แกะกล่องพาเลทเลือกสีเองได้ Innisfree My Palette เข้าไทยแล้ว!

15 September 2017 By natiprada

ในที่สุดก็เข้าไทยแล้วววว...

สำหรับเจ้า Innisfree My Palette ที่เรารอคอยมาน๊านนาน เห็นที่เกาหลีเค้าฮิต เล่นกันน่าสนุกมาก ก็พาเลทตัวนี้เราเลือกได้เองว่าต้องการบลัชออน อายแชโดว์ คอนทัวร์ ไฮไลท์สีอะไร ให้โทนสีที่อยากได้รวมอยู่ในตลับเดียว (แถมยังมีให้เลือกถึง 140 เฉดสี) OMG! มันเกร๋มากกกกสำหรับ Innisfree My Palette ตัวนี้ ถือว่าเป็นคอนเซ็ปต์ที่เราชอบมากๆ เหมือนเข้าใจปัญหาของผู้หญิงว่าการซื้อพาเลทแต่งตา พาเลทบลัชออน ทั้งหลายที่กองๆ กันอยู่หน้าโต๊ะเครื่องนั้น ... ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครใช้ครบทุกสีแน่นอน และข้อดีอีกอย่างคือ เวลาที่เราออกไปข้างนอกก็เหมือนมีเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้นอยู่ในตลับเดียว ประหยัดพื้นที่กระเป๋าได้มาก


มีทุกอย่างในพาเลทเดียว แถมยังเป็นสีที่เราชอบและใช้ได้จริง!!


เพื่อนๆ อาจจะงงว่า เอ๊ะ... แล้วมันจะหลุดมั๊ยเวลาเปิดๆ ปิดๆ แต่ขอบอกว่าไม่มีทางแน่นอน เพราะฐานตลับเป็นแม่เหล็กจ้า แถมยังแกะออกก็ง่ายด้วย แค่เอานิ้วกดตรงรอยโค้งและดันออกแค่นั้นเอง


แพคเกจแข็งแรงมาก

แกะง่าย แค่ใช้นิ้วกดเข้าไป และดันขึ้นเบาๆ แม่เหล็กก็หลุดออกจากกันแล้วค่า

ง่ายเวอร์ๆ


My Style My Palette มี 3 ไซส์ (นับตามช่องอายแชโดว์) 

S = 4 ช่อง (ราคา 280 บาท)

M = 8 ช่อง (ราคา 360 บาท)

L = 18 ช่อง (ราคา 470 บาท)


ตลับตัวนี้เป็นไซส์ M ค่ะ


ลองจัดหลายๆ เซ็ต ไว้เป็นตัวอย่างให้ดูค่า


มาดูกันดีกว่าว่าพาเลทของเราจะมีอะไรบ้าง!!

ฝั่งซ้าย : เป็นโทนที่เอาไว้เติมสีสัน มีบลัชออน เบอร์ 05 , อายแชโดว์ เบอร์ 33และ11

ฝั่งขวา : เอาไว้เติมโครงหน้า อายแชโดว์คิ้ว เบอร์ 04 , คอลซิลเลอร์ เบอร์ 01 และไฮไลท์ เบอร์ 01


อย่าลืมเก็บตลับเปล่าไว้เผื่อเปลี่ยนด้วยน้า ไม่ใช่เผลอทิ้งไปนะคะ 555555555


เสร็จแล้วววว หน้าตาออกมาแบบนี้เลยค่า สนุกมากเหมือนได้ต่อจิ๊กซอว์เลย เหลือแค่ลิปสติกกับรองพื้น ก็ครบทั้งหน้าแล้ว แบบนี้จัดเซ็ตไปเที่ยวได้สบายกระเป๋าชัวร์!!


บลัชออน เบอร์ 05 สีละมุนมาก พีชๆ ชมพู ใครผิวขาวเหลือแนะนำว่าปัดสีนี้แล้วดูน่าใสแน่นอน

มารวมราคากันดีกว่า ไหนดูซิว่าทั้งหมดนี้จะราคาเท่าไหร่ บลัชออน (290) อายแช์โดว์ (210x2) อายแชโดว์คิ้ว (210) ไฮไลท์ (290) คอลซิลเลอร์ (210) ค่าตลับ (360) = 1,780 บาท

ราคารวมแล้ว ก็จัดว่าแพงเลย แต่สำหรับคุณภาพและแพคเกจที่แข็งแรง บวกกับเหมือนได้ซื้อความถูกใจให้ตัวเอง เปลี่ยนสีได้บ่อยๆ พกไปไหนก็สบาย


สรุปง่ายๆ

พาเลทนี้ ใครพอมีงบสะดวกหน่อย ก็จัดเลย เพราะซื้อมาแล้วได้ใช้ทุกสีแน่นอน แต่สำหรับใครที่งบหมดแต่อยากได้ ก็ลองจัดเป็นไซส์ S ก็ได้น้าา ราคาไม่เกินพัน เอาเป็นว่า #สะดวกแบบไหนก็ได้จ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนแนะนำให้ลองเข้าไปเล่นในเว็บ http://www.mystylemypaletteth.com ช่วยเลือกโทนให้ หรือจะไปลองเล่นกันก่อนได้ที่ ช็อป Innisfree ทุกสาขาเลยน้า วันนี้ไปก่อนแย้ว บ๊ายบายค่า...


TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar