ไอเดีย เสื้อผ้าโทน ขาว-ดำ ใช้ได้จริง ใส่ได้ทุกวัน

20 October 2017 By natiprada

ช่วงนี้เห็นสาวๆ แต่งตัวโทนขาว-ดำ เพื่อไว้อาลัยกัน เราเลยรวมสไตล์การแต่งตัวง่ายๆ แต่เรียบร้อย ดูสุภาพ เหมาะสม ใส่ได้ทุกวันช่วงเวลา: 1 - 30 ตุลาคม 60


ส่วนราชการและหน่วยงานต่างๆ เขาแต่งชุดดำอย่างเคร่งครัดอยู่แล้ว เราคนธรรมทั่วไปก็แต่งตามในรูปด้านล่างนี้ได้ค่ะ ขอแค่ไม่ขาสั้นหรือแขนกุด รัดรูป เซ็กซี่จนเกินไป เพราะช่วงนี้ก็ยังอยู่ในช่วงการไว้อาลัยอยู่เนอะ 

แบบเรียบง่าย สบายๆ

เลือกใส่เสื้อยืด กางเกงขายาว กับรองเท้าผ้าใบ ง่ายๆ แค่นี้ก็ดูเรียบร้อยสมวัย อย่าลืมเลือกสีกระเป๋าหรือหมวก ให้คุมโทนขาว-ดำ ด้วยน้าแบบสาวเกาหลี

ลุคนี้จัดเป็นอีกชุดที่ยังคงความเรียบง่ายสบายๆ เหมือนชุดแรก แค่เปลี่ยนเสื้อขวางให้ดูมีกิมมิคอะไรขึ้นมา สามารถใส่เครื่องประดับอย่างกำไล นาฬิกาได้ค่ะ แต่เลือกที่สีสันไม่จัดจ้าน เช่น เงิน ทอง ขาว หรือดำ อะไรทำนองนี้นะคะ


แบบสาวหวาน

ตามสไตล์สาวหวานก็จะชอบใส่กระโปรงอยู่แล้ว แต่ในช่วงนี้ควรเลือกเป็นกระโปรงที่ไม่สั้นจนเกินไป เหนือหัวเข่าแบบในรูปทางขวาก็ไม่ควรนะคะ ยังใส่เป็นลวดลายได้ แนะนำให้เป็นลายเล็กๆ น่าจะเหมาะสมกว่าลายตัวการ์ตูนตัวใหญ่ๆแบบดูดีมีสไตล์สาวเท่


ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงสีดำที่ไม่รัดรูปมากจนเกินไป ถือคู่กับกระเป๋าหนังสีเข้มๆ สักใบ รองเท้าผ้าใบสีขาว แค่นี้ก็ดูดีในแบบเท่ๆ ได้แล้วค่ะ


สายฮิปสเตอร์

ส่วนใหญ่แล้ว จะใส่เป็นดำทั้งชุดค่ะ เสื้อ กางเกง ส่วนที่เป็นสีขาวจะเป็นกระเป๋า รองเท้าหรือว่าหมวก ไม่ใช่แค่ดูฮิปสเตอร์แต่ยังพรางหุ่นให้ดูผอมด้วยน้า

ทั้งหมดนี้เป็นการแต่งตัวโดยทั่วไป สำหรับคนที่ใช้ชีวิตประจำวัน จะเดินห้าง ช็อปปิ้ง ไปเรียนพิเศษ แบบนี้ได้หมด

ส่วนคนที่ต้องการไปร่วมพิธี การแต่งกายเสื้อผ้าหน้าผมต่างๆ ยังมีข้อแนะนำอีกหลายอย่าง ตามไปอ่านได้ จิ้มที่รูปเลยจ้า

จิ้มที่รูปเลยจ้า

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar