ใครอยากมีผิวสวยด้วยพลังธรรมชาติห้ามพลาด WASO by Shiseido ช่วยได้!

10 August 2017 By Jebanista

ฮัลโหลสาวๆ ไหนลองบอกกันหน่อยสิว่า ผิวช่วงไหนของตัวเองสวยที่สุด? เชื่อว่ากว่า 90% ของคำตอบต้องบอกว่า ผิวตอนเด็กยังไงละ ก็ใช่สิ ผิวของนั้นทั้งนุ่ม เนียน ใส สุขภาพดี สิวไม่มี ริ้วรอยไม่มา ผิววัยรุ่นเนี่ยสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ เลยยย

ใครที่คิดถึงผิวสมัยนั้น วันนี้เราก็มีตัวช่วยฟื้นฟูผิวมาให้กลับไปสวยใสมาแนะนำกันค่ะ กับผลิตภัณฑ์ใหม่จากเครือ Shiseido อย่าง WASO ที่มีส่วนผสมของพลังธรรมชาติต่างๆ โดย WASO เค้าได้คัดเลือกส่วนผสม 5 อย่าง แครอทญี่ปุ่น, ใบโลควอทญี่ปุ่น, เต้าหู้ญี่ปุ่น, น้ำผึ้งญี่ปุ่น และ White Jelly Mushrooms ญี่ปุ่น ทำออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 5 สูตรที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว แต่สูตรไหนจะเหมาะกับสภาพผิวอะไร คลิกไปดูที่นี่เลย 5 บล็อกเกอร์สาวเตรียมคำตอบมาบอกกันแล้วค่ะ

นั่นแน่! ดูแล้วอยากลองเล่นใช่มั้ยคะ งานนี้เรามีมาแจกกันด้วยถึง 30 รางวัล สาวๆ คนไหนที่อยากจะฟื้นฟูผิวให้สวยใสเป็นธรรมชาติเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก ห้ามพลาด รีบมาดูกติกากันเลย

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม
  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  “ สาวๆ คิดว่าผิวที่สวยเป็นธรรมชาติคือผิวแบบไหน แล้วตอนนี้ตัวเองมีปัญหาผิวอะไรที่อยากให้ WASO ช่วยฟื้นฟูผิวค่าา 

  ตัวอย่างคำตอบ
  แน่นอนค่ะ ผิวที่สวยในความคิดของหนูคือผิวที่เรียบเนียน ไม่แห้งกร้านหรือมันไป ผิวดูชุ่มชื่น เนียนใสเหมือนผิวเด็กค่ะ ซึ่งต่างจากผิวตอนนี้มากที่แห้งมากก แพ้ง่าย และมีริ้วรอยได้ง่ายอีกต่างหาก ถ้าได้ WASO ไปช่วยก็คงจะดีค่า


 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก


ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่:  10 ส.ค. - 9 ก.ย. 60

ประกาศผล: 19 ก.ย. 60

* เนื่องจากมีผู้ร่วมสนุกเยอะมาก เราขอทยอยอ่าน และคัดเลือก พร้อมส่งของรางวัลไปให้ส่วนหนึ่ง ซึ่งตัดรอบที่วันที่ 31 สิงหานี้ก่อนนะคะ

ส่วนเพื่อนๆ ที่เพิ่งเข้ามาเห็น ก็เล่นได้ตามปกติถึงวันที่ 9 กันยาค่ะ แล้วเราจะคัดเลือกทั้งหมดอีกรอบนะคะ ^^

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar