Favorites Of The Year 2017 รวมไอเท็มดี๊ดี ตลอดทั้งปีที่เชอร์คัดมาแล้ว!!

19 December 2017 By natiprada

จะหมดปี 2017 แล้วววว

หลายๆ คนคงชอบกระทู้อะไรที่รวมไอเท็มใช้ดี ใช้แล้วชอบแห่งปีใช่มั้ยล่ะคะ พี่เชอร์ก็เลยจัดการรวมไอเท็ม ที่ได้คะแนนเชอร์รี่เยอะๆ ในหมวด #เชอร์คัด มาให้ในกระทู้นี้กระทู้เดียวจบ มาให้ดูกันยาวๆ เลยจ้า

บอกก่อนว่าทุกชิ้น ใช้ดีจริง!! ซื้อตามแล้วไม่ผิดหวัง เสียเงินทิ้งแน่นอน เพราะว่าทั้งหมดนี้เชอร์คัดมาแล้วววว ไปค่ะ ไปดูกันเล้ยย <3 

Peripera Ink The Airy Velvets 420 บาท

Peripera Ink The Airy Velvets

สายเกาจะต้องร้องว้าว เพราะทิ้นท์อันนี้ดีงามฝุดๆ สีสวย เนื้อดี ติดทนแบบ 3 วัน 7 วัน ถ้าไม่ใช้รีมูฟเวอร์คือล้างไม่ออกนะจ้ะ อู้ยย~ พูดแล้วของขึ้นอยากจะซื้อสะสมให้ครบทุกแบบทุกสี มันดีงามจริงๆ ลูกรักของพี่เชอร์ บอกเลยว่าต้องไปโดน!!

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

Cute Press Eye & Cheek Mini Palette 169 บาท

Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

น้องใหม่จาก Cute Press เป็นทั้งอายแชโดว์และบลัชออนในตลับเดียว บอกเลยว่าแนะนำๆๆๆๆ เพราะมันดีมาก ติดทนมากกก ในราคาแค่ 199 บาท เองแกร๊ วู้ววว แพคเกจน่ารักน่าพกพาด้วยยยย ดีงาม!!!


คะแนนเชอร์รี่ 5/5

Etude House Look At My Eyes Icing 240 บาท

Etude House Look At My Eyes Icing

ถ้าอยากได้ Single Eyeshadows ดีๆ สักอัน ต้องตัวนี้เลย วิ้งมากกกก สีสวย แถมยังมีให้เลือกหลายสีมากๆ พี่เชอร์รักตัวนี้เพราะมันติดทน ทาเช้ายันเย็นก็ยังอยู่ ราคาก็ดีงาม แค่ร้อยกว่าบาทเอง ไม่ซื้อก็บ้าแล้ววววว

คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Moonshot Balm Cushion 970 บาท

Moonshot Balm Cushion

เจอแล้วววว คุชชั่นเกาหลีที่ไม่เทา ไม่ขาวเกินไป เชอร์ขอฟันธงเลย ว่าสาวไทยใช้ได้แน่นอน!! เนื้อคุชชั่นติดเหลืองมากกว่าชมพู มีความดีงาม ทั้งแพคเกจและพัฟที่นุ่มยืดหยุ่นมากกก แถม SPF50+++ PA+++ กันแดดเยอะมากกกกก แต่ติดอยู่อย่างเดียว ก็คือ สาวผิวมันใช้ตัวนี้แล้วมีไหลเยิ้มชัวร์ค่ะ

คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Mamonde Vivid Touch Eyes 290 บาท

Mamonde Vivid Touch Eyes

ถ้ามองหาอายแชโดว์กริตเตอร์วิ้งๆ สักอัน ต้องอันนี้เลยค่ะ มันดีมากกกกก วิ้งสุดๆ เอาไว้ทาดอลลี่อายหรือจะทาเปลือกตาเพิ่มให้ลุคนั้นดูเกาหลี แถมยังติดทนสุดๆ เชอร์ชอบมากกก บอกเลยว่าเลิฟ!


คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Garnier Micellar Oil-infused Cleansing Water 299 บาท

Garnier Micellar Oil-infused Cleansing Water

คลีนซิ่งอะไรห๊อมหอมมม เช็คเครื่องสำอางทีคือฟินมว๊ากกก มันหอมกลิ่นน้ำผึ้ง กลิ่นหอมแบบละมุนๆ ดีงามมาก เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำออกได้แบบชิลๆ เลย ก่อนใช้ต้องเขย่าๆ ให้ออยกับคลีนซิ่งผสมกัน พูดเลยว่าตัวนี้เชอร์ชอบมากจนอยากจะแต่งหน้าแล้วเช็คเครื่องสำอางเล่นเลยข่ะซิส

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

PeriperaMilk Balm 480 บาท

PeriperaMilk Balm

นี่มันลิปบาล์มจริงๆ หรอออ ทำไมถึงได้ติทนอะไรขนาดนี้ ขุ่นพระ!! ทางรอบเดียวแล้วลองลบทันที สีก็ยังติด แถมสีนี่คือซีรี่ย์นางเอกเวอร์ๆ เลย ราคา 480 บาท แพงก็ยอมม

คะแนนความเชอร์รี่ 4/5

Innisfree My Palette My Blusher 260 บาท

Innisfree My Palette My Blusher

ทำไมถึงเรารู้จักกันช้าไป หืออออ บลัชออนที่สุดแสนจะดีงาม สีสวย คุณภาพดี ติดผิว ราคาไม่แพง 290 บาท โอ๊ยยย เริ่ดไปหม๊ดด แล้วยังมีให้เลือกหลายสีอีกนะ เป็นสิบๆ เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าตัวนี้ลูกรักของเชอร์


คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist 290 บาท

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Extra Moist

เจอแล้ววว กันแดดที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ บ้านเรา ใครที่คิดว่ากันแดดต้องเหนียวเหนอะหนะ ให้คิสสใหม่ เพราะ Biore ตัวนี้ เบาสบายผิวมากกก ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ ดี๊ดี เค้าบอกว่าทาแล้วจะสดช่ืนขึ้น คือจริงมากกก พี่เชอร์ชอบ กลิ่นก็หอมมมม~

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

L'Oreal Paris False Lash Miss Manga Mascara 259 บาท

L'Oreal Paris False Lash Miss Manga Mascara

ยกมงให้มาสคาร่าตัวนี้เลยค่ะ ขนตายาวแบบไม่ต้องติดขนตาปลอมเลย ดีงามมาก ขนตาเชอร์นี่ทั้งเด้ง งอน หนา ติดทนเวอร์ ไม่เลอะเป็นแพนด้าแน่นอน!! ราคา 259 บาท คุ้มมากกกกกกก

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

CanmakeGlow Fleur Cheeks 380 บาท

CanmakeGlow Fleur Cheeks

บลัชออนตัวนี้น่ารักสมชื่อคุณภาพคุ้มราคา สีนางสวยสีนางเยอะ อู้ยยยย ปัดแก้มละไม่ลอยเนอะสีละมุนติดทนขนาดนี้ แถมเอามาทาเป็นอายแชโดว์ได้อีก คุ้มค่าแก่การพกติดตัวไว้กันตายมากๆ อะไรก็ช่างเจ้ขอแก้มแดงไว้ก่อนนนนน นางดีของนางจริงๆ ยกนิ้วให้เลย

คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Maybelline Super Cover BB 299 บาท

Maybelline Super Cover BB SPF50 PA++++

มันดียยยยยย์ มันดีเลยนะ ถ้าเทียบกับ BB ยี่ห้ออื่น เท่าที่เคยใช้มา ปิดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำได้ เทียบเท่ารองพื้น ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ติดทน ปกติเวลาเชอร์แต่งหน้า สักประมาณชั่วโมงนึง จมูกก็มันล้าววว เอาจริงๆ แค่เดินออกจากบ้านนั่งวินหน้านี่มันแล้ว แต่นางเอาอยู่ ลดเวลาเติมหน้าได้แบบชิลๆ แถมมีกันแดดตั้ง SPF 50/PA++++ ปลื้มปริ่มแรงง ลูกรักกของเชอร์ค่าาาาาา

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

Innisfree No Sebum Mineral Powder 270 บาท

Innisfree No Sebum Mineral Powder

ข้อดีที่เชอร์ว่า ตัวนี้จิ๋วแต่แจ๋วนะคะเจ้ขอบอก คุมมันเริ่ด แถมทำมาจากธรรมชาติล้วนๆ ทำให้ไม่เป็นสิวอุดตัน และนางก็เบาบางมากกกกก เรียกได้ว่าสบายหน้าสุดๆ อย่าว่างู้นงี้เลยนะ พกพาก็ง่ายอีก เอาไว้ตบจมูกมันระหว่างวันมันดีย์อะแกรรรร หักไป 1 คะแนนเรื่องกลิ่นสมุนไพรฉุนไปนิ้สสส

คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Kose Fasio Uv Concealer 320 บาท

Kose Fasio Uv Concealer Spf 30

ถ้าชีวิตต้องการ คอนซิลเลอร์ ดีๆ สักแท่ง บอกเลยว่าต้องอันนี้!! ดีงามทั้งคุณภาพ ที่ปกปิดกำลังดี เนื้อเบาบาง เกลี่ยง่าย แพคเกจแข็งแรง พกพางสะดวง ใช้ไปนานๆ ก็ไม่เลอะเทอะ อู้ยยยย พี่เชอร์ชอบมาก ต้องไปโดน!!

คะแนนเชอร์รี่ 4/5

Beauty Buffet Choco Stick Lipstick 115 บาท

Beauty Buffet Choco Stick Lipstick

ลิปอันนี้มันดีจริงๆนะแก ลิปราคา 115 บาท แพคเกจน่ารักน่าพกแล้วยังใช้ดีอีกกกก แล้วเจ้าลิปแท่งนี้คือเบามาก อันนี้พี่เชอร์เลิฟมากจริงๆ >3<

คะแนนเชอร์รี่ 5/5

ทั้ง 15 ชิ้น เป็นไอเท็มที่เชอร์ร๊ากกกร้าก ใช้แทบทุกวัน ใครที่มีไอเท็มในดวงใจอยากจะแชร์ ก็แปะมาแนะนำกันได้เลยน้าา 

เจอกันใหม่ กับเชอร์คัดในปี 2018 จะมีอะไรเด็ดๆ บ้าง รอดูกันน้า

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar