แบรนด์ไท๊ยไทย ต้องให้ TER : Thai Brand

16 December 2017 By lemonhoneybee

มาต่อกันกับแบรนด์ที่ 9 แล้วววว นั้นก็คือ 

แบรนด์ TER อ่านว่า “เฑอ” นะจ๊ะสาวๆ

เราชอบแบรนด์นี้ที่เค้าดีไซน์คงความเป็นไทย ทั้งชื่อแบรนด์ แพคเกจก็ทำออกมาได้ดีผสมความเป็นไทยให้ออกมาหรูมากอ่ะ เราไปดูไอเทมเด็ดของแบรนด์นี้กันค่ะ

1.Ter Masterpiece 3D Eyebrow Tattoo Waterproof ราคา 249 บาท 

ที่เขียนคิ้วเนื้อน้ำ แพคเกจใหม่เป็นหลอดหมุนสุญญากาศหมุนใช้ง่าย มีจานรองสีและมีแปรง 2 หัวช่วยให้วาดคิ้วได้ง่ายเหมือนเราระบายสี แต่อาจยากสำหรับมือใหม่หน่อยๆ เพราะตัวนี้แห้งเร็ว ติดแน่นทนนานมากๆ กันน้ำ กันเหงื่อแบบสุดๆ ถ้าอยากได้คิ้วที่ติดทน ตัวนี้คุ้มมาก ต้องจัดค่ะ

2.Ter Matte Cushion Oil Control SPF50 PA+++ ราคา 419 บาท 

คูชั่นเนื้อแมทท์ แบบที่ไม่ต้องตบแป้งฝุ่นทับเลย คือดีมากตรงนี้เลย ละเค้าคุมมัน ไม่ไหลเยิ้ม มีสีเข้ากับผิวของสาวไทยถึง 3 สี ชอบตรงแพคเก็จดีไซน์ออกมาเป็นไทยมาก ทั้งลายที่ตลับกับฟองน้ำที่ซับเนื้อคูชั่นก็ยังแอบเป็นลายไทยๆ ราคาไม่แพงมี รีฟิลกับถุงผ้ากำมะหยี่ให้มาด้วยคือดีอ่ะ

3. Ter I’m Matte Waterproof Pen Liner ราคา 190 บาท 

อายไลเนอร์เนื้อแมตต์ ไม่มันเงา สีดำสนิท แล้วติดทาน ไม่เลอะ เป็นแบบปากกาหัวพู่กันใช้ง่าย เขียนง่ายมากจ้า

4. Ter I'm Matte Gel Liner ราคา 159 บาท 

ดินสอเจลไลเนอร์ เม็ดสีแน่น ติดทนนาน กันน้ำได้ด้วย มีสีอ่อนที่เป็นกลิตเตอร์ถ้าใช้เขียนขอบตาล่างคือดีมาก ส่วนสีเข้มอย่าง น้ำตาลเขียนแล้วจะดูธรรมชาติ และสีดำก็เหมาะกับคนชอบแต่งแบบสโมกกี้อาย เพราะสีดำจะแอบเลอะนิดๆ ก็จะนัวๆ กันไปอ่ะนะ

5. Ter Masterpiece 3D Waterproof auto eyebrow pencil ราคา 159 บาท 

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเป็นแบบฝุ่นอัดแข็งที่ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ อีกด้านเป็นแปรงไว้ปัดให้ฟุ้งดูเนียน ที่สำคัญเป็นดินสอที่กันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกตัวหนึ่งเลย

7.Ter Duo All Style Slim Eyebrow Pencil ราคา 179 บาท 

ดินสอเขียนคิ้วแบบสองหัว ปลาย slim สำหรับร่างโครงคิ้วและปลายหยดน้ำสำหรับถมสีคิ้ว เขียนคิ้วง่ายสวยเป๊ะเลยจ้า

และนี้ก็เป็นอีกแบรนด์น้องใหม่ที่ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพให้คนไทยได้ใช้กันค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากหาซื้อมาใช้บ้าง แบรนด์ Ter เค้ายังไม่มี Shop นะคะ จะหาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอางอย่าง Eveandboy หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของ Ter ก็ได้จ้า 

ไปแล้วค่ะ คราวหน้าเราจะพูดถึงเครื่องสำอางสัญชาติไทยแบรนด์ที่ 10 แล้ว อย่างลืมติดตามกันต่อนะว่าจะเป็นแบรนด์อะไร แล้วเจอกันจ้าาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar