แชร์ลิปสติก 11 แท่ง สีหลวย ทาแล้วรอดด | Favorite Lipsticks | mynjimye

9 October 2017 By mynjimye

สวัสดีจ้าสาวๆจีบัน<3
เชื่อว่าสาวๆจีบันต้องมีลิปสติกกันเยอะมากๆ 55 แต่มันต้องมีกลุ่มนึงที่อยู่ front row หยิบใช้บ๊อยบ่อยอะไรแบบนี้ใช่มะ วันนี้มิ้นเลยเอาลิปสติกกลุ่มนั้น มาแชร์กัน 11 สี 11 แท่ง มีทั้งโทนส้มอิฐ แดงอิฐ ชมพูตุ่นๆ และสีโทนนู้ดด้วยเน้อ ไปดูกันว่าจะมีสีไหนที่ตรงกับเพื่อนๆกันบ้าง..

เฉดสีทั้ง 11 เฉดด.. 

ใครสนใจดูแบบคลิปก็กดชมได้เลยจ้า
--

มาเริ่มกันตั้งแต่ตัวแรกเลย~
มิ้นจะทา 2รอบ แบบเกลี่ยให้กระจาย เป็นสีบางๆ กับแบบเต็มปากอีกรอบนะ

3CE Mood Recipe // No.116 Inked Heart 
เชื่อว่าเป็นสีในดวงใจของสาวๆหลายคนเลย ความที่เป็นสีโทนส้มอิฐ ทาแล้วไม่ดูเอิกเกริก แต่ก็ทำให้เมคอัพดูมีอะไรๆ(อะไรน้อ)มากขึ้น ตัวนี้เป็นสีที่มิ้นชอบมาก ทาบ่อยมาก ทาจนกุด 555 เป็นสีที่หลวยมาก หมดแล้วต้องซื้อซ้ำแน่นอน จุดที่ไม่ปลื้มเล็กๆคือความแห้งและหนืดของสี 

3CE Matte Lipstick // No.907 Old Dress 
come from โคเรียอีกตัว สีนี้เป็นสีที่หลวยยอีกแล้ว เป็นสีโทนสุภาพที่ลงตั๊วลงตัว ทาแล้วหน้าดูหวานแต่ไม่เลี่ยน ทาแล้วแม่ถามว่าทาลิปของอะไร แม่อยากได้ ถือเป็นสีที่เข้าถึงได้ทุกวัยเลยจ้าา55 เซฟและสวยแน่นอน

Estee Lauder Pure Color Love // No.130 Strapless
สีนี้ค่อนข้างคล้ายกับข้างบนแต่เนื้อสีบางกว่า ชุ่มชื้นมากกว่า พอทาแล้วปากจะดูเงาแบบสุขภาพดี ระหว่างวันปากไม่แห้งไม่ลอก เป็นสีเซฟและรอดอีกตัวที่หยิบใช้บ่อย

Golden Rose Velvet Matte Lipstick //No.22
ลิปสติกสีแดงไม่เอิกเกริก แต่ช่วยดึงลุคให้ดูเข้มขึ้นมา ดูมีมาดบลาๆนิดหน่อย 55 เป็นสีที่สวย เนื้อดีกึ่งแมท ไม่แห้งจนเกินไป ราคาน่ารัก

Etude House Dear Darling Tint // No.BR401
สายเกาหลี คิขุ จุบิ คาวาอิเกิล สีนี้น่ารักมากกกกก ปาดดูที่ชอปแล้วก็อดหยิบติดมือมาไม่ได้ นี่มันกลอุบายอะไรคะ ..แต่จะบอกว่าสีนี้มิ้นชอบใช้เป็นกลอสมากกว่าเพราะมีความฉ่ำอยู่ เติมๆแตะๆระหว่างวันแล้วปากจะดูจุ๊บุขึ้นมาทันใด ถ้าทาเดี่ยวๆอาจไม่ติดปากเท่าไหร่ ต้องทาทิ้งไว้สักพัก

Eglips Lively Lip Matte // No.LM002
งืออ มีความน่ารัก มีความยอมใจ สีนี้เป็นสีพีชที่มีความพาสเทลแต่ทาแล้วปากไม่โดด ไม่ลอย ทาแล้วปริ่ม ภูมิใจในความสวยอยู่คนเดียว ส่วนความทนก็พอประมาณกลางๆสำหรับลิปแมท แต่เติมได้ระหว่างวันไม่เป็นขุย

4U2 Kiss Me Harder (Nude) // No.N5
สายนู้ด สวัสดีค่าา เป็นลิปนู้ดที่มิ้นชอบมากกกๆ สีสวย ทาง่าย กลบสีปากมิด แต่ก็จะแห้งๆหน่อยนั่นแล ..เป็นปกติ เป็นสีที่จุดประกายให้เริ่มชอบลิปนู้ดๆเพราะเมื่อก่อนชอบซื้อแต่ลิปที่มีสีจัดๆ ไม่มองลิปนู้ดเลยนะคะคุณ สีนี้ทำให้เริ่มอยากได้ อยากสะสมลิปนู้ดๆขึ้นมาเลย

In2it Liquid Matte // No.VM05
ลิปของ In2it เป็นลิปแมทที่มิ้นชอบบมากกเด้อ เพราะทาแล้วมันไม่แห้งเท่าไหร่ ราคาน่ารักจุ๋มจิ๋ม สีนี้ก็เป็นสีโทนส้มนู้ดที่สวยมากกก เข้ากับสีผิว ดูกลมกลึง พอดีๆ ทาเต็มปากแล้วรู้สึกฝอขึ้นมาซะอย่างงั้น

In2it Liquid Matte // No.VM103
นู้ดชมพูๆ บ้าง สีนี้เป็นสีที่ช่วยให้หน้าหวานมากกก หวานมากเว่อร์ ทาครั้งแรกรู้สึกไม่ชินหน้าเท่าไหร่ แต่ก็เป็นสีที่สวย เนื้อดี ให้ความรู้สึกดูน่ารักเรียบร้อยย

Peripera Peri's Ink Velvet // No.7
สีชมพูอมแดงที่ติดทนที่สุดในสามโลก เอาน้ำมามาถูก็ไม่ยอมออก ติดทนและเนื้อดี เชื่อว่าสาวๆหลายคนมี และรู้จักความถึกของนางดี สีนี้เลยเป็นสีที่หยิบมาใช้บ่อยๆเพราะทาแบบเกลี่ยๆแล้วปากจะดูธรรมชาติ ระเรื่อมากๆ แถมทนด้วยไม่ต้องเติมบ่อย

Peripera Airy Ink Velvet // No.8
อันนี้เป็นรุ่น แอร์รี่ เบอร์ 8 สีจะออกส้มอมน้ำตาลนะ (อันนี้ต้องขอโทษจริงๆเพราะพลาดไปทาสีข้างบนก่อนมันเลยลบไม่ออก ถูแล้วถูอีกก็ไม่ออก พอทาซ้ำมันเลยไม่ดูส้มน้ำตาลเท่าที่ควร ;_;) แต่เป็นสีที่ทาแล้วสวยอีกสีนึงเลย เนื้อสีอาจไม่ติดทนเท่ารุ่นก่อน แต่สีดูละมุนกว่า ระหว่างวันรู้สึกทำให้ปากแห้งบ้าง แล้วก็หลุดลอกบ้างเวลากิน แต่ทาทับแล้วสีสวยกระจายตัวบนปากแล้วละมุนนีย์ก็เลยยอม

ครบแล้วน้าทั้ง 11 สีที่เอามาแชร์วันนี้ เพื่อนๆมีตัวไหน ชอบตัวไหนเหมือนกัน
หรือมีสีไหนอยากแนะนำก็เอามาแชร์กันได้นะ ขอบคุณที่ติดตามค่า 

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar