ดูดวงรายสัปดาห์ 2 - 8 ต.ค. 60 ใครดวงดี ดวงร้าย เกิดวันไหนมาอัพเดทกัน

1 October 2017 By Madame Q Swords

  การเรียน  

สามัคคีคือพลังที่จะทำให้งานเธอออกมาดี Happy สุดๆ มีเงินทุ่มเงิน มีแรงทุ่มแรง ทุ่มสมองและไอเดียต่างๆ ได้เลย ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว งานของเธอจะออกมาเป็นที่น่าพอใจ ได้รับคำชมด้วยล่ะ ส่วนงานเดี่ยวลองขอคำแนะนำจากเพื่อนดูสิ รับรองว่าเพื่อนช่วยได้ ดีกว่าคนเดียวหัวหายนะซิสสสส

  เรื่องเพื่อน  

ดูเหมือนใจเธอจะจดจ่อกับทริปกิน และกิจกรรมกับเพื่อนสนิทมากจนไม่ค่อยสนการเรียนเท่าไหร่ รู้แค่ว่าอะไรที่เค้าว่าดีก็อยากไปหมด มีแพลนเป็นล้านจนลืมดูเงินในกระเป๋า หรือใครที่วางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็อย่าลืมปรึกษาคนที่บ้านก่อนนะ ระวังจะมีปัญหาตามมาทีหลัง

  ความรัก  

คนโสด  ได้เจอคนที่ชอบแบบไม่คาดฝัน ใครที่ชอบคนต่างชาติ (ชาตินี้นะ) หรือสเปคแบบไหนที่เธอเรียกว่าดีต่อจัยยย์ จะได้เจอแบบไม่ทันคาดคิด จากงานปาร์ตี้ การเข้าสังคม หรือคำแนะนำจากเพื่อนของเพื่อน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ต้องระวังหน่อยนะคะ เช็คให้ดีว่าเค้ามีแฟนแล้วหรือยัง ไม่ไปหลงคนมีเจ้าของน้าา ไม่งั้นงานเข้าแน่ 

คนมีแฟน อยู่ดีๆ แฟนเก่า กิ๊กเก่าก็กลับมาซะงั้น? มาแบบดีผิดหูผิดตา ไม่สนว่าเธอจะมีใคร หรือไม่ดูเลยว่าเธอมีเจ้าของใจอยู่แล้ว แนะนำว่าปล่อยไปเถอะค่ะ โนสนโนแคร์ ถ้าเค้ารักเธอคงไม่จากเธอไปจริงมั้ย? ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เธอกับแฟนต้องหนักแน่นเข้าไว้ คิดถึงใจเค้าใจเรานะคะซิส

  ทริค  

ช่วงนี้อาจมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่บ้าง แต่สิ่งที่อยากแนะนำคือความถูกต้อง เพราะถ้าเธอคิด เลือกผิด จะต้องกลับมาตามแก้ปัญหาทีหลัง แบบวุ่นวายเลยล่ะ


สีนำโชค ส้ม , น้ำตาล , เขียว
  การเรียน  

ฮีโร่ที่แท้ทรูคือเธอนั่นเองงงง ช่วงนี้เพื่อนจะขาดเธอไม่ได้ อะไรก็ต้องมีเธอ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ เป็นเรื่องดีที่เธอจะได้โชว์สกิล หรือแสดงความสามารถออกมาให้เต็มที่ แต่ถ้าเกิดว่าเธอเป็นคนขี้อายแล้วละก็สัปดาห์นี้อาจจะได้ช่วยเหลือเพื่อนที่เธอรู้สึกดีด้วยก็ได้

  เรื่องเพื่อน  

ระวังความหน้าใหญ่ สายเปย์ เทใจให้เพื่อนหย่อยนะ ช่วงนี้ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเล็กน้อย อะไรที่ทำได้ก็ช่วยไปเถอะ แต่ถ้าเกิดยืมเงินขึ้นมาเมื่อไหร่ เกรงว่าเธอจะโดนชิ่งแน่นอน งานนี้อาจมีเสียเพื่อนกันไปข้าง งดใจดีทำบุญชั่วคราวค่ะ

  ความรัก  

คนโสด ถ้าเธอคิดว่าหาคนถูกใจด้วยเองมันยาก ทำไมไม่ลองมองหาจากคนใกล้ตัวล่ะคะ? ช่วงนี้เพื่อนพี่น้องหรือคนใกล้ตัว แม้กระทั่งคนสนิทของเธอจะช่วยหาคนรู้ใจมาให้ ซึ่งแน่นอนว่ามีเข้ามามากกว่า 1 คนแต่ขอให้เธอระวังหน่อย อย่าอ่อย หรือโพสต์อะไรเกินงาม ไม่งั้นเค้าหนีเธอไปก่อนแน่นอน 

คนมีแฟน ช่วงนี้ความรักของเธอไม่มีอะไรโดดเด่นหวือหวา แต่ว่า ... ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ชัดเจน ถ้าเธอรู้สึกเหงาอยากมีเพื่อน ก็ควรบอกแฟนเธอให้รู้บ้างดีกว่าทำอะไรลึกลับซับซ้อน จนทำให้ความสัมพันธ์ของเธอพังนะคะซิสส

  ทริค  

น้ำใจและมิตรภาพเป็นของคู่กัน สิ่งดีๆ ที่ได้แลกเปลี่ยน จะช่วยให้เธอรักษามิตรภาพดีๆ แบบนี้ต่อไป


สีนำโชค แดง , ชมพู , เขียว
  การเรียน  

ไม่ไหวก็ยอมรับบ้าง คนเราไม่ได้แข็งแกร่งตลอดเวลา ช่วงนี้เธออย่าเพิ่งถอดใจลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อน ครู อาจารย์ หรือแม้กระทั่งรุ่นพี่ จากเรื่องที่ใหญ่จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมาก และบางทีแค่เธอลดอีโก้ลงมาบ้าง ลองปรับโหมดที่เป็นมิตรและ friendly ให้เข้ากับคนอื่นดูบ้าง ก่อนที่จะถูกโดนเมินเพราะเธอนั้นหยิ่งเกินไป

  เรื่องเพื่อน  

ไปไหนทำอะไรดูงบในกระเป๋าบ้าง ทำอะไรในช่วงนี้ก็ลำบากหน่อยค่ะ ยิ่งถ้าเธอขอทีบ้านไม่ได้ด้วยแล้วละก็ ความเครียดและกดดันสะสมไปอีก ที่สำคัญในสัปดาห์นี้อาจมีเรื่องราวบางอย่างที่เป็นบทพิสูจน์เกี่ยวกับมิตรภาพของเพื่อน ว่าในยามที่เธอลำบากหรือต้องการความช่วยเหลือใครที่ยังอยู่เคียงข้างกับเธอ

  ความรัก  

คนโสด ใครที่มีคนคุยๆ อยู่ ถึงเวลาสละโสดแล้วนะคะ คนไหนที่เหงา ว้าเหว่เธอจะมีหนุ่มสายโอปป้า กวนๆ หรือมีผู้ชายมาดเซอร์ มาทำให้ใจเธอหวั่นไหวเล่น แต่ถ้าแบบแย่หน่อยก็คงมาแบบคู่กัด สาย fight อย่าเพิ่งรำคาญใจไป ดีกว่าไม่มีใครเข้ามา ลองเปิดใจดู้ววววว 

คนมีแฟน ช่วงนี้ทั้งเธอและแฟนกำลังคิดทริปอะไรอยู่ เป็นเรื่องดีที่เธอจะได้เก็บเงินช่วยกัน และเปลี่ยนบรรยากาศรักที่ดีต่อใจบ้าง แต่เธอก็อย่ารบเร้า ทำตัวง้องแง้งให้แฟนหงุดหงิดใจ ไม่งั้นทริปนี้โดนเทแน่นอน ทำตัวให้น่ารักเข้าไว้นะคะ คิคิ

  ทริค  

การยอมรับความจริงไม่ใช่เรื่องน่าอาย ช่วงนี้เธอจะเจอเรื่องราวที่ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ ทั้งมิตรภาพ ความอ่อนโยน รวมถึงปัญหาจะทำให้เธอได้แก้ไข เป็นประสบการณ์


สีนำโชค ม่วง , ทอง , เทา  การเรียน  

วีคนี้เธอต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องเรียนให้ดี เพราะช่วงนี้ใจเธอนั้นเปราะบาง อาจเจอเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกท้อ หรือมีเรื่องไม่สบายใจ ต่อให้ชเธอนั้นเศร้าแค่ไหนเธอก็ต้องกลับมาเรียนและตั้งใจกับอนาคตของเธอ และไม่ว่าเธอจะเสียอะไรไปอย่าลืมนะว่าเธอยังมีเพื่อนที่น่ารักอยู่ อดทนหน่อยฮึบบ

  เรื่องเพื่อน  

หากใครกำลังเจอเรื่องดราม่า เม้าท์มอย เพื่อนทรยศ หรือเรื่องที่เธอเคยทำไม่ดีถูกนำกลับมาพูดวนใหม่อีกครั้ง จนทำให้เธอรู้สึกอยากอยู่คนเดียวไปเลยก็ได้ แนะนำว่าถ้าเธอไม่ได้เป็นอย่างที่คนอื่นเขาพูดกันก็แสดงความจริงนั้นซะ หรือไม่ก็ไม่ต้องไปสนใจเสียงนกกา ถ้ามันไม่ได้มีผลกับเธอ ลองออกไปเจอสังคมใหม่ๆบ้างไ ม่ต้องแคร์ เริ่ดๆ เชิ่ดๆ เข้าไว้

  ความรัก  

คนโสด ถ้าคุยกับใครหลายคนนี่ ถึงเวลาต้องเลือกแล้วค่ะ เลือกคนที่เธออยากมีอนาคตกับเค้านะ ไม่ใช่แค่รักแบบเด็กๆ ส่วนคนโส๊ดโสดไร้ chat เด้ง ลองมองคนใกล้ตัวเธอบ้าง ถ้าเค้ายังคอยเธออยู่ลองกลับไปทักทายดู ดีกว่าเสียคนดีๆ ไปนะ และลดสเป็คลงมาบ้าง   

คนมีแฟน เลิกเอาเรื่องเก่า ปัญหาเล็กๆ มาทำให้เป็นรื่องใหญ่ ปล่อยวางบ้าง ถึงแม้แฟนเธอยังพอทนนิสัยเธอได้ก็ตาม แต่อย่าลืมนะทุกคนมีลิมิต ถ้าไม่แก้ที่ตัวเธอเอง ระวังแฟนจะเบื่อเอา

  ทริค  

ปล่อยวางบ้าง กับปัญหาอะไรที่ไม่ได้ดั่งใจ เลิกเก็บมาคิด ลองไปทำอะไรที่ชอบจะดีกว่า เลิกคิดแทนคนอื่น เพราะมันจะทำให้ใจเธอแย่ลง


สีนำโชค ทอง , น้ำตาล , ขาว , ส้ม
  การเรียน  

งานกลุ่ม งานที่ทำเป็นทีมจะออกมาดีเริ่ดดไม่แพ้ใครเลยล่ะ ช่วงนี้การเรียนเธอกำลังไปได้สวย และข่าวดี!! เธอมีโอกาสได้ออกไปค้นคว้าข้อมูลนอกสถานที่ แต่สิ่งที่อยากแนะนำคืออยากให้อดทน อย่าใจร้อน ระวังคำพูด เพราะมันจะทำให้ผิดใจกันเพราะการสื่อสารได้นะ 

  เรื่องเพื่อน  

ไม่มีอะไรอัพเดทเท่าไหร่ นอกจากช่วงนี้เธอยังแฮปปี้ดีอยู่ แต่ถ้าเกิดมีสิ่งที่สนใจหรือกิจกรรมใหม่ๆ นั่นก็เป็นเรื่องดีที่จะทำให้เธอได้เจอสังคมใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นและได้แลกเปลี่ยนกับคนอื่นบ้าง อะไรบ้าง

  ความรัก   

คนโสด จะได้เจอคนหล่อ สูง เท่ สมาร์ท ดูดี หรือสาวเก่ง เฟรนด์ลี่ แต่ว่า..... ถ้ามัวแต่เขินและขี้อายแบบนี้เกรงว่าเค้าก็จะหายไปแน่นอน!! ลองหาแม่สื่อดีๆ สักคนจะช่วยให้เธอสมหวังมากขึ้น

คนมีแฟน โว้ววว ช่วงนี้ระวังคำพูดเธอนิสสนึงบางทีเธออาจจะพูดไม่คิดหรือใจร้อนทำให้แฟนเสียความรู้สึกได้ และสำหรับคู่ที่มีปัญหา ช่วงนี้ความรักของเธอจะกลับมาดีขึ้น จากเดิมอะไรที่ไม่เคยใส่ใจก็จะกลับมาดี แต่จะดีกว่านี้ถ้าเธอทั้งสองกล้าเปิดใจ และเผยความคิดความรู้สึกต่อกัน

  ทริค  

แม้จะดูเป็นช่วงที่เรียบง่ายสบายๆ แต่การใส่ใจคนอื่นในแบบที่เธอเป็นมันก็เป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เธอ รักษาความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้ยาวนาน


สีนำโชค ขาว , ดำ , น้ำเงิน
  การเรียน  

ฮัลโหลลล ซิสสสส เธอต้องกลับมาจริงจังได้ล้าววววว ช่วงนี้เครียดเรื่องงาน ความกดดัน งานกลุ่ม จิปาถะมาก อยากให้เธอใช้ความอดทนอีกหน่อย ทุกอย่างจะจบแน่นอน แต่ไม่ใช่จบชีวิตนาา ฮ่าๆ เอาเป็นว่ามันจะเบาขึ้นเยอะ ถ้าเธอเร่งมือ

  เรื่องเพื่อน  

สำหรับใครที่มีปัญหาดราม่าอยู่ ช่วงนี้อาจมีการแบ่งฝ่าย แบ่งพรรคแบ่งพวก แต่ไม่ว่ายังไงขอให้เธอเป็นกลาง แฟร์กับเพื่อนทั้งสองฝ่าย สำหรับทริปกิจกรรมบางอย่างถ้าเธอรู้สึกไม่โอเคหรือไม่อยากไปจริงๆ ก็ควรรีบเทตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่อย่างนั้นรับปากอะไรไว้ก็ต้องทำทั้งๆ ที่เธอไม่ได้เต็มใจ

  ความรัก  

คนโสด หากใครคิดถึงแฟนเก่าอยู่มีโอกาสกลับมา แต่เป็นการกลับมาที่ออกแนวเป็นเพื่อนที่ปรึกษามากกว่า ดีไม่ดีจะทำร้ายใจเธออีก แนะนำว่าโสดไปก่อนดีกว่าค่ะ โฟกัสเรื่องเรียน เรื่องอื่นไปก่อน รอให้เป็นช่วงที่พร้อม ไม่ใช่เจอเพราะความเหงานะ 

คนมีแฟน คู่ไหนที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะพอหรือไปต่อดี อยากให้คิดทบทวนถึงความสัมพันธ์ดีๆ เอาไว้ค่ะ เพราะความรู้สึกดีๆ กับวันเวลาที่ผ่านมามันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเกิดว่า lifestyle หรือความคิดบางอย่างไม่ตรงกัน การเป็นเพื่อนก็อาจจะดีกว่า

  ทริค  

เธอต้องให้เวลากับสมองและใจของเธอบ้าง สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผลพอสมควร ถ้าเธอทำอะไรตามใจทุกอย่างอาจเปลี่ยนไปแบบย้อนเวลาแก้ไขไม่ได้ ปัจจุบันดีที่สุด ขอให้เธอมองความจริง


สีนำโชค ชมพู , เขียว , เทา , ทอง  การเรียน  

มั่นใจหน่อยสิ สู้ๆ เธอเองก็มีดีที่จะโชว์สกิลหรือแสดงออกน๊า ช่วงนี้เธอชอบคิดว่ามันไม่ดี ไม่มั่นใจ แต่ถ้าเธอยังมีไฟอยู่ก็ลุยไปเลยค่ะ อย่าไปกลัว ยิ่งเธอกลัวมันจะยิ่งทำให้เธอไม่กล้าเปิดใจรับสิ่งใหม่นะคะ อย่าเพิ่งคิดต่างๆ นาๆ ทั้งๆ ที่มันยังไม่เกิด เรื่องเรียนใน week นี้กล้วยๆ ค่ะ

  เรื่องเพื่อน  

บางทียอมเค้ามากไปก็ลำบากตัวเองนะคะซิสส มีความคิดเป็นของตัวเองหน่อย อย่าเพิ่งกลัวที่จะแสดงความคิด เพราะบางทีเพื่อนก็คิดไม่ออก และต้องการไอเดียเหมือนกัน มีอะไรแชร์กันดีที่สุด เพราะถ้าปล่อยให้เพื่อนคิดเองตลอดเธอจะกลายเป็นผู้ตามที่ไม่มีสิทธิ์ออกเสียงไปตลอดนะ กลับมาเป็นตัวเองบ้าง

  ความรัก 

คนโสด หากเธอยังวนอยู่กับอดีต มันจะทำให้เธอเปิดใจลำบาก และปิดกั้นกับคนใหม่นะคะ ช่วงนี้แฟนเก่า หรือฟีดต่างๆ ยังคอยทำร้ายใจที่บอบบางของเธออยู่ก็ปล่อยเค้าไปเถอะ ให้เวลาทำหน้าที่เยียวยาหัวใจ ไม่ต้องรีบหาคนใหม่ที่ทำได้แค่แก้เหงา แต่ไม่ใช่รักจริง  

คนมีแฟน เซนส์เธอแรงเป้นพิเศษ จับเรดาร์ได้ว่าเค้าแอบมีความลับ หรือคุยหลายคน (โอ้วว ช่างน่ากลัว) แต่เธอต้องกลับมาเช็คตัวเองเหมือนกันนะ ว่าการที่แฟนเธอเป็นแบบนี้เพราะเธอด้วยหรือเปล่า กลับมารีเช็คตัวเองได้แล้วว่าขาดอะไรไป หรือลืมอะไรรึเปล่า เพราะถ้าเธอคือคนที่เติมเต็ม เค้าก็จะไม่มองหาคนอื่นค่ะซิสสส เช็คตัวเองด่วนๆ !!

  ทริค  

เชื่อมั่นในตัวเองนั้นสำคัญมาก มันเป็นการสร้างแรงใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เธอกล้าทำอะไรใหม่ๆ อย่าได้แค่เก็บมันไว้ ให้เธอได้เป็นที่ยอมรับบ้าง


สีนำโชค แดง , ขาว , เทา , ส้มTAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar