ต๊อกโบกิ ถ้วยละ 59 บาท อร่อยมาก!! เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่สยาม

19 June 2017 By natiprada

เอ๊ะ! ช่วงนี้เริ่มสับสนว่านี่ประเทศไทยหรือเกาหลี 5555555

เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ร้านอาหารเกาหลีเต็มไปหม๊ดดด 

กระแสแรงเหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่ไทยเลยก็ว่าได้ 

วันนี้เลยมารีวิวร้าน ต๊อกโบกี สาขาสยามสแควร์ ซะหน่อย

 เห็นเด็กมัธยมต่อแถวซื้อกันเพียบ เลยอดไม่ได้


ร้านนี้อยู่ในซอยระหว่าง สแควร์วัน กับ ดิจิตอลเกตเวย์ ค่ะ หาไม่อยากแน่นอน จำไว้ว่าซอยเซเว่น เด็กสยามเค้ารู้กันเนอะ ตั้งอยู่เกือบร้านสุดท้ายเลย เป็นร้านสีขาวๆ มีป้ายภาษาเกาหลีติดอยู่เยอะแยะเลยค่ะ

อารมณ์ประมาณร้านอาหารข้างทางที่เกาหลี  และที่ชอบเลยก็คือ เค้าแปะราคาของไว้ทุกชิ้น ง่ายต่อการตัดสินใจ เผื่อใครไปคนเดียวแล้วเขิลไม่กล้าถามไรงี้ 

ร้านนี้ขายเกือบทุกเมนูฮิตๆ เลยก็ว่าได้ มีทั้งโอเด้ง คิมบับ มาม่าเกาหลี เจลลี่ยาคูลก็มี แต่ทีเด็ดที่ต้องลองเลยคือ ต๊อกโบกี!!! ราคาถ้วยละ 59 บาท 

ใส่ไข่เพิ่มอีก 10 บาท แต่เราไม่เอา เพราะอยากกินแบบออริจินอลลล 

อู้วววววว~ ดูที่กระทะนี่จิ น่ากินมากกกกก เห็นแล้วน้ำลายไหลเลย ปกติเป็นคนชอบกินต๊อกโบกิอยู่แล้ว ชอบเพราะความเหนียวๆ หนึบๆ ของแป้งมันเนี้ยแหละค่ะ เรามาลองและให้คะแนนกันดีกว่า ว่าร้านนี้จะผ่านมั้ยย

ขนาดถ้วยกำลังพอดี ถือกิน เดินช็อปปิ้งได้ ส่วนราคาถือว่าถูกเลย คิดว่าถูกกว่าที่อื่นด้วยซ้ำ เห็นเค้าขายกันเป็นถุงๆ ในห้าง ราคาเป็นร้อย แต่ได้นิดเดียว แถมต้องมาเวฟอีก แต่ร้านนี้ให้ปริมาณเยอะและถูกมากกก

อื้มมมมมม! กัดไปคำเดียวรู้เรื่อง!!  ตัวต๊อกโบกิ หนึบหนับมากกก น้ำก็อร่อย รสชาติจะออกไปทางหวานๆ หน่อย ไม่ได้เผ็ดมาก (ถึงว่าล่ะเด็กเลยกินกัน)

 โอ้ยยย ชอบเลย เอาไปเลย 5/5 ต้องมากินอีกแน่นอน

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar