4U2 เมคอัพจัดหนัก สีแน่นลื้ม : Thai Brand

16 December 2017 By lemonhoneybee

แบรนด์ไทยที่จะมาพูดถึงเป็นอันสุดท้ายก็คือ... 

4U2

แบรนด์นี้เจ้าของเค้าเป็นสาวไทยใจสู้ค่ะ สานต่อธุรกิจเครื่องสำอางของที่บ้าน จากหนี้หลายล้านการเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ที่เป็นที่รู้จักของสาวๆ กันในตอนนี้ เราไปดูไอเท็มเด็ดของเค้ากัน ว่ามีชิ้นไหนน่าโดนบ้าง ^^

1. 4U2  Lipaholic ราคา 159 บาท 

ลิปสติกรุ่นนี้มีสีเยอะมากกกก  มีถึง 21 สีให้สาวๆ ได้เลือกใช้ โดยเป็นรุ่นดังของ 4U2  เค้าด้วยนะเพราะก็มีเค้าการคอแลปกับบล็อคเกอร์ที่เป็นที่รู้จัก 6 คนร่วมเลือกสีประจำของแต่ละคนไว้ 6 สี ทำให้ Lipaholic ดังมากหลังจากทำแคมเปญนี้  

2. 4U2 Kiss Me Harder ราคา 199 บาท

เป็นลิปอีกตัวที่ดังมากกกของ 4U2 ลิปสติกเนื้อแมตต์ สีแน่น ติดทนนาน ทาแล้วปากยังดูชุ่มชื่น ละมีให้เลือกถึง 19 เฉดสีกันเลยทีเดียว ละมีสีพิเศษที่ร่วมทำกับบล็อคเกอร์อีก 9  สีด้วยนะ 

3. 4U2 Matt Blusher  ราคา 199 บาท 
บลัชออนเนื้อเเมตต์ที่มีความละเอียดสูง เฉดสีดูเป็นธรรมชาติ เนื้อค่อนข้างจะเป็นผง ตอนปัดก็ระวังนิดนึง มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ที่ให้สาวๆ เลือกได้ไม่ว่าจะลุคไหนๆ ก็สวยจ้า

4. 4U2 Shade & Highlight ราคา 299 บาท 

เนื้อเฉดดิ้งสีสวยเนื้อละเอียด 2in1 ใช้ได้ทั้งเป็นเฉดดิ้งและไฮไลท์ สะดวกต่อการใช้งาน พกพาสะดวกแถมเเพ็คเกจน่ารัก ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพการใช้งานเกินคุ้มค่ะ

5. 4U2 4 Color Eyeshadow ราคา 279 บาท 

อายแชโดว์ขนาดกำลังพกพา เม็ดสีสวยติดนานคุ้มราคา มีทั้งสีแมตต์และพิกเม้นในตลับเดียว ใน 1 ตลับมี 4 เฉดสี แถมมีสีให้เลือกถึง 9 เบอร์ ให้เลือกสวยได้ตามสไตล์ของสาวๆ เลยจ้า

6. 4U2 Celebrity BB Cream  ราคา 219 บาท 

ช่วยปรับสีผิวและปกปิดให้หน้าใส แบบสวยครบจบที่BBกันเลยทีเดียว หลอดเดียวคุ้มเกินราคา พกพาได้ง่าย ผิวสวยได้ทุกงาน

7. 4U2 Eyeshadow Base ราคา 189 บาท 

ป็นเบสที่จะปรับสภาพผิวเปลือกตากให้สีอายแชโดว์ติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวันจ้าาา 

       สินค้าของ 4U2 เค้าเหมากับสาวๆทุกวัยนะ เพราะราคาไม่แพงมากไป สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะซื้อสิ้นค้าของ 4U2 ก็หาซื้อได้ที่ เค้าน์เตอร์ ในร้าน Watson และ Eveandboy หรือจะสั่งจากเว็บไซต์ของเค้าก็ได้นะคะ แต่ก็จะเปิดสั่งได้เป็นรอบๆ ไปจ้า

      จบไปแล้วกับเรื่องราวของเครื่องสำอางสัญชาติไทยทั้ง 10 แบรนด์ ความจริงก็มีมากกว่านี้นะคะที่ไม่ได้พูดถึง เช่นแบรนด์ดังอย่าง ศรีจันก็ให้เราเห็นได้ว่า จริงๆ แล้วของไทย ก็ใช้ได้ดีไม่แพ้ชาติอื่นเลยค่ะ ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมสนันสนุนของไทยกันน้าา...

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar