ดูดวงตามวันเกิด 12-18 มิ.ย. อัพเดทเรื่องเรียน เรื่องเพื่อน ความรักกันค่าาา

11 June 2017 By Madame Q Swords

คนเกิดวันจันทร์


การเรียน

เรียนดี กิจกรรมเด่น สัปดาห์นี้ทุกอย่างลงตัว แม้เธอเองจะยังไม่รู้สึกแบบนั้น แต่ครู อาจารย์และเพื่อนค่อนข้างพอใจกับการเรียนและกิจกรรมของเธอนะ เอาเป็นว่าอยากทำอะไรก็ลงมือได้เลยจ้าา


เรื่องเพื่อน

ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องคิดและทบทวนหลายอย่าง เอาน่าาเพื่อนจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง อยากได้อะไรพูดกันตรงๆ เปิดใจให้มาก ไม่ควรปิดบังกันนะคะ เวลาไม่สบายใจเพื่อนจะช่วยเธอได้น๊าาา


ความรัก

 • คนโสด ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนรักเก่าเข้ามารีเทิร์น มาพร้อมกับลูกเล่นแปลกๆ ที่ทำให้เธอสงสัยว่ากลับมาดี หรือมาร้ายกันแน่!!  

 • คนมีแฟน ระวังแฟนเก่ากลับมาทำให้ใจของเธอหวั่นไหวเล่น อาจจะมีระยะห่างหรือปัญหาบางอย่างที่ทำให้เธอกับแฟนต้องนิ่งกันไปบ้าง หนักแน่นหน่อยสิซิสค่ะ!! 


ทริค

กลับมาทบทวนเรื่องราวหรือสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อนำกลับมาพัฒนาตัวเองได้อย่างเต็มที่ การเรียนกำลังไปได้ด้วยดี แต่ความรักยังคงต้องอาศัยประสบการณ์


สีนำโชค เหลือง , ส้ม , ขาว , น้ำตาลคนเกิดวันอังคาร


การเรียน

มีเรื่องให้ต้องเดินทางแบบด่วนๆ ได้ลุยในช่วงนี้ เรื่องเรียนจะผ่านไปได้ แต่ก็มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยว ทบทวนให้ดีละกันว่าอะไรควรจ่ายอะไรไม่ควรจ่าย ไม่งั้นจนแน่นอนค่าาา คอนเฟิร์ม


เรื่องเพื่อน

มีแต่เรื่องใช้จ่าย กิจกรรมไหนที่เธออยากไปหรือเพื่อนอยากไปล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงิน ลองอยู่เฉยๆ ให้กระเป๋าตังค์ได้พักผ่อนบ้างอะไรบ้างงงงง โอเคมะ?


ความรัก

 • คนโสด อยู่เดิมๆ เเบบอาจุมม่าไม่ได้นะคะที่รัก ช่วงนี้ต้องรุกค่ะ กลับมาแต่งตัวแต่งหน้าแล้วลองออกไปสถานที่ใหม่ๆ เช่นในเมือง หรือตามแหล่งเช็คอินดูนะคะ เปลี่ยนความขี้เกียจตรงนี้ให้กลายเป็นเสน่ห์แล้วออกไปลั้นลากับเพื่อนบ้าง จะได้เจอคนที่ถูกใจแน่นอนค่าา 

 • คนมีแฟน ระวังคำพูด ปากเสียง หรือการกระทำบางอย่างที่ทำให้ต่างคนต่างรู้สึกแย่ ช่วงนี้ระยะห่างสำคัญนะคะ เพราะจะทำให้ทุกคนได้มีเวลาส่วนตัว พักรบพักใจกันบ้าง จะช่วยทำความรักของเธอดีขึ้นค่ะ


ทริค

ไม่มีอะไรเกินความพยายามค่ะ สัปดาห์นี้แม้เธอจะยังไม่เห็นผลว่าทำแล้วมันจะดียังไง? ถ้าไม่ทำแล้วจะโอเคมั้ย แต่เชื่อเถอะทุกการกระทำมีเหตุผล ลองตั้งใจอีกสักครั้งนะยูววว ♥


สีนำโชค เหลือง , แดง , เทา , เขียวคนเกิดวันพุธ


การเรียน

สัปดาห์นี้การเรียนดี กิจกรรมเด่น ได้รับหน้าที่สำคัญบางอย่าง อาจจะเป็นหัวหน้า หรือผู้นำทีม ได้รับคำชื่นชมจากครูอาจารย์ เริ่ดไปอีกกก 


เรื่องเพื่อน

เป็นช่วงที่บริหารได้ดีทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว สัปดาห์นี้มันเลิศมาก อะไรๆ ก็ดูลงตัวไปหมด ขอให้ Enjoy เข้าไว้ มีอะไรขอให้บอก เรื่องแค่นี้สบ๊ายยยยย เฮฮากันได้ทุกเรื่อง


ความรัก

 • คนโสด มีทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้าหา อิลุงตุงนังวุ่นวายซะเหลือเกิน แต่ก็มีโอกาสที่ความรักจะสวนทาง คนที่เธอแอบชอบเขาไม่ชอบเธอ หรือคนที่เธอไม่ชอบก็ดันมีใจ เอาเป็นว่าอยู่แบบโสดๆ เก๋ๆ ไปก่อนนะคะ  

 • คนมีแฟน มีเรื่องที่ทำให้รู้สึกว่าแฟนเปลี่ยนไป ไม่เป็นเหมือนเคย อาจจะไม่หวาน ไม่ใส่ใจ ดูนิ่งเฉย ทบทวนให้ดีนะคะ ว่าก่อนหน้านี้เราทำอะไรให้เขางอนหรือไม่พอใจหรือเปล่า อย่าลืมง้อเค้าบ้าง หาของที่ชอบหรือทำตัวน่ารักๆ สักวันหนึ่งเนอะ ^^


ทริค

เป็นสัปดาห์ที่มีอะไรสนุกๆ และน่าตื่นเต้นให้เธอได้ทำเสมอ เป็นประสบการณ์ดีๆ ที่เธอจะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว


สีนำโชค แดง , ชมพู , ฟ้าคนเกิดวันพฤหัสบดี


การเรียน

ช่วงนี้ถ้าแยกสิบร่างได้ก็คงจะดี เพราะเธอเองมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการนี่สิ งานเก่าก็จบไป งานใหม่ก็เข้ามาทันที เอาเป็นว่าช่วงนี้วุ่นวาย แต่เพื่อนจะช่วยเธอได้อย่างดีนะ


เรื่องเพื่อน

Work Hard Play Hard การเรียนว่าหนักแล้ว เรื่องเพื่อนนี่ยิ่งกว่า เพราะว่ามิตรภาพนั้นสำคัญ!! ในสัปดาห์นี้กิจกรรมเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ระวังป่วยเพราะกินเยอะไป และอย่าลืมดูเงินในกระเป๋าด้วยว่าพอจ่ายมั้ยกับปาร์ตี้ครั้งหน้า


ความรัก

 • คนโสด ออกจากสถานที่เดิมๆ บ้าง เปลี่ยนตัวเองจากคนขี้อายเป็นสาวน่ารักด้วยเมคอัพ หรือชุดสบายๆ ลองส่งยิ้มให้คนที่ถูกใจบ้าง แต่ดูดีๆ นะ ว่าเค้ามากับแฟนรึเปล่า!

 • คนมีแฟน ระวังแฟนจะน้อยใจเพราะเธอมองว่าการเรียนและเพื่อนสำคัญกว่า ช่วงนี้หาเวลาใส่ใจกันบ้าง อย่าขาดการติดต่อไปเลย เค้าก็รอให้เธอใส่ใจอยู่นะ


ทริค

เชื่อเถอะว่าสิ่งที่เธอทำมันกำลังจะส่งผลดี อาจารย์คอยช่วยเหลือ เพื่อนคอยแนะนำเรื่องเรียน ทุกอย่างมันดู Perfect ขอแค่เธอตั้งใจและพยายามให้สุด ป่ะ ลุยยยยย!!! สู้ๆ


สีนำโชค ชมพู , น้ำตาล , เขียว , แดง


คนเกิดวันศุกร์


การเรียน

มัวแต่ย้ำคิด ย้ำทำ ระวังทำให้เธอจิตตกนะค่ะซิสสส ช่วงนี้เธอเองจะค่อนข้างกดดัน และรู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ทำลงไป แต่เชื่อเถอะว่ามันดีแล้ว ปล่อยวางบ้าง ผ่อนคลายบ้าง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด อย่างน้อยก็เรื่องดีๆ ที่ทำไปก็มีคนเห็นนะ


เรื่องเพื่อน

ช่วงนี้อยากทำอะไรตามใจตัวเอง อินดี้อยู่คนเดียว เพื่อนไปทาง เธออยากไปอีกทาง เอาเป็นว่าทำใจให้มันสบายๆ และพักผ่อนในแบบที่เธอชอบ อาจทำให้ได้เจอกลุ่มเพื่อน หรือคนที่ชอบในแนวเดียวกันก็ได้นะ ดีไปอีกแบบ


ความรัก

 • คนโสด โฟกัสเรื่องการเรียนและทริปดีกว่าค่ะ ช่วงนี้คนที่เข้ามาเค้าแค่จะลองใจ มาแป๊บเดียวแล้วก็ไป แบบให้เธอหวั่นไหวเล่นแล้วก็จาก  

 • คนมีแฟน มีเรื่องอะไรก็คุยกันตรงๆ เถอะ มันจะดีต่อใจของเธอและแฟนนะ สัปดาห์นี้เธอไม่ควรเอาเรื่องอะไรที่ไม่ดีมาคิด หรือมัวแต่เชื่อคนอื่น การเสพสื่อมากเกินไปทำให้จิตตกได้ มีอะไรให้รีบปรับความเข้าใจคุยกันก่อนที่มันจะสายนะ


ทริค

สัปดาห์นี้อารมณ์ของเธอบางครั้งก็ดี บางครั้งก็ซับซ้อน เธอเองจะเข้าใจตัวเองดีที่สุด ดังนั้นอยู่กับตัวเองบ้างก็ดีไปอีกแบบ ทำให้ได้คิดอะไรอีกเยอะ


สีนำโชค ขาว , ม่วง , น้ำตาล


คนเกิดวันเสาร์


การเรียน

มั่นใจในตัวเองหน่อยสิว่าเธอเองก็มีความสามารถ ลองใช้สิทธิ์ออกเสียงในงานกลุ่มดูนะคะ เสนอไอเดียดูบ้างมันจะทำให้เธอเรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้อีกครั้ง มันจะดีที่เธอกล้าคิดกล้าตัดสินใจมากขึ้น


เรื่องเพื่อน

บางครั้งเธอก็อยากพักบ้างอะไรบ้าง ช่วงนี้กิจกรรมยังมีได้เรื่อยๆ ไม่ว่าทริปกินเที่ยว แต่เธอก็อยากขอบายอยาก Relax อยู่บ้านบ้าง เอาที่สบายใจเลยค่ะ พร้อมแล้วค่อยกลับมาลุยกับเพื่อนก็ยังไม่สาย 


ความรัก

 • คนโสด ลดสเปคลงมาบ้าง ช่วงนี้มีคนใกล้ตัวแอบชอบเธออยู่ ลองสังเกตให้ดีว่าเค้ามีท่าทียังไงกับเธอ อาจจะทำให้ใจเธอหวั่นไหวอีกครั้งก็ได้นะ 

 • คนมีแฟน ระวังแฟนของเธอ รึตัวเธอเองจะป่วยนะคะช่วงนี้ เรียกว่าติดไข้กันงอมแงม อยู่ห่างกันบ้างก็ได้นะคะ ไม่ต้องรักและแชร์กันขนาดนั้น รู้มั้ยว่ามีคนอิจฉา!


ทริค 

เชื่อความรู้สึกและประสบการณ์ของเธอดีกว่า ว่าสิ่งไหนควรทำ สิ่งไหนไม่ควรทำ ช่วงนี้มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ คิดช้าหน่อยแต่ชัวร์นะคะ


สีนำโชค ดำ , เทา , ส้มคนเกิดวันอาทิตย์


การเรียน

เป็นช่วงที่ดีสำหรับการเรียน กิจกรรมก็เด่นไม่แพ้กัน หากมีโอกาสได้ชิงทุนเรียนต่อ หรือการแข่งขันก็ลุยได้เลยค่ะ เพื่ออนาคตของตัวเอง รับรองรุ่งแน่นอน แถมจะได้รับคำปรึกษาดีๆ จากอาจารย์และเพื่อนรอบข้างด้วย 


เรื่องเพื่อน

เรียนกับเล่นนี่ไม่แพ้กันเลยค่ะ กิจกรรมก็เยอะพอสมควร ทั้งทริปกินเที่ยว รีวิวไหนดี แหล่งไหน Shopping แล้วละลายทรัพย์เธอพร้อมจะไปทุกที่ เอาเป็นว่าเซฟเงินในกระเป๋าบ้างนะคะซิสส


ความรัก

 • คนโสด ได้เจอคนรักเก่า เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน หรือคนที่เธอแอบชอบ ลองเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆแสดงตัวตนให้คนเห็น ดีกว่าไม่มีใครเข้ามานะ แต่ระวังแพ้คารมเค้าล่ะ  

 • คนมีแฟน เป็นช่วงที่สวีทหนักมากกก หวานเวอร์ ระวังคนจะหมั่นไส้เอานะคะ เก็บไว้ให้เป็นเรื่องของคน 2 คนบ้าง


ทริค

เป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลยล่ะ ไม่ว่าจะทําอะไร จะทำให้เธอได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ใครที่อยู่ช่วยเธอในช่วงเวลานี้ สำคัญนะคะ


สีนำโชค ม่วง , น้ำเงิน , น้ำตาล , เทา

TAG:
เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar