รวมแฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สไตล์สาวเกาหลี ใส่ยังไงให้ดูเก๋กู๊ดดด!

4 August 2017 By AMPIE.PIE

สวัสดีค่า

วันนี้เราจะมาอัพเดทแฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี ที่ตอนนี้เค้าฮิตใส่กันทั้งเมือง ทั้งสาวไทย สาวเกาหลีแถมแฟชั่นนี้เอามาใส่ที่บ้านเราได้สบาย ใส่ได้ในหน้าร้อน หน้าฝน หรือไปเที่ยวทะเล นั่นก็คือ


“แฟชั่นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น  สไตล์สาวเกาหลี ใส่ยังไง ให้ดูเก๋กู๊ดดด”
1. เลือกสีให้เข้ากัน คือรอด!

ขอบอกเลยว่าการเลือกสีของเสื้อผ้าให้แมทช์กันนั้น เป็นอะไรที่สำคัญมากนะจ๊ะ เพราะว่าการแมทช์สีจะเข้าให้เรา Complete Look ในแต่ละวันที่ตั้งใจไว้ได้อย่างสบายเลย ไม่ว่าจะใส่เล่น ใส่ไปทะเล หรือใส่ไปทำงาน เป๊ะเฟร่อออ2. ชายเสื้อทับใน ใช่เลย!

ก็เพราะว่ามันเป็นเสื้อเชิ้ตนี่นา ถ้าเอาชายเสื้อทับใน คือรอดทุกรายยย เชื่อเถอะ! เพราะนอกจากจะให้ลุคที่ดูสะอาดสะอ้านแล้ว หยิบใส่กับอะไรก็ดูเข้า แต่เดี๋ยว! ใครที่ไม่อยากให้ดูเรียบร้อยเกินไป ก็ให้ลองเอาชายเสื้อออกมาข้างนึงได้นะคะ ได้อารมณ์สาวสตรีทไปอีกแบบ3. ลายเสื้อก็สำคัญ!

ถ้าพูดถึงช่วงนี้ ลายดอกไม้ หรือใบไม้จะฮิตมว้ากกกกกกกกกก เพราะมันเข้ากับหน้าร้อนๆ ฝนๆ ของไทยได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปเที่ยว เดินห้าง ก็ดูชิลล์ ดูดีได้แบบง่าย ไม่ต้องพิถีพิถันเยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าจะใส่ไปทำงานก็ควรเลือกเสื้อที่ไม่มีลาย รีดให้เรียบร้อย แค่นี้ก็เหมาะสมทุกสถานการณ์แล้วค่ะ4. กางเกง หรือกระโปรง ได้ทั้งนั้น ขอแค่ความมั่นใจ!

ข้อสุดท้ายนี้ต้องยกให้กบความมั่นใจของผู้หญิงทุกๆ คน ใครชอบที่จะใส่กระโปรง เพราะชั้นมั่นใจ ใส่ได้เลย! หรือถ้าใครสายสายลุย ก็ลองใส่กับกางเกงขายาว เลือกผ้าให้แมทช์สักตัว ความมินิมอลมาเลย หรือใครที่รู้ตัวว่านั่งไม่เรียบร้อย ก็จัดไปกางเกงขาสั้นให้พองาม แค่นี้ ก็ได้ลุคสวย ใส สมวัยทุกคนแล้วค่า

สาวๆ คนไหนอยากลองใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้น จะเป็นแนวเรียบๆ หรือจะเป็นแนวฮาวาย เห็นกระทู้นี้แล้วก็อย่ารีรอนาจา เพราะเดี๋ยวจะตามแฟชั่นที่แต่งง่าย แต่งไว แต่งดี แบบนี้ไม่ทัน แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะคะ อิอิ


บ๊ายบายค่า เจอกันกระทู้หน้านะคะ

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar