สวยดูดี งานเจ้าหญิง ด้วย Oriental Princess

8 December 2017 By lemonhoneybee

สวัสดีค้าา มาต่อเรื่องเครื่องสำอางค์แบรนด์ของไทยแท้ แบรนด์ที่สองกันเลยดีกว่าค่ะ


Oriental Princess


เป็นแบรนด์ไทยที่อยู่มานาน ถึงเดี๋ยวนี้แบรนด์นี้เค้าจะดูเงียบๆ แต่ถ้าย้อนไป 5 - 6 ปี ที่แล้วเบรนด์นี้เค้าเป็นที่รู้จัก โด่งดังในไทยมากๆจ้า รู้มั้ยว่าเค้าเป็นแบรนด์พี่น้องในเครือเดียวกันกับ Cute Press เลยน้าาา  แต่ผลิตภัณฑ์ Oriental จะดูโตกว่า ราคาแพงกว่าหน่อยๆ ส่วนมากแบรนด์นี้เค้าจะดังเรื่อง Skin Care เราไปรู้จักกับ 7 ไอเทมเด็ดของ Oriental Princess กันเลยดีกว่า 

1.Natural Power C Miracle Brightening Complex ราคา 495 บาท


ที่หลายๆ คนเรียกว่า เซ็ต Vit C สีส๊มส้มมม เป็นเซตบำรุงผิวที่ฮอตที่สุด เพราะเซ็ตนี้มีครบทั้งทำความสะอาด ผิวไม่แห้งตึงและบำรุงผิวทั้งกลางวันกับกลางคืน เป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและทำให้หน้าใสขึ้นด้วยนะ

2. Frangipani Travel Set ราคา 324 บาท 


เซ็ตนี้มีทั้งครีมอาบน้ำ โลออน โลชั่นบำรุงผิว และก็แฮนครีม เป็นเซ็ตที่ได้รับความนิยมจากหลายๆคน เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสและมีกลิ่นหอมละมุน รวมหลายอย่างในเซต มาพร้อมราคาที่ไม่แพง คุ้มมากค่ะ

3. Beneficial Phenomenal Stop Age Concealer ราคา 295 บาท 


ที่เป็นที่รู้จักของสาวๆ ว่า “คอนซิลเลอร์ 3 หลุม” เพราะเค้ามีคอนซิลเลอร์ถึงสามสี เป็นเนื้อแมตต์สามารถผสมสีให้เข้ากับผิวหน้าได้ ตัวนี้สามารถปิดใต้ตาหมีแพนด้าได้มิดเลยละค่ะ แถมยังใช้เป็นไฮไลท์ได้ด้วย นะ

4. Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ราคา 575 บาท 


ไอเทมนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะช่วยปกปิดได้ดี เรียบเนียน ติดทนยาวนาน หน้าไม่หมองระหว่างวันด้วยนะ ละมีถึง 6 สี ให้สาวๆ เลือกใช้ตามเฉดสีผิวของตัวเองได้เลย 

5.Concentrated Cuticle Hair Treatment Plus Sunscreen For Damaged Hair ราคา 295 บาท

เป็นเจลบำรุงผมที่หลายคนใช้แล้วติดใจ เพราะช่วยป้องกันความจากไดร์เป่าผมและแสงแดดได้ดีเลย ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟูด้วยนะ  ใครชอบบำรุงผมต้องลองตัวนี้เลย

6.Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Face ราคา 425 บาท


เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ที่กันแดดได้ดี แถมยังกันเหงื่อกันน้ำได้อีก ใช้ได้ไม่ว่าจะอยู่บกลงน้ำก็ได้หมด ไอเทมนี้น่าจะช่วยสาวๆ ได้ดีเวลาที่ต้องสู้กับแดดประเทศเรา

7. Oriental Beauty Sweet Berry Shower Cream ราคา 115 บาท 


ครีมอาบน้ำของ Oriental Princess เค้าดังนะ ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงละที่สำคัญ กลิ่นหอมติดทนนาน คือหอมติดทั้งวันเลย จริงๆก็หอมทุกตัวนะแต่เราเลือกครีมอาบน้ำกลิ่นสวีทเบอรี่ นี้เพราะกลิ่นหอมหวานมาก ราคาก็ไม่แพงมากพอๆ กับครีมอาบน้ำทั่วๆ ไป น่าใช้น่าลองนาจาาา

แหม ดูมาจนจบก็อยากช็อปแล้วใช่มั้ยล่าาา ลองดูที่ shop หรือในเว็บ Oriental Princess เลยก็ได้ เพราะแบรนด์นี้มีส่วนลดเยอะมากกกก~ แถมจัดโปรโมชันนู่นนี่ตลอดทั้งปี ยังไงสาวๆ ก็ไปหาลองใช้กันได้นะคะ 


สำหรับเครื่องสำอางค์สัญชาติไทยแท้แบรนด์ต่อไปจะเป็นแบรนด์อะไร รอติดตามกันได้เลยจ้าาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar