ดูดวงตามวันเกิด 19-25 มิ.ย. เรื่องเรียน เรื่องเพื่อน ความรัก เกิดวันไหนดวงดีต้องดู!...

18 June 2017 By Madame Q Swords

การเรียน 

สัปดาห์นี้การเรียนของเธอรุ่ง งานเธอก็เด่นไอเดียก็เจ๋ง จัดเต็มได้เลยค่ะซิส กล้าคิดกล้าแสดงออกแบบนี้แหละดีแล้ว แถมคุณครู อาจารย์จะช่วยแนะนำให้เธอกลับมาพัฒนาเลเวลได้อีกก

เรื่องเพื่อน

ช่วงนี้อาจมีปัญหากระทบกระทั่ง การ mention ถึงเพื่อนบนออนไลน์ แม้เค้าจะพูดลอยๆ แต่มันดันรู้สึกโดนเธอเข้าเต็มๆ นี่สิ!!! สงบนิ่งเป็นนางเอกดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าเรื่องมันไม่จริงเดี๋ยวก็เงียบไปเอง เอาเป็นว่าระวังคนตีสองหน้า สวมหน้ากากนกน้อยเข้าหาเธอนะคะ

ความรัก

 • คนโสด ระวังเจอคนมีแฟนแล้วมีท่าทีเข้ามาจีบ แม้จะถูกใจเธอหรือใช่แค่ไหน ก็หักห้ามใจไว้จะดีกว่าค่ะ  

 • คนมีแฟน ระวังมือที่สามเข้ามาทำให้รักเธอหวั่นไหว แต่ถ้าครั้งนี้เธอกับแฟนผ่านกันไปได้ ก็จะเป็นบทพิสูจน์ว่ารักของเธอนั้นมั่นคง แต่ก็ควรระวังพฤติกรรมของเธอเองที่จะส่งเสริมทำให้เค้าหันไปมองหาคนใหม่นะยูววววว์

ทริค

แม้ตัวเธอเองจะโดดเด่นมากในช่วงนี้ แต่ก็ระวังข้ามขั้น หลงตัวเองจนลืมคนอื่นล่ะ เพราะทุกคนมีบทบาทสำคัญที่ช่วยเป็นกำลังใจให้เธอเติบโต และพัฒนาขึ้น อย่าลืมคิดถึงคนรอบข้างบ้างนะ

สีนำโชค ขาว , แดง , ฟ้า , น้ำเงินการเรียน

กิจกรรมกลุ่ม ทำงานเป็นทีมถือว่าเวิร์ค เข้าขาเป็นหนึ่งเดียวกันกับเพื่อนเลยค่ะ ช่วงนี้มุมมองความคิดของเธอนั้นดีจนเพื่อนๆ ยกให้เป็นผู้นำหรือตัวหลักของงานเลยก็ว่าได้ ทุกอย่างจะออกมาดี ขอแค่เธอมั่นใจและยอมฟังความคิดเห็นคนอื่นบ้าง

เรื่องเพื่อน

หมดเงินไปกับการซื้อของสวยงามในช่วงนี้ เพื่อนเองก็ไม่ห้าม เธอเองก็จ่ายหนัก ระวังกระเป๋าแบนกันทั้งคู่นะคะ เตือนๆ กันบ้างนะค่ะซิสสสส!!!

ความรัก

 • คนโสด จะได้เจอคนที่เหมือนในฝันหรือเป็นคนในอุดมคติที่เธอคิดไว้ จากการแนะนำของเพื่อน เอาเป็นว่ารักษาความเป็นเธอไว้ด้วยการบอกปัดค่ะ!!! ปัดมาสคาร่า ปัดแก้ม สิคะ รออะไร?

 • คนมีแฟน แม้แฟนเธอจะดูแลเธอดีแค่ไหน แต่ก็อย่าลืมเทคแคร์เค้ากลับไปบ้าง และสิ่งที่ไม่ควรทำคือการดูถูกคนรัก หรือเอาแฟนของเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่นนะคะ มันไม่น่ารักเลย

ทริค

ความคิด มุมมองใหม่ๆ จากสิ่งที่เธอค้นพบในสัปดาห์นี้ ขอให้เธอกล้านำมาพัฒนาตัวเอง และทำมันออกมาให้ดีแบบที่เป็นเธอ กล้าที่จะแตกต่างค่ะ ♥

สีนำโชค เขียว , ฟ้า , ชมพู , แดงการเรียน

ระวังความเครียด และการกดดันตัวเองจากหน้าที่ที่ได้รับจากคุณครูหรือเพื่อนๆ ลองให้โอกาสตัวเองสักครั้งที่จะก็เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อย่าเพิ่งกลัวสิ่งที่ยังไม่เกิด เพราะทุกคนพร้อมจะช่วยเหลือเธอตลอดเวลา แสดงออกไปเลยว่า เธอก็มีไอเดียมีกึ๋นมีสิ่งเจ๋งๆ แค่ไหน เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้พิสูจน์ตัวเองด้วยนะ

เรื่องเพื่อน

ช่วงนี้เข้าโหมดโลกส่วนตัวสูง คนอื่นเค้าทำกิจกรรมกัน แต่เธอดันอยากอยู่เงียบๆ คนเดียว หรือโฟกัสกับสิ่งที่เธอชอบ เอาเป็นว่าถ้ามันทำให้เธอแฮปปี้ก็เต็มที่ไปเลย พร้อมจะเฮฮาเมื่อไหร่เพื่อนก็ยังคอยต้อนรับเธอเสมอโอเคมะ? ^^

ความรัก

 • คนโสด ระวังแฟนเก่ามา Say Hi เริ่มจากวนเวียนในโลกโซเชียลหรืองานบางอย่าง แต่ก็เอาเถอะเพราะงานหรือสิ่งที่อยู่ตรงหน้าต้องมาก่อน เชิ่ดเข้าสู้!!  

 • คนมีแฟน คนรักของเธออาจจะเงียบหายไป หรือมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ขอให้เข้าใจเพราะเค้าเองก็ไม่ค่อยว่าง เธอเองก็ปล่อยให้เค้ามีโลกส่วนตัวบ้างสิ รักกันพื้นที่นั้นสำคัญนะคะ ดีกว่ามัวมาสร้างความอึดอัด ชวนทะเลาะ

ทริค

เธอจะมีไอเดียกับการโฟกัสกับบางเรื่องบางสิ่งที่ชอบ แม้จะดูแตกต่างหรือแปลกจากคนอื่นแต่มันดีกับตัวเธอเอง แล้วจะรออะไรล่ะ ลุยให้เต็มที่เลยค่ะซิสสส โลกกว้างรอเธออยู่น๊าาา

สีนำโชค ทอง , แดง , เขียวการเรียน

สิ่งที่เธอเคยทำไว้จะส่งผลต่อการเรียนในสัปดาห์นี้!! หากเธอกลับตัวตอนนี้ก็ยังไม่สาย ลงมือและตั้งใจทุ่มเทให้กับการเรียนให้อย่างเต็มที่ แล้วผลจะออกมาดี แม้บางครั้งเธออาจจะเบื่อไปบ้าง ให้ลองหาแรงบันดาลใจ inspiration จากอินเตอร์เน็ตดูนะคะ จะช่วยให้เธอมีความคิดใหม่ๆ ออกมาได้อีกครั้ง :D

เรื่องเพื่อน

ออกแนวเซ็งเบื่อหน่ายกับการทำอะไรเดิมๆ ช่วงนี้มีแผนอะไรในใจก็อย่าเก็บไว้ ลองคุยกับเพื่อนดูค่ะ หรือแยกออกมาทำเอง จะได้รู้ใจตัวเองว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร

ความรัก

 • คนโสด ใครที่คิดถึงคนเก่าก็อาจได้เจอในสัปดาห์นี้ มีข่าวคราวแค่เพียงผ่านๆ หรือสถานที่เดิมๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวอีกครั้ง ยอมรับซะแล้วเดินหน้าต่อ เพราะชีวิตต้อง move on+ ค่าา  

 • คนมีแฟน ระวังจะเบื่อหน่ายเพราะงอนกันบ่อย หรือมีอะไรมากระทบกับความรักในช่วงนี้ ลองห่างกันบ้างก็ดีนะคะ จะได้รู้ใจตัวเองว่าเธอกับแฟนนั้นต้องการอะไรกันแน่ แต่ก็อย่านานนะ!! ก่อนที่เรื่องจะบานปลาย ความรักมันก็ต้องใช้เวลาเป็นเรื่องธรรมดานะที่รัก

ทริค

ในช่วงนี้เธอจะสับสนกับใจตัวเอง สิ่งที่เธอรักกับสิ่งที่เธอต้องเป็น มันต้องมีสักทางที่ไปด้วยกันได้สิ ค่อยๆตัดสินใจลองมองหาไอดอลหรือแรงบันดาลใจให้เธอกล้าที่จะปฏิวัติตัวเองนะคะซิส

สีนำโชค ดำ , น้ำตาล , เหลือง , เขียวการเรียน

อย่าเพิ่งท้อหรือหมดกำลังใจไปซะก่อน ช่วงนี้เธอจะเสียความมั่นใจกับเรื่องเรียน ลองออกความเห็นหรือใช้ไหวพริบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากับสิ่งที่ต้องเจอ บางครั้งคิดไปก่อน กังวลไปเอง ก็ยิ่งทำให้รู้สึกแย่ ปล่อยวางบ้าง มาหาทางรับมือกันดีกว่า

เรื่องเพื่อน

เธออาจจะรู้สึกว่าเข้ากับกลุ่มเพื่อนไม่ได้ เช่น กิจกรรม ความชอบ หรืออะไรบางอย่างที่ทำให้เธอคิดแบบนั้น ก็เอาเป็นว่าเลือกให้ดี อย่างน้อยลองดูก่อนว่ามันเหมาะกับเธอมั้ย หรือแค่เป็นอะไรที่เค้าทำตามๆ กันกำลังเป็นกระแส ไม่นานก็ไป

ความรัก

 • คนโสด ช่วงนี้อยากเก็บตัวอยู่คนเดียวซะมากกว่า รู้สึกหงุดหงิดวุ่นวายใจกับเรื่องของแฟนเก่าอยู่บ้าง อดทนอีกนิดเดี๋ยวเค้าก็ไปแล้ว รอลุ้นคนใหม่จะดีกว่า :D  

 • คนมีแฟน ระวังอารมณ์หึงหวงจะทำเธอหน้ามืดตามัวในช่วงนี้ ค่อยๆ หาเหตุและผลมาคุยกันดีกว่าจะใช้แต่อารมณ์ และมัวแต่จ้องจับผิดนะคะซิส!!! เพราะนอกจากจะทำให้เธอระแวงแล้ว อาจทำให้เธอเสียความรู้สึกได้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!!

ทริค

ลองลดความคาดหวังลงมาบ้าง และดูที่การกระทำดีกว่า ช่วงนี้เธอเองจะไม่มั่นใจกับสิ่งที่คิดที่ทำอยู่ ต้องใช้เวลาหรือหาที่พึ่งพิงทางใจ ลองฟังคำปรึกษาที่ดี งานนี้ต้องมีตัวช่วยนะคะ ♥

สีนำโชค เหลือง , ชมพู , ทอง , ฟ้า
การเรียน

ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินคาด ทั้งหมดนี้มาจากสิ่งที่เธอทำไว้ทั้งนั้น บทจะได้ดีก็ดีแบบไม่คาดฝัน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่ความคิดสร้างสรรค์และกำลังของเธอช่วยให้การเรียนออกมาดีขึ้น งานเป๊ะ เริ่ดอลัง จัดเต็มได้เลย ไม่พังแน่นอน

เรื่องเพื่อน

อะไรๆ ก็ไม่แน่นอน ช่วงนี้กิจกรรม ทริป แพลนมีเปลี่ยนได้บ่อย ทั้งยกเลิกหรือไปแบบปุ๊บปั๊บ เตรียมเงินเมคอัพ และชุดของเธอให้พร้อมก็พอ ที่เหลือไปหาเอาข้างหน้า!! รู้สึกตื่นเต้นได้อีกกก♥

ความรัก

 • คนโสด จะได้เจอคนที่ใช่แบบไม่คาดคิด จากสถานที่ธรรมชาติ คาเฟ่ หรือ งานอาร์ต แต่เธอก็ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรมาก เป็นตัวเองดีที่สุด ลุคสดใส น่ารัก และลองส่งยิ้มให้เขาก่อนก็ไม่เสียหายนะ 

 • คนมีแฟน สิ่งที่เธอคิดอาจจะไม่เป็นจริงเสมอไป หนักแน่นเข้าไว้ และดูที่การกระทำดีกว่า สัปดาห์นี้ระวังมีเรื่องผิดใจบางอย่างที่เธออาจได้ยินมา หรือไปเห็นมา เอาเป็นว่าเชื่อคนในตัวเค้าและมีเหตุผลเข้าไว้ อย่าเพิ่งหูเบาเชื่อใครง่ายๆ

ทริค

สิ่งไม่แน่นอนคือความเป็นไปได้ แม้ช่วงนี้มันจะแปลกๆ กับเธอหน่อย แต่ก็ทำให้เธอรู้สึกสนุก และ Enjoy ไปกับเรื่องที่ไม่คาดฝันนี่แหละค่ะที่รัก

สีนำโชค ทอง , ขาว , น้ำตาล , ฟ้าการเรียน

ช้าๆ ได้พร้าหลายเล่ม อ่ะไม่ช่ายยย 555 ช่วงนี้เธอเองเป็นสายซุ่ม เห็นอยู่เงียบๆ แต่งานเพียบ และลุยหนักพอตัวนะ แต่เชื่อเถอะว่ามันจะส่งผลให้การเรียนของเธอมาแรงแซงเพื่อน ดีไม่ดีเป็นม้ามืดของเทอมนี้เลยก็ว่าได้

เรื่องเพื่อน

เรียนก็เด่นเล่นก็เยอะ แต่เธอเองก็ยังจัดการเวลาได้ดี ทุกอย่างอยู่ในกำมือ แต่อย่าลืม Enjoy กับกิจกรรมบ้าง เรียนมาเยอะก็ต้องผ่อนคลายบ้างสิจริงมั้ย?? หาทริปดีๆ กับกิจกรรมเก๋ๆ ไปกับเพื่อนๆ บ้าง  

ความรัก

 • คนโสด จะได้เจอคนที่ใช่จากการเดินทาง เค้าคนนี้เป็นคนที่หน้าตาดี friendly Smart ดูดีแถมขี้เล่นอีกต่างหาก แต่ตัวเธอนี่สิกลับดูไม่สดใสเอาซะเลย ลองเปลี่ยนลุคการแต่งตัว และเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองหน่อยนะ 

 • คนมีแฟน งานเยอะกิจกรรมแยะ ทำให้ความรักของเธอไม่โดดเด่น ช่วงนี้ทั้งเธอและเค้าอาจจะมีเรื่องให้ต้องทำ หรือมีบางอย่างที่เบื่อๆ กันบ้าง เอาเป็นว่ามีโลกของตัวเองบ้าง คิดถึงกันเมื่อไหร่ค่อยกลับมา โอเคมั้ยคะซิสส ♥

ทริค

บางครั้งช่วงที่นิ่งๆ เงียบๆ ก็ทำให้เธอได้มุมมองอะไรหลายอย่าง แต่สิ่งที่เธอคิดก็ต้องมีการกระทำตามมาด้วย ลองเปิดใจและลงมือทำให้สิ่งที่เธอคิดนั้นมันเป็นจริง รับรองว่าไม่ยากเกิน

สีนำโชค เหลือง , แดง , ม่วง , น้ำเงิน

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar