เรื่องพรีเซ็นเตอร์ตัวแม่ต้องยกให้ Mistine มาแล้วค่ะ : Thai Brand

16 December 2017 By lemonhoneybee

“Mistine มาแล้วค่ะ

ใช่แล้ววววว Mistine ก็เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ สัญชาติไทยแท้ แบรนด์ที่ 6 ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ และก็คงเป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันดี แหม เค้าอยู่คู่ไทยมานานขนาดนี้จะไม่ทำความรู้จักได้ไงเนอะ แต่บอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นที่ชื่นชอบของคนจีนมากกกก 

เราไปดู 7 ไอเท็มเด็ดของเค้ากันดีกว่าาา

เนื้อสีแน่นมากกกก ปาดทีเดียวกลบสีปากได้หมดเลย

1.Mistine Joops Color Rich Lip Tube ราคา 69 - 109 บาท

เป็นลิปสติกที่คุณภาพดีเกินราคาจริงๆ มีหลายสีให้เลือก แถมยังสามารถผสมสีกันแล้วได้สีใหม่ๆ อีกด้วย สีสวย ทากลบสีปากได้หมด เริ่ศมากจริงงง  

2. Mistine Prolong : Big Eye Waterproof ราคา 169 บาท 

เป็นมาสคาร่าที่ปัดแล้วขนตายาวฟู หนามาก ขนตาดูยาวและสะพรึง ใช้ดีแถมราคาไม่แพงด้วยนะ ตัวนี้เค้าออกมานานแล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ ถือว่าเป็นตัวที่โดนใจสาวๆ อยู่หลายคนเลยค่าา

3. Mistine So black Liquid Eyeliner ราคา 95 บาท 

ชิ้นต้องยอมในความติดทน!! เป็นอายไลเนอร์แบบพู่กัน ที่อาจจะใช้ยากสำหรับมือใหม่ไปนิสสส แต่ก็เป็นตัวฮอตของ Mistine เลย สีดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนมากๆ คุณภาพดีราคาไม่ถึงร้อย เราว่าคุ้มมากน่าตำ!!!

4. Mistine Super Black Fixed Liner ราคา 189 บาท 

เป็นอายไลเนอร์ที่เด่นเรื่องเขียนได้เส้นคมชัดเลยค่ะ เพราะหัวเล็กเขียนง่าย ติดทนไม่เลอะไม่แพนด้า เป็นอายไลเนอร์ที่ใช้ดีอีกตัวนึ่งเลยจ้า

5.Mistine MAXI Black Eyeliner ราคา 189 บาท 

ชิ้นที่ 5 ก็ยังเป็นอายไลเนอร์นะคะ ก็แต่ละตัวเค้ามีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันนี่หน่า ตัวนี้เค้าเป็นอายไลเนอร์ที่เด็ดเรื่องความดำเลย คือจะเป็นสีดำด้าน ไม่เงา เป็นแบบปากกาเมจิกเขียนง่าย ใครชอบสีดำๆ ก็ต้องตัวนี่เลยจ้า 

6. Mistine Diva Super Powder SPF 25 Pa+++ ราคา 169 บาท 

ชิ้นนี้ขายดีมากก เป็นแป้งผสมรองพื้นคุณภาพดี ของ Mistine เลย เพราะคุมมันดี เนื้อเนียนใช้กับแปรงปัดแล้วบางเบา แต่ยังปกปิดได้ดี ช่วงแรกที่ออกมามีบล็อกเกอร์พูดถึงเยอะมาก เรียกได้ว่าหมดเกลี้ยง หาซื้อยากมาก ตอนนี้ก็สบายละ ไม่ต้องแย่งใคร เป็นอีกตัวที่ต้องลองค่ะ

7. Mistine Super Model Mascara ราคา 189 บาท
เป็นมาสคาร่าอีกตัวที่ดัง เพราะมีสองด้านที่ช่วยทั้งเพิ่มความยาวและเพิ่มความหนาฟูให้กับขนตา ด้านที่เป็นสีขาวๆ เป็นสเต็ปแรกที่ช่วยเซ็ต เตรียมขนตาให้พร้อมก่อนการปัดมาสคาร่าสีดำ ให้เด้งสวยปังกันไปเล๊ยยย 

        สังเกตุได้ว่า Mistine เค้าจะเด่นด้านเสริมความสวยให้ตา ไม่ว่าจะอายไลเนอร์ มาสคาร่า มีให้เลือกเยอะมาก ใครอยากจะซื้อมาใช้ก็หาซื้อง่ายมาก ทั้ง Shop ของ Mistine หรือจะสั่งจากแคตตาล็อก Mistine แอพพิเคชั่นของมิสทีนก็ได้ และบางชิ้นเค้าก็มีขายที่ 7- ELEVEN ด้วยน้า

 บางคนอาจซื้อได้ในราคารที่ถูกกว่า หรือแพงกว่าราคาที่เราบอกไว้ด้านบน ก็ขึ้นอยู่กับว่าซื้อที่ไหนอ่ะนะ แต่ก็จะราคาประมาณนี้แหละจ้าาา

       มีแถมสำหรับคนที่อยากจะรู้ข้อมูลของตัวลิปจุ๊บ กับ เหล่าอายไลเนอร์ ของ Mistine เรามีลิงค์จากรายการ Unpack แกะลอง มาให้ตามดูกันได้จ้า

       ลิปจุ๊บ : https://youtu.be/JeTkiguSTUk

       อายไลเนอร์ : https://youtu.be/tNiVR51TLHw


ไปแล้วจ้าาาา เจอกันใหม่กระทู้หน้าเด้ออออ


เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar