจดูสักนิด อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจก็อย่าเพิ่งพาลโมโหแรง สนใจในสิ่งที่มีอยู่ดีกว่า อาจลองกลับไปเคาท์ดาวน์ในที่ที่เคยเดทกันครั้งแรกก็ดีไม่น้อย ^^ ไม่งั้นมีแยกกันเที่ยวแน่นอนค่าาา

  ทริค  

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เสมอ แต่ก่อนเริ่มมันจะเหนื่อยหน่อยค่ะ หรือใครเริ่มไปแล้วก็อาจต้องปรับตัวนิดนึงแล้วจะดีแน่นอน อดทนค่ะ สู้ๆ น๊า


สีนำโชค เหลือง, ดำ, น้ำตาล, น้ำเงิน

  การเรียน  

ลุยเลยค่า ทั้งเรียน ทั้งกิจกรรมนี่เวิร์คสุดๆ แต่อาจจะต้องให้เงินแลกเยอะเหมือนกันค่ะ เอาน่าามันจะช่วยทำให้งานของเธอออกมาดี แบบอลังเหนือชาวบ้านก็ได้ ไม่ว่าเธอจะสอบแข่งขัน ประกวดอะไร สัปดาห์นี้ดีสุดๆ แล้วค่ะ ขอให้มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ มีไอเดียอะไรใส่เลยค่ะ เริ่ดแน่นอลลล

  เรื่องเพื่อน  

เสียเงินไม่ว่า ขอให้มีเพื่อนที่จริงใจบ้าง ช่วงนี้ระวังการใช้เงินแบบเปย์เพื่อน หน้าใหญ่ใจซ้อนะคะซิส อะไรๆ ก็จ่ายให้ จนบางทีอาจไปดึงดูดคนที่หวังผลประโยชน์กับเธอเข้ามาได้ค่ะ งดอวดความหรูในโซเชียลลงนิสนึง เพราะจะมีคนหมั่นไส้ แล้วเอาเธอไปเมาท์แบบสนุกปากได้นะ

  ความรัก  

คนโสด ช่วงสิ้นปีนี้มีลุยค่ะ ไม่ว่าจะ Event ทริป หรือ workshop เธอจะได้เจอคนถูกใจจากงานเทศกาล เค้าคนนี้เป็นแบบที่ดูเท่ห์ คูลหน่อยๆ หน้าตาดีนี่คือของแถมค่าา ฮี่ๆ เรียกได้ว่าเห็นแล้วเพ้อเลย ลองเนียนสืบจากโซเชียลจากที่เช็คอินดูค่ะ หรือถ้ากล้าหน่อยก็ลองชวนคุยไปเลยโอกาสได้ทำความรู้จักมีสูงมาก

คนมีแฟน ลั้ลลาได้อีกจนน่าหมั่นไส้ค่าา ช่วงนี้เพื่อนเธอนี่อยากปิดจอเวลาเห็นรูปของเธอกับแฟน มันเป็นอะไรที่หวานหนักมาก ประดุจเหมือนเธอไม่เคยมีมานานปีแสง จริงๆ รักมันก็หวานได้บ่อยๆ เนอะ ก็อาจจะเบาๆ บ้าง รู้กันแค่ 2 คนพอค่ะ และช่วงนี้เบาๆ เรื่องคิดเยอะนิดนึงน่าจะดี ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติของเธอและเค้าดีกว่าค่ะ

  ทริค  

ในเมื่อบรรยากาศดี เพื่อน และคนรอบข้าง Happy แบบนี้ เธอเองก็พักผ่อนบ้างนะคะ เหนื่อยมาเยอะ เป็นการดีที่จะได้เติมพลัง เก็บแรงไว้สู้เรื่องเรียน และกิจกรรมหลังปีใหม่ดีกว่าค่าา


สีนำโชค เทา, ชมพู, เขียว

  การเรียน  

เข้าหาอาจารย์ดีที่สุดค่ะ ช่วงนี้เธออาจโก๊ะ หลงๆ ลืมๆ เรื่องเล็กน้อย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาค่ะ แค่เธอเข้าหาอาจารย์ ขอคำปรึกษา เพราะบางทีเพื่อนเองก็ยังมึนๆ อยู่ และด้วยความขี้เกียจของเธอเอง ระวังจะตามงานกับเพื่อนไม่ทันนาจาา

  เรื่องเพื่อน  

บางครั้งที่ประจำ หรือร้านเดิมๆ ก็อาจจะดีกับเธอและเพื่อนก็ได้นะ ช่วงนี้มีนัดกันไว้อาจเฟลเรื่องสถานที่ค่ะ เช่น คนเยอะ เดินทางลำบาก หรือไปแล้วไม่ได้สวยแบบที่คิด ไม่ต้อง intrend มาก็ได้ เลือกไปในช่วงที่คนซาหน่อยๆ เธอกับเพื่อนจะได้อินกับบรรยากาศ ได้ถ่ายรูปสวยๆ ไงค่ะ

  ความรัก  

คนโสด เหยยยเธอออ อย่าดูถูกรักออนไลน์นะเธออว์ (เพราะแม่หมอก็มีแฟนทางแอพออนไลน์ค่ะ ฮี่ๆ ) ใครว่าระวังจะเจอไม่ดี คนที่ไม่จริงใจ เพราะคราวนี้เธอจะเจอหนุ่มติสท์ โลกส่วนตัวสูงหรือคนที่อายุเยอะว่า ที่คุยด้วยแล้วสบายใจค่าา

คนมีแฟน บางทีถ้าบรรยากาศที่จะไปคนมันเยอะ จนแน่น หรือไม่ใช่อย่างที่เธอคิด? ก็ลองหาที่เงียบๆ ริมน้ำ ขอแค่อยู่ด้วยกันสองคนก็พอแล้วค่ะ มาใส่ใจเรื่องเล็กๆ ที่อิ่มเอมใจก็พอ

  ทริค  

อีกนิดเดียว อยากให้เธออดทนลุยเรื่องการเรียนช่วงนี้ค่ะ เพราะไม่งั้นเธอเตรียมเจองานดองงานค้างแน่นอลลลเลยที่รักจ๋าา ปลุกความขยันในตัวเธอเดี๋ยวนี้ค่า!!!


สีนำโชค ชมพู, ม่วง, เทา, ดำ

  การเรียน  

แม้บรรยากาศมันจะดี เพื่อน อาจารย์ ดู Happy กันในช่วงนี้ แต่เธอกลับดูไม่ค่อยมีความสุขนะ? สัปดาห์นี้ลองผ่อนคลายเรื่องในใจ แล้ว Enjoy กับเพื่อนๆ ดูบ้าง การเรียนยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง จะห่วงก็แต่เรื่องในใจลึกๆ ที่ปล่อยวางบ้างเถอะค่ะ 

  เรื่องเพื่อน  

Enjoy กับบรรยากาศมากกกก ช่วงนี้ดูเธอเซ็งๆ จากเรื่องเรียน ลองเปลี่ยนสถานที่ดูค่ะ จะคาเฟ่ จะ One day trip ชวนเพื่อนสนิทไปตามล่าไฟประดับ อยากใช้ชีวิต Slow life แม้งานจะท่วมหัว ก็พักผ่อนได้ค่ะ แต่อย่าลืมหน้าที่ของตัวเองเน้อ

  ความรัก  

คนโสด ได้เจอคนถูกใจในสถานที่ที่คนเยอะๆ อาจจะคาเฟ่ข้างที่เรียน ตามห้าง หรือร้านที่มีบรรยากาศผ่อนคลายค่ะ แต่เหมือนเธอจะมองอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ลองเริ่มต้นส่งยิ้มหรือชวนคุยได้ค่ะ สังเกตสิ่งที่เค้าสนใจแล้วลองแลกเปลี่ยนดู แต่อย่ารุกหนักไปนะคะ ไม่งั้นเฟลแน่ๆ

คนมีแฟน เบาๆ ทริปกินบ้างค่ะ ในหัวเธอมีแต่อาหารๆๆๆ ของหวานๆๆ จนแฟนก็ไม่มีพื้นที่ใส่อาหารแล้วค่ะ ช่วงนี้ชวนกันกินชวนกันอ้วนแบบขั้นสุด ชมบรรยากาศบ้างนะคะ จับมือแฟนบ้างแล้วปล่อยของกินค่ะซิสส

  ทริค 

งานหนัก กิจกรรมแน่น จนอยากพัก ดีค่ะให้เธอได้ชิล พักใจบ้างเพื่อ Refresh เพราะร่างกายควรพักผ่อน แต่ก็อย่าลืมหน้าที่ตัวเองนะคะ เพราะเวลาไม่เคยรอใคร


สีนำโชค แดง, ชมพู, น้ำตาล, ฟ้า

  การเรียน  

ระวังความมั่นใจไปนิสนึงนะเธอ อาจจะต้องกลับมาแก้งาน หรือมีการผิดพลาดแบบไม่ทันตั้งตัว  ช่วงนี้เหมือนเธอสับสนหรืออะไรสักอย่าง บางสิ่งที่คิดว่ามั่นใจมากๆ กลับไม่ใช่ เอาเป็นว่าใจเย็นๆ ค่ะ คิดดีๆ ฟังดีๆ ทบทวนอีกรอบนะคะ 

  เรื่องเพื่อน 

อาจมีปะทะทางความคิดที่ไม่ตรงกัน ก็อย่าเพิ่งมาไฟว้กันด้วยเรื่องจุกจิกค่ะ หรือเธอเองอาจโดนเพื่อนคอนโทรลได้ง่ายเกิ๊นน ขอแค่เธออย่าตามใจเพื่อนมากไปค่ะ เพราะมันจะกลายเป็นเธอที่ต้องเหนื่อยคอยตามคนอื่น

  ความรัก  

คนโสด เธออาจมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันนะคะ ลองสังเกตดูนะว่าเธอแอ๊วต่างเพศที่เธอชอบอาจไม่ขึ้นเอาซะเลยรึเปล่า แต่ที่ขึ้นกลับเป็นเพศเดียวกันซะงั้น ถ้าใครชอบสายนี้จัดเลยค่ะ!! โอกาสมาถึงแล้ววว

คนมีแฟน ระวังอารมณ์ของเธอเองนี่แหล่ะข่าาาา (มองบนจนตากลับ) ช่วงนี้บับว่าเธอเองก็เรื่องเยอะไป๊ เดี๋ยวขึ้นๆ ลงๆ ไม่รู้ว่าแค่อยากเอาชนะแฟน หรือเพื่อสนุก แต่แฟนเธอไม่สนุกด้วยนะจะก่อดราม่าซะเปล่าๆ ก็อย่าแกล้งเค้ามากนะคะ เดี๋ยวเค้าทนใจเธอไม่ไหวแล้วจะลำบาก

  ทริค  

การเปลี่ยนแปลงแบบไม่คาดคิดมีบ่อย มันอาจจะมาจากเรื่องเล็กน้อยที่เธอไม่ใส่ใจ หรือใส่ใจมากไปจนคนอื่นรำคาญก็ได้ ก็เอาที่พอดีค่ะ แล้วมันจะดีกับเธอเอง


สีนำโชค เทา, ส้ม, ม่วง

  การเรียน  

อดทนไว้แล้วจะทุกอย่างจะราบรื่นค่ะ ไม่ว่าเธอจะได้ทำงานที่ไม่ถนัด หรือเพื่อนโยนงานมาให้ ขอให้ตั้งใจอีกนิด เดี๋ยวก็พ้นแล้วค่ะ ช่วงนี้ทำดีแต่ไม่มีใครเห็นค่า มีคนได้หน้าแทนซะงั้น? อยากให้มองในแง่ดีนะคะ คิดซะว่าปิดทองหลังพระละกันค่ะซิสส

  เรื่องเพื่อน  

ช่วงนี้ดีมากเลย ถ้าเธอเคลียร์ได้ลงตัว ถึงเวลาไปเที่ยว จัด one day trip อะไรแบบนี้ให้มันชื่นใจหน่อย แม้ใครจะมองว่าเธอต่าง แต่มันดีกับเธอมากๆ เลยล่ะ ถ่ายรูปสวยๆ แต่งสีคูลๆ นี่ใช่เลย จัดปายยย!!

  ความรัก  

คนโสด ไม่ว่าใครเข้ามาตอนนี้ ให้สเตตัสเป็นเพื่อนก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้คุยๆ ไปก่อนไม่ต้องรีบ  ลดความคาดหวังด้วยก็จะดี ก่อนที่จะกลายเป็นออกตัวแรง ล้อฟรีแล้วดริฟท์หายไปแบบนั้นล่ะไม่อ๊าวว ไม่เอา จะให้ดีลองเปลี่ยนที่กิน ที่เที่ยวใหม่ๆ ดูค่ะ เผื่อจะได้เจอมิตรภาพดีๆ น๊าาา

คนมีแฟน ช่วงนี้เธอและแฟนมีภาระหน้าที่อย่างหนัก อดทนแล้วท่องคำว่าฮึบบบบบ หาเวลาอยู่ด้วยกัน เคาท์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกัน อย่าเพิ่งน้อยใจเค้าไปก่อนล่ะ

  ทริค  

ถ้าเธอเหนื่อย แสดงว่ามาถูกทางแล้ว ปลายทางอยู่ไม่ไกลแล้วนะคะ การเรียน กิจกรรมอยู่ในมือเธอกำหนดแล้วค่ะ เกรดที่ดีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ


สีนำโชค ขาว, ดำ, เทา, น้ำเงิน

  การเรียน  

ทั้งกิจกรรม การบ้าน งานทุกอย่างยังได้เพื่อนที่ดีคอยช่วยเหลือนะ แต่บางทีเธออาจจะต้องแยกให้ออกนิสนึง ว่าแบบใครมาดี มาร้ายกับเธอค่ะ ในเมื่อเราไม่รู้ใจคนอื่นก็ให้เธอสังเกตที่การแสดงออก และการกระทำค่ะซิส ชัวร์แบบไม่ต้องคิดมาก

  เรื่องเพื่อน  

เก็บความลับบ้างนะคะ ไม่ต้องเล่าให้ใครเค้าฟังหมดหรอก ช่วงนี้ความลับอาจถูกเปิดเผย ไม่ว่าดีหรือร้าย เก็บไว้คิดในใจดีกว่าค่ะ เซฟที่สุด ช่วงนี้มีโอกาสเจอเพื่อนเก่า คนที่ไม่เจอกันมานานด้วยล่ะเธอ มีความย้อนวัย คิดถึงไปอี๊กจร้าา

  ความรัก  

คนโสด ลองหาอะไรทำดูนะคะ ช่วงนี้เข้าสังคมหน่อยก็ดีค่ะ จะมีคนเป็นสื่อกลางให้  สิ่งที่เธอได้รับการติดต่อ การช่วยเหลือ ไม่ว่าเรื่องอะไร จะได้มีเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ค่ะ ^^ แต่ก็ระวังอย่าเพิ่งหลงชอบเค้าไปซะก่อนล่าาา

คนมีแฟน คู่เธอนี่ร้อนเป็นไฟ พร้อมระเบิดเลยค่ะ ยิ่งถ้าช่วงนี้คู่ไหนความสัมพันธ์ไม่ดีล่ะก็ จะกลายเป็นมีมือที่ 3 เข้ามาได้ง่ายเลยค่ะ ดังนั้นเธอต้องให้เวลาและพื้นที่ส่วนตัวที่จะช่วยให้เรื่องทุกอย่างเบาบางลงได้ และสุดท้ายรู้นะว่าเธอรักแรง เกลียดแรง แต่ก็เช็คการกระทำของเธอด้วย อาจเป็นสิ่งที่ทำให้เค้าอยากหาคนที่สบายใจ คนใหม่รึเปล่า?

  ทริค  

เรื่องบางอย่าง ก็อย่าใจดีมากไปค่าาา เพราะคนที่เข้ามาอาจแฝงด้วยผลประโยชน์ สนใจที่ภายนอกไม่ใช่จากที่เราเป็นนะคะ


สีนำโชค เขียว, เทา, เหลือง

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar