งานหน้าแน่น หน้าปัง ต้องยกให้ KMA : Thai Brand

8 December 2017 By lemonhoneybee

วันนี้เรามาดูแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยแท้ แบรนด์ที่ 3 กันค่ะ

 KMA

 แบรนด์นี้เค้าอยู่คู่สาวไทยกว่า 20 ปี แล้วนะ!! นานมากกก แถมยังมีการพัฒนาออกแบบสินค้าให้เข้ากับสาวๆ แต่ละวัยได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน แพคเกจเค้าออกแนวเจ้าหญิงสีชมพู-ดำ เราไปดู 7 ไอเทมเด็ดของ KMA กันดีกว่าค่ะ 

1. Water Resist Liquid Foundation ราคา 420 บาท 

ชิ้นนี้ My Love จ้าาา เป็นรองพื้นที่หลายๆ คนใช้แล้วติดใจ เพราะช่วยเรื่องปกปิดริ้วรอยได้ดี มากกก แถมเบาบาง ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายด้วย คุณภาพดีคุ้มราคาจนต้องจัดเป็นไอเทมเด็ดเลยละค่าา

2. KMA Secret Poreless Skin Primer ราคา 490 บาท 

ถ้าจะหา Primer ดีๆ ที่ช่วยช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เราว่าตัวนี้เหมาะมากนะ เพราะทำให้รูขุมขนและร่องริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วย เป็นสูตรที่เหมาะกับสาวผิวมันจ้า

ขอขอบคุณภาพจาก m.bananaboatonline.weloveshopping นะคะ (รูปKMA หายากมาก)

3. KMA Perfection Face Color Palette ราคา 1070 บาท 


พาเลทที่มีครบทั้งบลัชออน ทั้งอายเเชโดว์ แนะนำสำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ แต่งได้หลายโอกาสหลายแบบ จัดค่า งานบุญงานบวชงานอะไรก็แต่งได้ เพราะมีหลายเฉดสีให้เลือก สีชัด ติดทน จัดว่าคุ้มค่ะ

4. KMA Fairy Tale Light Of Cheek ราคา 420 บาท 

บลัชสีสวย ติดนาน มีทั้งโทนส้ม โทนชมพู ผสมกันก็สวย แถมมีชิมเมอร์ ประกายวิ้งๆ พอเหมาะ ดูสวยเป็นธรรมชาติดีค่ะ 1 ตลับแต่มี 2 สีแบบนี้ คุ้มในคุ้มมม

5. KMA Jewel Tint Gel ราคา 250 บาท

ทินท์เนื้อเจลที่ทาแล้วบอกชุ่มชื่น สีสวย มีวิ้งค์ประกาย แถมกลิ่นหอมน่าใช้ ใช้ทาได้ทั้งปากทั้งแก้มเลย แพคเก็จน่ารักใช้ง่ายตัวนี้ให้ผ่านจ้า

6. KMA Cover Ideal Powder Cake ราคา 390 บาท 

เป็นแป้งผสมรองพื้นที่เนื้อแป้งปกปิดดีมาก หน้าไม่หมองระหว่างวัน ช่วยคุมมันระดับหนึ่ง เนื้อแป้งไม่หนัก กันเหงื่อได้ดีจ้า

7. KMA Fairy Tale Light Of Eye ราคา 390 บาท 

อายแชโดว์ สีสวยเด่นชัดมาก ชนิดที่แตะนิดนึงก็ได้สีชัดเลย แถมมีประกายทำให้ตาสวยวิ้งค์ด้วยนะ ในตลับมีอยู่ 4 สี ที่จัดได้เหมากันมาก มีให้เลือก 3 แบบตามความชอบเลย ถ้าเทียบกับคุณภาพก็ราคาไม่แพงนะ เพราะตัวนี้ใช้ได้นานนาจา

          จบไปแล้วสำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ KMA สาวๆคงคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่หลายชิ้นเลย ใครที่อยากหาซื้อมาใช้บ้างก็ซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าได้เลยจ้า 

กระทู้หน้าเราจะมาต่อที่เครื่องสำอางของไทยแบรนด์ที่ 4 กัน ลองทายสิว่าจะเป็นแบรด์อะไรต่อน้าาา แล้วเจอกันจ้าาา 

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar