รีวิวประสบการณ์รักษาสิวสเตรอย

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ บอกเลยว่าพึ่งมารีวิวครั้งแรกเลย
ก่อนอื่นเลยนะคะ ยินดีทุกท่านที่มาอ่านนะคะ ชื่อปู นะคะ เป็นผู้สาวธรรมดาอยากมาบอกต่อเรื่องรักษาสิวสเตรอย ... มาเริ่มกันค่ะ...
**ก่อนมาเป็นสิวสตรอย ผิวหน้าก็เป็นสิวมาก่อนอยู่แล้วแต่เป็นสิวสาวตามฮอร์โมนวัยรุ่นธรรมดา มีแค่สิวผด ซึ่งอับดับแรกเป็นคนล้างหน้าไม่สะอาด ล้างหน้าด้วยสบู่ธรรมดาเลยไมามีคลีนซิ่ง ไม่ม่โทนเนอร์ แต่ชอบแต่งหน้า #สาวๆเป็นสิวควรคำนึงถึงการล้างหน้าให้สะอาดนะคะ
**ต่อมา เดี๋ยวนี้โลกโซเซี่ยลได้มีครีมรักษาสิวออกมาเพียบ เคยใช้และลองมา1เดือน ใช้ครั้งแรกผิวขาวสิวหาย ประมาณ 3 วัน เร็วมาก แต่ไม่นึกถึงเรื่องสารอันตราย สรรพคุณนางช่างเลิศเลอเพอเฟค ไม่มีสาร 100% พอใช้ไปเรี่อยๆ แสบหน้าดำ พอหยุดสิวเห่ออ แบบนี้ค่ะ

รูปที่ 2 คือแบบว่า แสบผิว สิวขึ้น สิวหัวช้าง ผด ริ้วรอยมาเต็ม พอสิวเห่อ แฟนเลยพาไปหาร้านรักษาสิว ไม่เชิงเป็นร้านรักษาสิวแต่ประมาณว่า ไปนอนบนเตียง เค้าเริ่มกดสิวทั้งหน้า เจ็บมากกกก เลือดออกเยอะเพราะสิวหนองเยอะมาก(หากใครเป็นสิวห้ามไปร้านกดสิวฉีดสิวเด็ดขาด)เพราะมันจะทำให้เป็นแบบนี้ คือ หลุมสิว

หลุมสิวแบบนี้ ปูจะเป็นที่แก้ม และขมับทั้ง 2 ข้าง ง่ายๆว่าเป็นทั้งหน้า ผิวหนังอ่อนแอ รูขุมขนไม่กระชับ รอยสิวมาเต็ม พอเราไม่ไปฉีดสิว มันกลับมาอีก (อันนี้ต้องโทษแฟน 55555+)
เคลียดมาก ดูใต้ตาสิคล้ำเชียว

รูปนี้หลังการรักษาด้วยเจลอโรเวล่า มีพี่ข้างบ้านร้านเสริมสวย แนะนำให้ใช้ ใช้ได้ 2 เดือนเกือบ 3 เดือนผิวหน้าดีขึ้นตามลำดับ ต้องยอมรับให้ได้นะว่าจุดด่างดำนั้นหายช้ามาก ต้องใช้เวลารักษา

ตัวนี้ปูใช้มาเกือบ 3 เดือนเป็นเจลอโรเวล่า ราคาไม่สูง 250 บาท
ใช้มาเรื่อยๆก็ดีนะ แต่เห็นผลช้า ซึ่งเราสบายใจหน่อยตัวนี้ไม่มีสารอันตราย
**หลังจากใช้มาเรื่อยๆ เป็นแบบนี้

หลังจากควบคู่การรักษาแบบธรรมชาติ คือ ใช้หัวหอมถูหัวสิวที่เป็นหนอง ลดลง
และใช้มะนาวพอกหน้าช่วยลดสิวอักเสบสิวผดและรูขุมขนกระชับ
ควบคู่กับครีมรักษาสิวที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

และนี่คือกองครีมกระปุกเปล่าที่ใช้แล้วแล้วเอามาสะสมเก็บไว้หลังจากใช้มานานกว่า 1 ปีเพื่อรักษาสิวสเตรอย แต่ปูจะเห็นผลช้ากว่าปกติเพราะปูเปิดร้านอินเตอร์เน็ตซึ่งเป็นคนนอนดึก นอน ตี 2-3 ทุกคืน สิวขึ้นบ้าง เคลียดสิวก็ขึ้นหลังจากใช้ครีมตัวนี้ 1 ปี ผลออกมาเป็นแบบนี้

นี่คือรูปปัจจุบันถ่ายกล้องสด เหลือแต่หลุมสิว จุดด่างดำนิดหน่อย สิวอุดตันบางจุดไม่เยอะ สิวหัวดำมีบ้างเล็กน้อย สิวที่คอหายเหลืือแต่รอยดำทิ้งไว้ต่างหน้า สิวผดที่หน้าผาก สิวเสี้ยนที่คาง เท่านั้นเอง ส่วนหลุมสิวรักาากันต่อไปยาวๆ ไว้ว่างๆจะทำรีวิวเลเซอร์หลุมสิวนะคะ
สำหรับวันนี้ พอแค่นนี้ก่อนนะคะ บางประโชยชน์อ่านไม่เข้าใจบ้าง ซ้ำๆวนๆบ้าง ต้องขออภัยนะคะ

ใครสนใจครีมที่ปูใช้อยู่ติดต่อสั่งได้นะคะ พี่ข้างบ้านเค้าขายอยู่ ชื่อผลิตภัณฑ์ชอว์ตี้ ตอนนี้ปูก็ช่วยพี่เค้าขายด้วย เลยอยากแนะนำครีมดีๆ ทักมาได้นะคะ ID Line: Poosparow
ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ให้รูปดูตอนสุดท้ายค่ะ เดี๋ยวจะลงรูปครีมที่ใช้ให้ดูตอนสุดท้ายนะคะ

ตัวนี้คือรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส ตัวนี้ปูไม่ค่อยได้ใช้ นานๆทีจึงจะใช้ช่วงหน้าดำ แดดเผา 490 บาท

ตัวนี้คือกันแดดผสมรองพื้นที่ปูใช้อยู่แทนครมรองพื้นเพราะไม่อุดตันเลยสิวไม่ขึ้นด้วย 290 บาท

ตัวนี้จะเป็นสบู่ปูจะใช้แทนโฟมล้างหน้า เพราะแพ้โฟมหน้าล้าง จะใช้คลีนซิง่เช็ดเคื่องสำอางออกก่อน และล้างด้วยสบู่ 2 รอบ และเช็ดด้วยน้ำเกลืออีกที 150 บาท

ตัวนนี้ปูใช้บ่อยมากเพราะใช้แล้วหลุมสิวตื้นขึ้นด้วยตื่นมาหน้านิ่มชุ่มชื้นมาก ใช้ก่อนนอน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ตัวนี้ใช้ดีมากกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มา 590 บาท

ตัวนี้เป็นเจลอโรเวล่าเป็นตัวแรกที่ใช้ตอนเป็นสิวสเตรอย ตัวนี้มันไม่ค่อยมีคุณสมบัติอะไรมากมาย แต่มันข้อดี มันคอยซ่อมแซ่มผิวและช่วยให้เซลล์ผิวเราแข็งแรง 250 บาท

ตัวนี้เป็นเซรั่มรักษาสิวโดยเฉพาะปูจะใช้ตัวนี้มากกว่าตัวอื่นรองมาจากมาร์คแอปเปิ้ลเพราะมันรักษาสิวไง เลยต้องใช้มันบ่อยดีมากพวกหัวสิวที่เป็นหนองบุบไวมาก เนื้อเข้มข้นมาก ข้อเสียแพคเกจเป็นขวดแล้วเป็นหัวบีบ ซึ้งบีบไม่ออกมันยากมาก 490 บาท

ตัวนี้เป็นครีมแอปเปิ้ลที่ใช้ดีเหมือนกัน ข้อเสียคือมันซึมช้า แต่เนื้อครีมเค้าเข้มข้นมาก สรรพคุณในการรักษาสิวด้วยเช่นกัน 390 บาท

ซึ่งตอนสุดท้ายท้ายสุดนะคะ ปัจจุบันปูใช้ครีมอยู่แค่ 3 ตัว
1.ครีมแอปเปิ้ล
2.เซรั่มสิว
3.มาร์คแอปเปิ้ล
ซึ่งใครอยากให้ปูแนะนำครีมรักษาเกี่ยวกับอะไรยินดีให้คคำปรึกษาค่ะ ไม่ได้มาขายของนะคะ ถ้าอยากซื้อ ฝากปูซื้อได้เลยค่ะ พี่ข้างบ้านเค้าขาย สั่งได้เลยนะคะ เดี๋ยวปูเป็นแม่ค้าคนกลางให้ค่ะ เอิ๊กๆๆๆ
ต้องขอจบไว้เพียงเท่านี้นะคะ
(ซื้อครีมตามอินเตอร์เน็ตควรพิจารณาให้ดีอย่าไปเชื่อสรรพคุณเกินจริงขาวใสไร้สิว7วัน บอกได้คำเดียวว่า มีสารแน่นอน)ไม่ได้พาดพิงใครนะคะ ขออนุญาติไม่บอกชื่อครีมชื่อแบรนด์ที่ใช้แล้วติดสารนะคะ 

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar