"อัพเดทซีรี่ส์เกาหลี ประจำเดือนตุลาคม" พระเอกคนไหนกันนะ จะเป็นพ่อของลูก!

29 September 2017 By AMPIE.PIE

สวัสดีค่าาาาา


ห่างหายไปจากการอัพเดทซีรี่ส์เกาหลีกันไปนาน
ก็แหม ช่วงที่ผ่านมามีเทรนด์นู้นนี่ มาเยอะมากกกกกก

แต่ถ้าหากเราหมดเงินไปกับเทรนด์พวกนั้นแล้วล่ะก็ วันนี้ลองมาอ่านกระทู้..

"อัพเดทซีรี่ส์เกาหลี ประจำเดือนตุลาคม" 

จะได้รู้ว่า พระเอกคนไหนกันนะ ที่จะเป็นพ่อของลูก! 


หันมาใช้ชีวิตชิลล์ๆ นอนดูสามีที่บ้านกันดีกว่า
รับรอง ว่า ฟิน สนุก น้ำตาแตก กันแน่นอนค่าา
While You Were Sleeping

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของฮงนัมจูที่มองเห็นเหตุการณ์ในอนาคตผ่านความฝันของเธอได้ แต่เธอกลับคิดว่า การที่เธอเห็นอนาคตได้นั้นมันไร้ค่ามาก เพราะว่าเธอไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตร้ายๆ นั้นได้เลย ในอีกฝั่งหนึ่ง พนักงานอัยการแจจุงซาน ที่ย้ายที่ทำงานมาและได้เจอกับนัมจู ทั้งสองคนจะช่วยกันหยุดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นมั้ย ต้องมาค่อยติดตามกันว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงออกอากาศเวลา – ช่อง : พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เวลาเกาหลี (เวลาไทย 22.00 น.) ทางช่อง SBS

ความรู้สึก : หลังจากที่ได้ลองดูแล้ว เรื่องนี้ออกแนวแฟนตาซีนิดๆ ไม่ค่อยดราม่าเท่าไหร่ ใครชอบเรื่องที่ไม่หนักหัวใจมาก น่าจะชอบนะคะ ในส่วนที่เราได้ดูมาแล้ว เปิดเรื่องมาได้น่าติดตามดีค่ะ ยิ่งเมื่อไหร่เห็นหน้าพระเอกของเราออกมา เจ๊จะกรี๊ด (อ้าว นอกเรื่อง) แต่ตอนแรกยังไม่ค่อยมีปมอะไรมากเท่าไหร่  ต้องค่อยติดตามดูกันต่อไปDeserving of the Name

เรื่องย่อ : เรื่องราวของโฮอิม หมอในยุคโชซอน ที่เชี่ยวชาญการฝังเข็ม ได้เดินทางผ่านข้ามเวลา 400 ปี มายังอนาคต มาเจอกับชอยยอนคยอง แพทย์หญิงในปัจจุบันที่มีความคิดสมัยใหม่ และเชื่อในแพทย์แผนปัจจุบันเท่านั้นออกอากาศเวลา – ช่อง : เสาร์– อาทิตย์เวลา 21.00 น. เวลาเกาหลี (เวลาไทย 23.00 น.) ทางช่อง tvN

ความรู้สึก : ใครชอบเรื่องการแพทย์น่าจะชอบเรื่องนี้อีกเรื่อง แต่มันยังไม่ใช่แพทย์จ๋าเท่าไหร่ เหมือนสะท้อนถึงเรื่องราวเก่าๆ ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้น่าสนใจ ถึงพล็อตจะคล้ายๆ กับซีรี่ส์ที่พระเอกนางเอกเดินทางข้ามเวลามาก็ตาม 55555 แต่ตอนแรกเรามองนางเอกไม่ค่อยสวยนะ แต่พอดูไปดูมาก นางสวยแบบผู้ดีเกาหลี ชอบๆ >< แถมเมคอัพยังสวยด้วย ไม่เชื่อลองไปตามดูกัน
Hospital Ship

เรื่องย่อ : เรื่องราวของแพทย์ที่ต้องนั่งเรือไปช่วยคนไข้ตามเกาะต่างๆ ที่ไม่มีแม้กระทั่งห้องผ่าตัด เครื่องมือ และอุปกรณ์ หรือแม้แต่เทคโนโลยีทางการแพทย์ก็ยังเข้าไม่ถึง แต่พวกเค้าต้องช่วยเหลือคนไข้ฉุกเฉินให้ได้ นอกจากจะต้องช่วยคนไข้แล้ว พวกเค้ายังต้องพัฒนาปัญหาหัวใจ ความรักอีกด้วยออกอากาศเวลา – ช่อง : พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เวลาเกาหลี (เวลาไทย 22.00 น.) ทางช่อง MBC

ความรู้สึก : เรื่องนี้เราชอบมากนะ เพราะมันเห็นได้หลายๆ มุมของเกาหลี พล็อตเรื่องอาจจะดูน่าเบื่อ แต่ขอบอกว่าสนุกมาก ให้ไปดูเลย เพราะดำเนินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ แถมพระเอก นางเอกไม่น่ารำคาญ 5555 มีเรื่องให้ลุ้นเกือบทุกตอนเลย สนุก จบ! ใครว่างต้องดู

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย เห็นซีรี่ส์ที่แนะนำมาแล้ว หวังว่าเสาร์ - อาทิตย์นี้ สาวๆ คงอยากอยู่บ้าน งดช็อปปิ้งกันแน่เลย >< ขอบอกว่า ทั้ง 3 เรื่องที่คัดมานั้นดีงามแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราว หรือหน้าพระเอกในมโนของเรา คิคิ ใครชอบเรื่องไหน อย่าลืมมาบอกกันบ้างน้าาบ๊ายบายจ้าาาาา

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar