เมคอัพแบบเกาเกา KARMART : Thai Brand

8 December 2017 By lemonhoneybee

        กลับมาต่อกันที่เครื่องสำอางสัญชาติไทยแท้กันค่ะ วันนี้พูดถึงแบรนด์ที่ 4 แล้วค่ะ นั้นก็คือ

แบรนด์ KARMART

แบรนด์ที่สาวๆ อาจจะคิดว่าเป็นเกาหลี แต่ๆๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าความจริงแล้วเครื่องสำอางแบรนด์นี้เค้าเป็นของไทยนาจาาา ที่เราเข้าใจผิดกันบ่อยๆ ว่าเป็นของเกาหลี ก็เพราะทางบริษัทเค้าคิดค้นและผลิตที่ต่างประเทศนะซิ ( จีนบ้าง เกาหลีบ้าง) ละก็นำเข้ามาขายในไทยนั้นเองจ้าาาา เราไปดู 7 ไอเทมเด็ดของแบรนด์นี้กันค่ะ 

1.CC Cream SPF 50 PA++ ราคา 275 บาท 

เหมาะสำหรับวันเบาๆ ที่อยากโชว์ผิวใส ทำให้หน้าดูไม่โทรม แถมยังมีกันแดดด้วย เนื่อบางเบา ไท่หนักหน้า เราว่าเหมาะกับสาวที่หน้าขาวหน้าใสเพราะไม่ได้ช่วยปกปิดเยอะ ส่วนมากจะเด่นเรื่องปรับสภาพผิวมากกว่า

2. AA Matt Powder Cushion Oil ราคา 159 / 395 บาท ( มี 2 ขนาด )


แป้งคูชั่นหน้าแมทท์ ปกปิดได้ดีระดับนึ่งแต่ที่เด่นเลยคือ ป้องกันสิวจ้าาา แถมยังมี SPF50 PA+++ สาวๆที่อยากแต่งแบบสบายๆ ก็สามารถใช้แล้วจบในตัวเดียวเลยก็ได้ เค้ามีถึง 5 สีที่จะสามารถเลือกใช้ตามสีผิวของสาวๆได้เลย และตอนนี้มีแพคเก็จที่เป็น Pokemon Edition ด้วยนะเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ไปเล๊ยย

3. Cathy doll Aloe Vera  ราคา 69 / 169 / 249 บาท ( มี 3 ขนาด ) 

คือพูดได้ว่าเป็นเจลเอนกประสงค์เลยจริงๆ ส่วนประสมส่วนมาเป็นว่านหางจระเข้ ซึ่งเป็นว่านที่เรารู้กันดีว่าสรรพคุณของมันเยอะมาก ทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และยังผสมด้วยเมือกหอย ช่วยลดริ้วรอยด้วย สามารถใช้ได้ถึง 15 ทาง เพื่อดูแลทั้งหน้าและตัวเลย อะไรจะคุ้มค่าขนาดน้านนน  (- o -!)

4. Tattoo Tint Pack ราคา 225 บาท 

เจลแพ็คสักเค้าสไตล์หลี สาวๆคนไหนขี้เกียจเขียนคิ้วทุกวันลองตัวนี้เลย แค่ทาแล้วลอกออก คิ้วก็สวยเป๊ะอยู่ทน กันน้ำไม่หลุดจ้าาา อย่างน้อยก็ช่วยชีวิตวันเร่งรีบที่ไปเรียนไปทำงานตอนเช้าๆ ละนะ

5. Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint ราคา 139 บาท

เป็นทินท์เขียนคิ้วละมีหัวแปรงที่สะบัดได้ สำหรับสาวๆที่ชอบเขียนคิ้วเอง แต่อยากให้สวยเหมือนสัก ก็ต้องตัวนี้เลยจ้า

6. Vit C Cookie Blusher ราคา 120 บาท 

เป็นบลัชที่ดีไซน์น่ารักมาก พกพาง่าย สีก็สวย ชัด มีชิมเมอร์เพิ่มความวิ้งค์ เหมาะกับการแต่งหน้าเบาๆ น่ารักแบบใสๆ สีที่แนะนำคือสี Winter Red Tea ลองไปหามาใช้ได้ น่ารักมั๊กๆ

7 .EyeBrow Cara ราคา ราคา 89 บาท 

มาสคาร่าเปลี่ยนสีคิ้ว แปรงปัดแบบมาสคาร่าทำให้ใช้ง่าย เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานได้ง่ายๆเลย แถมมาในราคาประหยัดอีกด้วยนะ

คงมีหลายคนที่เป็นสาวกของ KARMART แน่ๆ เลย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากหาซื้อสิ้นค้าของเค้าก็สามารถซื้อได้ที่ Shop ตามห้างสรรพสินค้าเลย และสินค้าบางอย่างก็มีขายใน 7- ELEVEN เลยจ้าาา 

กราบลาแล้วค่ะ อ่ะๆ ! ยังไม่จบเท่านี้หรอกค่ะ เครื่องสำอางแบรนด์ไทยของเรามีอีกเยอะเลย ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้ากับเครื่องสำอางสัญชาติไทยแท้ แบรนด์ที่ 5 ค่าาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar