รู้มั้ยว่า Mille คือแบรนด์ไทย ไม่ใช่เกาหลี!! : Thai Brand

16 December 2017 By lemonhoneybee

วันนี้มาดูกันค่ะกับ เครื่องสำอางสัญชาติไทยแบรนด์ที่ 7 นั้นคือ 

Mille 

หลายๆ ค่ะจะคิดว่า เอ๊ะนี่มันของเกาหลีนะ!!!! ใช่แล้วค่ะเค้าผลิตมาจากเกาหลีจริงแต่นำเข้ามาขายในไทยเท่านั้น ไปหาซื้อที่เกาหลีก็ไม่มีขายนาจา เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวมาปังมาก เป็นที่สนใจของเหล่าดารา บล็อคเกอร์หลายๆ คนเลยเราไปดู 7 ไอเทมเด็ดของ Mille กันเลยจ้าา

1. Celeb 3D Eyebrow Waterproof ราคา 255 บาท  

ดินสอเขียนง่ายเนื้อดินสอนิ่ม สีเข้มชัดเจน แปรงปัดแล้วสีฟุ้งดูเนียนสวย ดูเป็นธรรมชาติ

2. 6D Tattoo Brow Gel ราคา 395 บาท 

เป็นเจลเขียนคิ้วที่เลิศอีกอันนึ่งเลย คือสีดูเป็นธรรมชาติ ละติดทน ทำให้ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้มากอ่ะ มีถึง 3 สีเลยนะคือ Mocha Brown / Grey Brown / Light Brown จ้า 

3. Mille Super Whitening Gold Rose Pact SPF48 PA++ ราคา 595 บาท 

เนื้อแป้งเบา ทาแล้วเนียน ช่วยปกปิดในระดับนึ่ง เหมากับแต่งลุคเบาๆใสๆ แต่ถ้าอยากจัดเต็มก็ใช้พัฟตบๆ ได้ ถือว่าใช้ดีเลย ใช่แล้วหน้าสว่างขึ้นแต่ยังดูเป็นธรรมชาติจ้า 

4.Mille Super Whitening Rose Green Base SPF30 PA++ ราคา 495 บาท 

เป็นเบสที่ช่วยปรับให้หน้าสว่าง กระจ่างขึ้น ช่วยลดรอยแดงได้ ทำให้แต่งหน้าสวยได้ทั้งวัน หน้าไม่ดรอป แถมตัวนี้กันน้ำได้ดีมากๆด้วย ตัวนี้เค้ามีแบบซอง ขายในเซเว่นด้วยนะ 

5.Mille Black Fix Liquid Liner Waterproof ราคา 395 บาท

เป็นอายไลเนอร์แบบจิ้มจุ่มที่สีดำแบบสม่ำเสมอ เขียนได้คมชัด ละที่เด็ดคือ พู่กันนิ่มเขียนง่ายไม่ระคายเคืองผิวเลยจ้า

6.Mille Dazzling Rose Brusher ราคา 695 บาท

สีสวย ปัดแล้วจะไม่ออกชัดมากเท่าไหร่  เพราะเค้าบอกว่ามีส่วนผสมจากดอกกุหลาบอ่ะนะ ละมีชิมเมอร์ประกายเล็กๆ ไม่เว่อร์เกินไป หน้าดูโกลว์แบบสุขภาพดี ปัดได้ทุกวันสีสวย  แนะนำสีเบอร์ 02 Peach Champagne จ้า แต่ถ้าอยากชัดเข้มขึ้นก็เบอร์ 01 Innocent Pink เลย ส่วนเบอร์ 03 Sassy Love น่าจะโดนใจคนที่ชอบโทนชมพูจ๋ามากกว่านะ

7. Mille Superstar Glittering Gel Liner Waterproof ราคา 255 บาท

เป็นอายไลเนอร์สีขาวมีกลิตเตอร์ประกายสีเงิน ใช้เขียนหัวตาแล้วตาดูประกายสวยมาก เนื้อแน่นแต่นิ่ม ติดทนด้วยนะ ใช้ได้กับทั้งลุคสายเกา สาย ฝ. ได้หมดเลยจ้า

ไอเทมเด็ดของ Mille ก็สามารถหาซื้อได้ตาม Shop ของเค้าเองหรือจะซื้อที่ร้าน EVEANDBOY ก็มีเหมือนกันนะ หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือไลน์ ของ Mille ได้เลยจ้า


แล้วเจอกันใหม่กับเครื่องสำอางของไทยแบรนด์ที่ 8 น้าาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar