ดูดวงตามวันเกิด 18 - 24 ก.ย. เช็คดวงล่วงหน้า สัปดาห์ต่อไปต้องเจอกับอะไรบ้าง ไปดูคำทำนายกันเลย

17 September 2017 By Madame Q Swords

การเรียน

เป็นช่วงโค้งสุดท้ายที่เธอจะได้ทำคะแนน ทำงาน create งานสร้างสรรค์หรือกิจกรรมทุกอย่าง ใครที่ยังชิล ยังมัวแต่เล่น กลับมาใส่ใจได้แล้วนะคะซิสสส แต่มันก็เป็นเรื่องแปลกที่เธอยังสามารถทำทุกอย่าง ได้ลงตัวอย่าง ดีเริ่ดไปอีก 

เรื่องเพื่อน

เธอจะได้รู้ความลับอะไรบางอย่าง มาจากปากต่อปาก จากเพื่อนของเพื่อนอะไรแบบนี้ ซึ่งยิ่งสืบยิ่งสนุกการเม้าท์มอยสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่มันส์มากกก แต่ระวังนะคะอาจกลายเป็นเธอที่เป็นคนมีเอี่ยวกับดราม่าครั้งนี้ เอาที่พอดีและพอประมาณ ทำตัวเป็นกลางแล้วจะดี No drama No war jaaa

ความรัก

คนโสด หากเธอกำลังสนใจคนใหม่อยู่ จะมีกิ๊กเก่าหรือคนเดิมที่เธอเคยเท เคยเลิกคุยกลับมากดไลค์ มาทักทายให้เธอหวั่นไหวเล่น ออกแนวหยอกไก่ ทีเล่นทีจริงดูไม่แน่นอน ใจจริงก็อยากจะเชียร์ให้เป็นคนใหม่ดีกว่าค่ะ จะได้เลือกสิ่งที่เป็นอนาคตไงคะซิสส เก็ตมะ? 

คนมีแฟน งานเข้าแบบไม่รู้ตัว ใครที่ชอบคุยเยอะ สับราง ระวังแฟนเธอจะจับได้เอานะคะซิสสส เป็นไปได้ก็เลิกเถอะ รักเดียวใจเดียวดีกว่า คูลกว่ากันเยอะ ความลับอะไรที่ปิดบังกันไว้มันไม่มีในโลกนะยูว์ ฮี่ๆ 

ทริค

เชื่อมั่นในตัวเองแล้วลุยต่อ อย่าติดเพื่อนหรือสนใจคนอื่นมากกว่าตัวเองนะคะซิส 


สีนำโชค เทา , น้ำตาล , เขียว , แดง
การเรียน

การเรียนของเธอในวีคนี้มาแรงแซงทางโค้ง ได้เดินทางไปค้นคว้าข้อมูล อะไรที่เร่งสะสาง เร่งเคลียร์ก่อนสอบก่อนส่งการบ้านได้จะดีมาก เธอจะได้เพื่อนที่ดีที่น่ารัก ช่วยกันทำให้การเรียนของเธอและกลุ่มเพื่อนออกมาเริ่ดไปอีก แต่ก็อย่าลืมใส่ใจเพื่อนหรือความรู้สึกคนอื่นบ้าง 

เรื่องเพื่อน

ตายๆ หลังจากโหมดจริงจังกับการเรียน พวกเธอเตรียมคิดทริปแพลนไว้เรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆๆ เอาจริงๆ จะไปไหนก็ได้ถ้ามีเงินถึง แต่ก็ต้องดูคนที่ไปด้วยว่าเป็นเพื่อนแนวเดียวกันหรือเปล่า เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้ชาร์จแบตกล้อง โหลดฟิลเตอร์แต่งรูปใหม่ๆ เก๋ๆ พร้อมเช็คอิน upให้เต็มที่นะคะ อ่อจัดชุดที่เธอว่าใช่ไปด้วยล่ะ เพราะความสุขรอเธออยู่แล้ว

ความรัก

คนโสด เเจอคนที่ปิ๊งแบบไม่คาดคิด วู้ววว! ประดุจสายฟ้าฟาด รักแรกพบอะไรปานนั้นเลออ แต่เฮ้ ตื่นค่ะ กลับมาเช็คความมั่นใจ ส่งยิ้มให้ ลองเริ่มทำความรู้จักดูบ้าง หรือสืบจากที่เค้าเช็คอิน แท็กสถานที่ที่ไปด้วยก็น่าจะพอมีโอกาสให้รู้จักกันนะคะ ส่วนใครรอคนเก่าเนี่ยก็แอบมีลุ้นอยู่เหมือนกันน๊าา

คนมีแฟน หากเธอเหินห่างหรือความสัมพันธ์ไม่ดีมาสักพัก อาจมีรักแท้แพ้ใกล้ชิดนะ!! ช่วงนี้ถ้าทะเลาะกันหรือมีปัญหารีบเคลียร์ให้เร็ว ด้วยเหตุผลและความเข้าใจแบบไม่ใช้อารมณ์ดีกว่านะ เลิกทำตัวง้องแง้งหรืองี่เง่าบ้าง ก่อนที่เค้าจะคุยกับคนอื่นแล้วรู้สึกดีกว่านะคะ กลับมาเช็คตัวเองเดี๋ยวนี้!! ว่าพลาดอะไรไป

ทริค

เป็นช่วงขาขึ้นของเธอ ที่จะเริ่มต้นทุกอย่างทั้งกิจกรรม การเรียนหรืองานอดิเรก ทำให้เธอได้กลับมาเป็นตัวเองและเติมความสุขได้อีกครั้ง เริ่ม!!


สีนำโชค ม่วง , เขียว , ดำการเรียน  

อะไรที่เธอไม่เข้าใจ สงสัย ก็ถามอาจารย์เถอะค่ะ สัปดาห์นี้อย่ามัวแต่เขินอายไม่กล้าเข้าหา ค่อยๆ เรียนรู้ไปค่ะ อะไรที่ไม่ถนัดให้เพื่อนช่วยได้ แต่บางทีก็อาจจะต้องแลกกับของกินบ้าง หรือของที่เพื่อนชอบ แต่ระวังพากันอ้วนนะคะฮ่าๆ

เรื่องเพื่อน

เพื่อนต้องช่วยเพื่อนค่ะ ช่วงนี้เธอเองจะค่อนข้างวุ่นๆ กับเรื่องการเรียน อาจทำให้มีบ้างทีที่เพื่อนสนิทบางกลุ่มของเธอไม่เข้าใจ เอาคนใกล้ตัวไว้ก่อนสิคะ ช่วงนี้คนที่ไม่ค่อยสนิทอาจได้กลับมา ทั้งกินและเที่ยวตัวติดกันขนาดนี้จะไปไหนรอด แฮปปี้ดีน๊าา

ความรัก

คนโสด ต่อให้เธอเจอคนที่ชอบเธอก็มัวแต่เขินอาย หากชอบรุ่นพี่ หรือคนแก่กว่า ช่วงนี้ลองหาวิธีสื่อความในใจดูค่ะ ถ้าเธอรู้สึกดีกับใคร อาจจะเป็นส่งขนม ข้อความ น่าจะช่วยได้นะคะ หรือกิจกรรมอะไรที่เธอมักจะเจอเค้าบ่อยๆ ลองเนียนไปเข้ากลุ่มดูค่ะ ^^ 

คนมีแฟน ทั้งเธอและแฟนยังห่วงใยกันดี กลับมาสนใจดูแลเทคแคร์ต่อกัน ออกสื่อสวีทหวานจนคนอื่นอิจฉาเลยล่ะ 

ทริค

การเรียนรู้เป็นสิ่งไม่สิ้นสุด ไม่ว่าเธอจะมีสิ่งที่ชอบหรืออะไรทำให้เต็มที่แล้วจะดี เธอไม่ได้แปลกแตกต่างจากคนอื่น แต่เธอจะแค่เป็นตัวเองกับอยู่สิ่งที่ตัวเองรักมากกว่านะคะ


สีนำโชค ดำ , ชมพู , ฟ้าการเรียน

โอ้วว พักบ้างอะไรบ้างค่ะซิส กิจกรรมการเรียนช่วงนี้เรียกว่า work hard play hard  เหนื่อยแทบร่างแตกเลยล่ะค่ะ บางอย่างเธอจะรู้สึกไม่โอเคกับเพื่อนในกลุ่ม อาจจะเป็นในเรื่องเงิน หรือการทำงานบางอย่างของเพื่อนที่ทำให้เธอไม่ได้ดั่งใจ รู้สึกหงุดหงิดจนต้องกลับมาทำเอง เหนื่อยได้อีก T^T แต่อย่าเพิ่งยอมแพ้ค่ะ ทุกอย่างในช่วงนี้ถึงจะดีเลย์หน่อยแต่ก็สำเร็จอยู่นะเธอ

เรื่องเพื่อน

บางทีเธอก็รู้สึกขี้เกียจ ความคิดเธอช่วงนี้ contrast กันกับเพื่อนสุดๆ เธออยากไปอีกที่ แต่เพื่อนอยากใช้ชีวิตให้สุด หากความคิดไม่ตรงกันก็พักบ้างอะไรบ้างนะคะ และใครที่วางแผนทริปไว้อย่างดี อาจมีโดนเทโดน cancel ได้นะคะตัวเองงง

ความรัก 

คนโสด โสดไปก่อนดีกว่าค่ะ ต่อให้เธอเจอคนที่ถูกใจก็กลับรู้สึกว่าไม่ใช่ คนที่เธอคิดว่าใช่เค้าก็ไม่ได้ชอบเธอ โอ๊ยยยความวุ่นวายแบบนี้ก็พอก่อนเถอะ อยู่โสดเก๋ๆให้คนเสียดายเล่น ดีกว่ากันเยอะ :D 

คนมีแฟน เธอจะรู้สึกว่าแฟนเธอเปลี่ยนไปด้วยเรื่องบางอย่าง แต่อย่าได้ริเค้นความลับนะ เพราะมันจะทำให้เค้ามองว่าเธอก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัว เอาเป็นว่าถ้าแฟนของเธอดีขึ้นเมื่อไหร่เดี๋ยวเค้าก็กลับมาคุยเอง นั่นแหละ ให้เวลาเค้าหน่อยค่ะซิส

ทริค

ความเหนื่อยตรงนี้อาจทำให้สุขภาพเธอพังด้วยนะคะ ดูแลร่างกายของเธอบ้าง เทคแคร์ตัวเองด้วย เพราะมันสำคัญ เธอจะได้อยู่กับคนที่รักไปนานๆ ไงล่ะ


สีนำโชค ทอง , น้ำตาล , ฟ้า , เหลือง
การเรียน

โหมดติสท์ อินดี้เข้าสิงเธออีกล้าวววว ช่วงนี้เธอมักจะรับหน้าที่การงานมาทำทั้งหมด เพราะเธอรู้สึกว่าทำด้วยตัวเองดีที่สุด จนเพื่อนอาจจะงงว่าเธอโอเครึเปล่า ไหวมั้ย? ทำอะไรคิดและปรึกษาเพื่อนบ้าง ทำงานเป็นทีมเวิร์คมันดีกว่านะ

เรื่องเพื่อน

เกรงว่าสัปดาห์นี้เธอจะคิวแน่นนะฮ้าาาา ทั้งเรื่องเรียน กิจกรรมกับเพื่อน หรือครอบครัว เป็นอะไรที่ทำให้เธอแฮปปี้ ทริปเพื่อนก็ลงตัวดี เดินทางไปไหนไปกัน แต่อย่าลืมเช็คเวลาให้ดีนะ จะได้ไม่พลาด

ความรัก

คนโสด ได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง กลุ่มสังคม หรือช่วงเร่งรีบบางอย่าง ถ้าเธอเห็นแล้วรู้สึกปิ๊ง รู้สึกใช่ ก็ลองเริ่มก่อนดูบ้าง ดีกว่าปล่อยไป โอกาสไม่ได้มีมาบ่อยๆ น้าาา  

คนมีแฟน เธอมีแพลนในใจที่อยากไปกับแฟนอยู่แล้วล่ะ ช่วงนี้ทั้งเธอและแฟน ต่างเร่งเคลียร์การบ้าน หรือกิจกรรมเพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกัน (โอ้ยยยยมีความอิจฉาเบาๆ ) แต่ก็เอาเถอะความรักของเธอยังราบรื่นดีไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าใจตรงกัน lifestyle เหมือนกัน เท่านี้ก็รักล้นจอแล้ว

ทริค

ไม่มีอะไรยากเกินความตั้งใจและความพยายาม ลองฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง บางทีจะเอาแต่ตัวเองก็ไม่ได้นะคะ


สีนำโชค  ขาว , เหลือง , แดง , ส้มการเรียน

การรับฟัง ทีมเวิร์ค ระดมสมองช่วงนี้สำคัญมาก เธอจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทั้งความคิดเห็นของเพื่อน คำแนะนำจากอาจารย์ จะช่วยให้งานของเธอออกมาเริ่ดดไม่แพ้คนอื่น แต่ตัวเธอเองก็ต้องกลับมาปรับปรุงและแก้ไขงานเหมือนกันนะ ไม่อย่างนั้นก็เท่ากับว่าอยู่ที่เดิมค่ะ เร่งสปีดหน่อยยยย

เรื่องเพื่อน

สัปดาห์นี้ถ้าเธอจะได้รับข่าวสารหรืออะไรก็ตาม ขอให้เธอฟังหูไว้หู อย่าเชื่อคนอื่นง่ายไป เพราะอาจทำให้เธอตัดสินคนผิดนะคะ คุยอะไรกันมีเหตุผล รับฟังอย่างมีสติ ไม่ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเพื่อนจะเป็นยังไง การปรับความเข้าใจสำคัญมากกกกก friend never end นะยูว์

ความรัก

คนโสด เจอคนถูกใจทางออนไลน์ อย่างเพื่อนของเพื่อน ที่คุยด้วยแล้วเธอรู้สึกว่ามีอะไรที่เข้ากันได้ดี๊ย์ดี มีความ cool ในหัวใจ ออกแนวเซอร์ๆ ติสท์ๆ ใจถึงเหมือนกันจะเป็นอะไรที่เธออินมาก แต่ก็อย่างว่าใช้เวลานะคะ เพราะถ้าเธอใจร้อนเริ่มเกมเร็วก็จบเร็วจะพังแน่นอลลลล 

คนมีแฟน ความเข้าใจสำคัญมาก ช่วงนี้การพูดคุยสื่อสารจะทำให้ความรักของเธอดีขึ้น แต่ตัวเธอเองก็ต้องไม่งี่เง่า หรือทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจให้เค้าเบื่อหน่ายนะ ได้งานนี้มีได้หนีหายแน่ๆ !!

ทริค

เพื่อน ทีมเวิร์ค และการปรับความเข้าใจกันสำคัญที่สุด จะทำให้เธอได้เจอเพื่อนใหม่ สังคมหรือการเรียนรู้ใหม่ๆ


สีนำโชค เหลือง , ส้ม , แดง , ม่วง , ดำการเรียน

หลีกทางให้แก๊งค์สุดชิคหน่อยค่าาาา  ช่วงนี้เธอจะได้เพื่อนดี อาจารย์ดีที่ช่วยทำให้งานและกิจกรรมของเธอออกมาดี แม้จะเหนื่อยหน่อย มีเรื่องให้ต้องเถียงกันบ้าง แต่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้เธอได้รู้ถึงนิสัยของเพื่อนแต่ละคน และคนรอบข้างเธอนะ ยิ่งถ้าเป็นงานกลุ่มหรือกิจกรรม ผลคะแนนจะออกมาดีชนิดที่เป็นม้ามืด มาแรงเลยล่ะ!! 

เรื่องเพื่อน

เธอต้องเลือกสักทริปแล้วล่ะค่ะ งานราช งานหลวง  event ลับ หรือแผนด่วน โอ๊ยยยย ทำให้เธอวุ่นวายในสัปดาห์นี้ อันนั้นก็ดี อันนี้ก็อยากไป แต่เธอช่วยดูเงินในกระเป๋า กับกลุ่มเพื่อนที่จะไปด้วยค่ะว่าพร้อมกันมั้ย เอาซักทริปที่โอเคดีกว่า สบายใจและดีย์กับทุกคน

ความรัก

คนโสด ได้เจอคนที่ใช่จากงานสังคมหรือกิจกรรมบางอย่าง เข้ามาให้เธอได้พูดคุยและพบเจอมากกว่า 1 คน แต่ก็ยังไม่ใช่ว่าจะต้องรีบหามาเป็นแฟนนาา ต้องเริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อนถูกมั้ย? หากเธอรีบใจร้อน ข้ามขั้นไป ระวังจะนกทุกคนนะคะ ฮี่ๆ 

คนมีแฟน ใครที่ชอบมีกิ๊ก ระวังกิ๊กเธอจะอยากมีตัวตนและแสดงออก เรียกได้ว่างานเข้า งานงอกเต็มตัว ทำอะไรได้ผลแบบนั้น อยู่เฉยๆ ดีที่สุด รักแฟนดีกว่า ส่วนทริปกิจกรรมของเธอและแฟนยังมีตามปกติ แต่ ... ให้ระวังการทะเลาะเรื่องเล็กน้อยที่ตกลงกันไม่ได้

ทริค

ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างที่เขาคอยช่วยเหลือเธอ และคนเบื้องหลัง เพราะมิตรภาพนั้นสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตเธอสดใสและไม่เหี่ยวเฉา ^^ รักษาน้ำใจคนรอบข้างเธอหน่อยนะ อิอิ


สีนำโชค ส้ม , เทา , ทอง , น้ำเงิน

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar