ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 พ.ย. 60 เรื่องเรียน เรื่องเพื่อน ความรัก ตามมาอัพเดทกันแบบเต็มๆ

12 November 2017 By Madame Q Swords

  การเรียน  

สายซัพพอร์ตตัวแม่ป่ะเนี่ยยย งานอะไรเข้ามาเธอก็รับไว้ได้หมด ไม่เกี่ยง ยังไงก็ได้ อะไรก็ได้ พร้อมจ่ายเพื่อให้งานสำเร็จ ช่วงนี้ระวังหมดเงินไปกับอุปกรณ์การเรียนเยอะหน่อย ลองวางแผนงานให้ดี เพราะบางทีที่งบบานปลายอาจเป็นเพราะแก้บ่อยนะเออ

  เรื่องเพื่อน  

สายลุยตัวจริง รีวิวไหนดี เช็คอินที่ไหนเริ่ด มันขาดเธอไม่ด้ายยย ช่วงนี้พร้อมเพย์มาก ระวังเพื่อนจะคบเธอเพราะเงินด้วยนาจาา ก่อนจ่ายคิดดีๆ ค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน 

  ความรัก  

คนโสด  เจอคนถูกใจลุคเอเชียอินเตอร์ค่ะ ฮิ้วว ออกแนวตี๋ๆ หน่อย หาได้ในย่านไฮนิสนึง แบบสถานที่หรูๆ ตามร้านอาหาร คาเฟเก๋ๆ ย่านเอกมัย-สยาม อะไรแบบนี้ค่ะ ลองทำตัวแบบเป็นธรรมชาติ สดใส หน้าไม่เทาหลีก็พอจ้ะ แต่งหน้าเบาๆ แล้วยิ้มเยอะๆ เค้าถึงจะสนใจเธอนะ

คนมีแฟน เอาแต่ใจมากไปก็ไม่ดีนะคะ แม้ก่อนหน้านี้แฟนเธอจะตามใจมาซะเยอะ แต่ก็ไม่ใช่ครั้งนี้ค่ะซิส!! ระวังจะทะเลาะ เถียงกันด้วยเรื่องเล็กน้อยแล้วกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถึงได้บอกอยู่นิงายย ว่าเบาๆ หน่อยเรื่องเอาแต่ใจหน่ะ 

  ทริค  

คิดซักนิดว่าเพื่อนที่เข้ามาหาเธอนั้น เพราะจริงใจ หรือผลประโยชน์ที่เธอมี อยากให้นึกถึงคนที่ผ่านอะไรกับเธอมาเยอะ จงรักษาคนนั้นไว้ซะ โอเค้?


สีนำโชค ขาว, ส้ม, ชมพู, น้ำเงิน, ทอง

  การเรียน  

วู้ววว ไอเดียแหล่มๆ ครีเอทเจ๋งๆ นี่มันเธอเลยนะเนี่ย ช่วงนี้เรื่องงาน การบ้าน กิจกรรมไม่ว่าอะไรก็ดีไปหมด ในวีคนี้เธออาจจะได้เพื่อน และทีมดีๆ ทำให้งานลุล่วงไปได้ทั้งหมด เหนื่อยหน่อยแต่อย่าลืมรักษาน้ำใจเพื่อนในกลุ่มด้วยนะคะ 

  เรื่องเพื่อน  

อะไรที่ทำให้เพื่อนงอนหรือน้อยใจ ปรับได้ก็ทำเลยค่ะ อาจจะมีบ้างทีเธอพูดไม่ทันคิด ปากไว หรือสวนกลับจนเพื่อนจุกก็ได้เลยนะ เค้าอาจจะไม่พูดแต่การแสดงออกมันชัด ดังนั้นก่อนจิลั่นวาจาใดๆ อยากให้เธอคิดสักนิดค่ะ แล้วจะดี

  ความรัก  

คนโสด  ลองเปลี่ยนกลุ่มสังคมบ้าง แล้วจะเจอคนที่ใช่ค่ะ ช่วงนี้เธออาจจะมีมิตติ้งกับเพื่อนเก่า หรือกลุ่มที่เรียนด้วยกัน ทำให้ได้เจอคนใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากการแนะนำ เป็นเพื่อนของเพื่อนอะไรแบบนี้ หรือเธออาจจะเจอแม่สื่อชักรักนำพามาก็ได้นะคะซิส ลุยเลยค่ะ ทุกอย่างมีการเริ่มต้นเสมอ อิอิ

คนมีแฟน บางทีเธอก็เดือดง่ายไปหน่อยนาา ไม่น่ารักเลย!! ช่วงนี้มีบ้างที่แฟนจะมองคนอื่นเวลาเดินผ่าน หรือนั่งด้วยกัน แต่ที่เธอมิควรอย่างยิ่งคือแสดงท่าทีที่ไม่น่ารักออกมากลางแจ้ง และทำให้เค้าอับอาย!! มีอะไรคุยกันดีๆ ค่ะ มันเป็นธรรมชาติที่ใครๆ ก็ต้องมองของสวยงามจริงมั้ย? ดังนั้นถ้าไม่อยากให้แฟนมองใคร เธอจงรีบกลับมาดูแลตัวเอง ลองเปลี่ยนลุคดูบ้างค่ะ ^^

  ทริค  

เป็นช่วงที่มิตรภาพ และเพื่อนสำคัญไม่น้อยเลย การแสดงออกถึงความจริงใจมันใช้เวลาค่ะ มีอะไรรักษาน้ำใจเพื่อนไว้ แล้วเพื่อนก็จะรักเธอเองจ้าาาา


สีนำโชค ส้ม, แดง, ชมพู, ม่วง
  การเรียน  

ที่รักคะ ไม่ว่าเธอจะเจออะไรมา อ่อนแอได้แต่อย่านานนะคะ ^^ ช่วงนี้จะมีบ้างที่จิตใจเธอหวั่นไหวง่ายด้วยเรื่องบางอย่าง ดูเหม่อลอยจนเพื่อนเป็นห่วงนะคะ บางอย่างที่เธอไม่ถนัด ก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้ค่ะ ถามเพื่อนหรือขอคำปรึกษาดูค่ะ เพราะจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นนะ แค่เธอเปิดใจแล้วค่อยๆ ลุยต่อ ก่อนที่ผลการเรียนจะดรอปเอาน๊า

  เรื่องเพื่อน  

ถ้าเธอมีเรื่องไม่สบายใจก็ลองอยู่คนเดียวบ้าง ...  บางครั้งที่ไลฟ์สไตล์ของเธอกับเพื่อนที่ไม่เหมือนกันจนอยากเท? แต่จะอะไรก็แล้วแต่ บอกกันให้เข้าใจ และสำหรับใครที่มัวแต่กังวลเรื่องดราม่า นินทาล่ะก็ ปล่อยให้เวลาพิสูจน์ตัวเธอนะจ๊ะ

  ความรัก  

คนโสด โสดไปก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้หากเธอยังคิดเรื่องเก่าๆ มีกำแพงในใจ อะไรที่ทำให้เธอคาใจก็ปล่อยไปก่อน ยิ่งรีบมีหรือหาใครเข้ามาแทนก็จะมีแต่คนฆ่าเวลาที่มาแค่ชั่วคราว ไม่ได้อยู่กับเธอยาวๆ นะยูวว์ ต้องแก้ที่ตัวเอง คือปล่อยวางค่ะ

คนมีแฟน สืบจัง ขุดจริงๆ ช่วงนี้หยิบแต่เรื่องเก่าๆ มาดราม่า กับแฟนเมื่อปีมะโว้แล้วก็ปล่อยบ้างค่ะ นอกจากมันไม่ดีกับความรักเธอแล้ว จะมีแต่แย่ลงถ้าเธอยังไม่หยุด เพราะมันจะทำร้ายใจกันเปล่าๆ ไม่อย่างงั้นมีบอกลากันแน่นอลลล

  ทริค  

บางสิ่งอาจทำให้เธอตั้งตัวไม่ทัน อย่างการจบเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่ยังไงมันจะเป็นเรื่องดีค่ะแค่ต้องใช้เวลา


สีนำโชค เหลือง, ฟ้า, ทอง

  การเรียน  

เรื่อยๆ แต่ Happy น๊าา ช่วงนี้เพื่อน และอาจารย์ให้ความช่วยเหลือเธอดีมากค่ะ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มีแต่เรื่องดีๆ ได้รับโอกาสบางอย่างเกี่ยวกับการเรียน อาจเป็นการประกวดแข่งขัน ซึ่งถ้าเธอโอเคก็ลุยเลยค่ะ เรื่องดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะคะซิสสส!! Go Go..

  เรื่องเพื่อน  

ได้เจอเพื่อนเก่า คนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนานทำให้มีช่วงเวลาให้คิดถึง ^^ ช่วงนี้กิจกรรมต่างๆ ยังเรื่อยๆ แต่เธอจะมีความสุขดี  ท่ามกลางเพื่อนหลายกลุ่ม หรือเป็นคนที่เธอซี้ปึ๊ก เทใจเลยก็ว่าได้ งานนี้มีตัวติดกันแบบน่ารักๆ แน่นอน

  ความรัก  

คนโสด ได้เจอรักต่างวัยค่ะ วู้วว~ ไม่ว่าจะโตกว่าหรือหญ้าอ่อน แบบไหนก็มาเถอะ ถ้าเธอเปิดใจ เค้าคนนี้จะมาช่วยเรื่องการเรียนของเธอ ไม่ว่าจะกิจกรรม หรือการบ้าน ทำให้เธอรู้สึกชอบเค้าเล็กๆ แต่แอบบอกนิสส คนนี้หน้าตาดี ออกแนวสูงสมาร์ท เซอร์เลยล่ะ อร๊ายยย

คนมีแฟน บางทีเธอก็ยึดติดกับเรื่องคนเก่าๆ ของเค้ามากไปค่ะ ช่วงนี้อาจจะเห็น Feed ของแฟนเก่าเค้า หรือของเธอเองบ้าง ก็ปล่อยวางเถอะค่ะ เพราะคนที่อยู่ตรงหน้าเธอนั้นสำคัญกว่า ชวนกันไปหาของอร่อยกิน และสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันดีกว่าเยอะ ^^

  ทริค  

เป็นอีกสัปดาห์ที่หลายๆ เรื่องดีขึ้นจากก่อนๆ แค่เธออดทนและใช้เวลาค่ะ และถ้าเธอมีดีอะไร ไม่ว่าจะไอเดีย ความเจ๋ง จัดมาเลยค่ะอย่ากั๊กให้หมดอายุ


สีนำโชค ดำ, น้ำตาล, ฟ้า, น้ำเงิน

  การเรียน  

เครียดไปก็ชิลล์บ้าง ช่วงนี้เธออาจซีเรียสกับงานกลุ่ม หน้าที่ ภาระที่ได้มาจนทำให้การสื่อสารมีปัญหา!! การดีลกับเพื่อน หรืออาจารย์สำคัญมาก ยิ่งถ้าเธอเป็นพวกเหมางานไปทำเองทั้งหมด มันจะทำให้เธอเหนื่อยไปนะคะ แบ่งๆ งานให้เพื่อนบ้าง โอเคมั้ย? คลายเครียดหน่อยน๊า 

  เรื่องเพื่อน  

ค่อยๆ เคลียร์ค่ะซิสส ช่วงนี้เธอและเพื่อนอาจก่อดราม่าเล็กๆ ในเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน แต่เธอก็มีทางของเธอ คือโลกส่วนตัว!! ลองอยู่คนเดียวซักพัก เงียบๆ เพื่อให้เธอดึงสติกลับมาคิดทบทวน แต่อย่านานนะคะ เพราะอาจทำให้ความรู้สึกดีๆ ที่มีมันค่อยๆ จางไป

  ความรัก  

คนโสด ใครแอบรัก แอบชอบรุ่นพี่จงลุย!! ช่วงนี้อาจต้องเอางานเข้าหาหน่อย ไม่จำเป็นต้องใช้จริตอะไรมาก แค่ขอให้ช่วยเหลืองาน เป็นที่ปรึกษางี้ มันจะมีความสุขเล็กๆ เลยล่ะ ที่เธอจะเห็นเค้าใกล้ๆ ^^ แต่ว่าก่อนจะลุย สืบดีๆ นะว่าเค้าไม่มีแฟน ไม่งั้นนกอีกแน่นอลล

คนมีแฟน จริงๆ เธอเป็นคนโลกส่วนตัวสูงก็บอกแฟนเธอให้เข้าใจค่ะ ช่วงนี้เธออาจจะขี้เกียจเจอใคร ทำอะไรอินดี้บ้าง แค่เพียงบอกให้แฟนเธอให้รับรู้ อาจมีช่วงเงียบให้พักใจบ้างเท่านั้นเอง พื้นที่ส่วนตัวสำคัญค่ะ ใครมีแฟนวันนี้ก็เข้าใจเค้าหน่อย เค้ารักเธอไม่ได้น้อยลง แต่ตอนนี้ขอพักแพร้บบบ

  ทริค 

พื้นที่ส่วนตัวสำคัญมากค่ะ ที่ทำให้เธอได้กลับมา Reset อะไรใหม่ๆ ให้ตัวเอง ไม่ว่าจะความรัก การเรียน และเพื่อน ^^ ยังไงความเข้าใจก็ต้องมาก่อน และใช้เวลา


สีนำโชค เหลือง, ส้ม, แดง, น้ำเงิน
  การเรียน  

เอาหน้าที่ตัวเองก่อนค่ะดีที่สุด! เพราะงานกลุ่ม กิจกรรม การบ้านที่เธอมีนั้น ทำไม่ทันแน่นอน!!! ช่วงนี้งานเยอะค่ะ งานเก่า งานใหม่เข้ามาถล่มจนเธอแยกร่างไม่ได้ เอาเป็นว่าใครทำอะไรช้าก็ให้เวลา อย่ากดดันเพื่อน แขวะ แซะไม่ดีเลย และเอาหน้าที่ตัวเองมาก่อนสะสางเรื่องอื่นนะคะ ใจร่มๆโอเค้?

  การเรียน  

บางทีนัดอะไรไว้อาจมีไปช้าแค่นั้นเอง ช่วงนี้ไม่ว่าเธอจะขี้เกียจ หรืออยากทำอะไรแบบ Slow Life ล่ะก็ เกรงว่าเพื่อนจะอยาก Speed ค่ะ ช่วงนี้ปัญหารอบด้านเธอเยอะ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องส่วนตัว ก็ให้เวลาหน่อยค่ะ อาจมีเลื่อนนัด หรือเลทไปบ้าง แต่ได้ไปแน่นอลลล

  การเรียน  

คนโสด โสดก่อนเลยค่ะที่รักจ๋า ช่วงนี้เธอจะชอบคนที่เค้ามีแฟนแล้ววว!! มันจะดีกว่านั้นค่ะ ถ้าเธอไม่หลงคำพูดหรือคารมเค้า หรืออย่างร้ายเธอจะเจอสายสต๊อคชอบเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่น แบบนั้นมันไม่โออย่างแรงเลยค่าาา

คนมีแฟน ใครที่มักซุกคนคุย แม้จะแค่เล่นๆ ขำๆ ก็เถอะ แต่แฟนเธอไม่ขำค่ะ วีคนี้หากมีปัญหาเรื่องมือที่สาม อยากบอกให้เธออยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นหรือไล่ตามให้เหนื่อย คุยกันด้วยเหตุผล และกลับมาทบทวนตัวเองว่าเธอพลาดอะไรไป และปรับความเข้าใจสำคัญมากค่ะ 

  การเรียน  

หลายอย่างไม่เป็นดั่งใจเท่าไหร่ ก็จะมีเพลียจิต และสมองบ้าง แต่ยังไงเธอเองควรมีเวลาให้ตัวเองบ้างน๊า แล้วค่อยกลับมาลุยกับปัญหาโอเคมะ? 


สีนำโชค ทอง, น้ำตาล, ม่วง, ส้ม
  การเรียน  

เธอคือม้ามืดคนน้านนน? อะไม่ช่ายยย หยอกๆ นะ ช่วงนี้เธอมีอะไรเจ๋งๆ ซ่อนอยู่ก็เอามาใช้เลยค่ะ ไม่ว่างาน กิจกรรมอะไร ลองหาแรงบันดาลใจให้เธอครีเอทงานดีๆ หรือสร้างความสุนทรีย์ให้กับการเรียนจะดีมาก มันจะทำให้เธอทำงานได้ลื่นพริ้ววขึ้นเยอะเลยล่ะยูวว์

  เรื่องเพื่อน 

 ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ!! เธอจะได้รู้ความลับบางอย่าง หรืออย่างแย่คือคนใกล้ตัวเอาเรื่องของเธอไปเม้าท์จนมีดราม่าใหญ่ โอ้ววว!! ใจร่มๆ ค่ะ มีเหตุผลก่อนคุยไม่งั้นมี War แน่นอนถ้าต่างคนต่างร้อน ดังนั้นมีอะไรเก็บความคิดไว้บ้างน่าจะช่วยได้ ปล่อยให้เป็นเรื่องในใจ ไม่ต้องคิดดัง จุ๊ๆ เก็บไว้

  ความรัก  

คนโสด  มีคนเก่ากลับมา Say Hi หรือได้เจอโดยบังเอิญ อาจทำให้หงุดหงิดใจซักหน่อยนะ ยิ่งถ้าเธอเพิ่งเลิกมา หรือเจอแผลสดนี่แทบแย่เลย แต่ก็เอาน่าา ชีวิตมันต้องไปต่อ ใจร่มๆ นะคะ ฮึบหน่อยเดี๋ยวช่วงเวลาแย่ๆ ก็ผ่านไป 

คนมีแฟน #แฟนเก่าเป็นของแสลง แม้บางทีเธออาจจะไม่อะไร แต่แฟนเก่าผู้แสนวุ่นวายจะกลับมาให้เหนื่อยใจ ที่เอาความช่วยเหลือมาให้แฟนเธอแก้ไข? โอ้วว คงไม่ดีแน่นอนถ้าเธอใจร้อนหรือซักความจริงโดยไม่มีหลักฐาน ก็อยากให้คุยกันด้วยเหตุผลค่ะ ใจเค้าใจเรา

  ทริค  

มีบ้างที่เธอจะเบื่อเรียน เหนื่อยหน่ายกับเรื่องบางอย่างที่หาทางออกไม่เจอ ลองเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ บ้าง หากิจกรรม workshop เก๋ๆ ให้เธอไม่เบื่อนะคะ แถมจะได้อะไรใหม่ๆ เข้ามานี่ดีเริ่ดไปอี๊กก ที่จะได้เจออะไรที่ตรงใจและเป็นตัวเอง


สีนำโชค ชมพู, น้ำเงิน, ดำ


TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar