Review : เครื่องสำอาง Minnie mouse สุดน่ารักตะมุตะมิ

          สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาเจอกันในกระทู้รีวิวเนาะ คืองี้ พอดีทางแบรนด์ Ustar เนี่ยเค้าเพิ่งส่งเครื่องสำอางมาให้อีฟลองใช้ 4 ชิ้น ซึ่งพอเห็นแพคเกจแล้วถึงกับโอ้ว้าววว มันน่ารักมาก!!! เลยหยิบมาทดลองใช้เพื่อจะได้มาเขียนรีวิวให้เพื่อนได้ดูกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูเลยค่ะ

          ชิ้นแรกเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งค่ะ ราคาตลับละ 259 บาท แพคเกจตลับเป็นพลาสติก สกรีนลายมินนี่เมาส์น่ารักๆ ตัวแป้งเองก็ได้มีการปั๊มลายมินนี่เมาส์เหมือนกัน ทำให้ไม่กล้าปาดกันเลยทีเดียวในตอนแรก แต่มีสิ่งหนึ่งที่สงสัยอยู่คือพัฟที่เค้าให้แยกมาในกล่อง คือในตลับเนี่ยไม่มีช่องใส่พัฟนะคะ เวลาพกคือต้องพกแยกกัน เอ้อ งงในงง

          หลังจากที่ลองสวอซดูแล้ว เอ้อสีไม่ได้ขาวอะไรมากมาย หมดห่วงเรื่องหน้าลอยไปได้เลย ผิวขาวเหลืองจากอีฟใช้ได้ปกติเลยค่ะ ส่วนเรื่องการปกปิดถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ เพราะก่อนที่จะทาแป้งนั้น อีฟทาลิปสติกลงไปบางๆก่อนที่ข้อมือ เสร็จแล้วค่อยลองทาแป้งทับ คือแป้งเค้าก็สามารถปกปิดได้เลย

          มาต่อกันที่ชิ้นที่ 2 เป็นดินสอเขียนคิ้วค่ะ ราคาแท่งละ 179 บาทค่ะ แพ็คเกจเป็นแบบแท่ง มีสกรีลายเหมือนเดิม หัวฝั่งนึงเป็นที่เขียนคิ้วหัวปาด ส่วนอีกฝั่งเป็นแปรงที่ไว้เบลนคิ้ว และหมุนออกมาได้อีกอันนึงอีฟคิดว่าน่าจะเป็นกบเหลานะ ถ้าเข้าใจไม่ผิด

          หลังจากลองใช้แล้วก็เชียนง่ายดี ได้เส้นที่คม สีจะออกน้ำตาลกลางๆ ไม่อ่อนไป ไม่เข้มไปค่ะ

          มาถึงชิ้นสุดท้ายแล้ววว น่าวอแวที่สุด เป็นลิปสติกค่ะ ราคาแท่งละ 179 บาทค่ะ ที่แพคเกจมีสกรีนลายมินนี่เมาส์อีกเหมือนเดิม แต่ความน่ารักยังไม่หมดแค่นั้น ที่ตัวลิสติกมีปั๊มเป็นลายโบว์ของมินนี่ไปอี๊กกก ให้ 3 คำ "ไม่ กล้า ใช้" ตอนสวอซนี่อีฟต้องใช้วิธีหันข้างของลิปสวอซเอา ด้วยความไม่อยากให้โบว์ของมินนี่หายไป TT 

          มาดูสีกัน สีแรก No. 01 สีออกนู้ดๆ ชมพูอมส้ม ส่วนสี No. 02  สีโทนเข้มออกนู้ดน้ำตาลอมส้ม ส่วนตัวอีฟชอบทั้ง 2 สีเลย เนื้อลิปไม่ได้แห้งมาก ถือว่าโอเคเลย

          หลังจากที่อ่านรีวิวเรียบร้อยแล้วเชื่อมามีหลายคนต้องอยากรีบพุ่งตัวออกไปตำแน่ๆเลย พิกัดก็ตามเซเว่นเลยค้า แต่อีฟไม่แน่ใจว่าจะมีทุกสาขาหรือเปล่า ต้องลองไปหาดูน้า <3<3

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar