Pink Planter คาเฟ่เปิดใหม่ น่ารักสดใสสไตล์เกาหลี เปลี่ยนโลกใบนี้ให้เป็นสีชมพู

10 June 2017 By JanejiraJane

ขอเปิดกระทู้ด้วยความชมพูวววว ก็น่ารักอะ

ฮายค่า ซิสสสส ช่วงนี้มีแต่คาเฟ่น่ารักน่าโดนเต็มไปหมด จนเจนเลือกไม่ถูกว่าจะไปที่ไหนดี เห็นบนฟีดเฟซบุ๊คแชร์ร้านนี้กันอย่างสนุกสนาน เรายอมไม่ด้ายยย คือต้องไป มันคิวท์ มันชมพูววววPink Planter Cafe x Bonca

คาเฟ่สายมุ้งมิ้งที่เพิ่ง Soft Opening มาได้ไม่นาน @Siam Square soi 7 (ลาน Hard Rock) อยู่ชั้น 3 ของ Matchbox นั่นเอง ด้านล่างช้อปปิ้งเสร็จก็แวะไปชิลคาเฟ่ข้างบนต่อกันได้เลยยย

ตึกเด่นขนาดนี้ไม่ต้องคิดค่ะเดินเข้าไป ลุยโลดดด

สวยตั้งแต่บันได ยันกำแพง

กว่าจะเดินมาถึง ก็ต้องสะดุดกับมุมถ่ายรูปผนังเพ้นส์ลายน่ารักๆ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ของทางร้านเค้า อย่าถ่ายรูปจนเพลิน แนะนำว่าให้ขึ้นไปจองโต๊ะกันก่อนนะ เพราะบางช่วงนี่คนเยอะเลย ฮิตเว่อร์

คนเยอะการันตีความฮิต

แกรรรร ร้านคือดี คือสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม บรรยากาศร้านมันก็จะเซเล้บๆ หน่อยอะค่ะ เพราะร้านตกแต่งเป็นสีชมพู มีต้นไม้ ต้นกระบองเพชรเพิ่มความ Aloha~ เตรียมแต่งตัวมาถ่ายรูปก็ต้องแมชกันมันถึงจะชิค โทนชมพู แดงเลือดหมู ลายดอก หรือจะสีเนื้อ สีน้ำตาลตุ่นๆ ก็ตั้ลร๊ากกกก

บาร์นั่งชมวิวทิวไม้ชิลๆ

สั่งขนมกินกันนนนน

ไหนมีอะไรกินบ้าง ขนมหวานจ๋าา

ราคาไม่แพงน้า ส่วนใหญ่ไม่เกิน 150 บาท

Macaroon Ice Cream -Mike- 

[125 บาท]

Mike~~~

ท็อปปิ้งสีสันน่ารักมั้ยล่า

เมนูนี้มีไอศกรีมหลายรสชาติให้เลือกเจนเลือกบลูเบอร์รี่ รสเปรี้ยวไม่หวาน Macaroon เนื้อแน่นรสชาติหวานอร่อยดี รวมๆ กันแล้วไม่เลี่ยน ชอบท็อปปิ้งสีสันสดใสมุ้งมิ้งดีอะ


Macaroon ก็มีการ์ตูนหลายตัวเลยนะ Minion, Smiley, Greenman, Mike, Barbapapa, Elmo และ Anpanman เค้าขายดีมาก เสียดายเหลือให้เลือกแค่ 3 ตัวที่ใส่ตัวหนาอ่า เลยได้เจ้า Mike มากินงั่มๆๆ

Teddy Milkshake 

[145 บาท]

เจนพาเพื่อนมาด้วยยย แบมบูววว

คิวท์มากกกกก ไอเดียดีคุณหมีก็อร่อย กินแบบไม่เหลือหัวเลยค่า นี่ชั้นโหดไปหรอม่ายยย ก็อร่อยจริงๆ นี่นา เมนูนี้เค้าก็ให้เลือกรสไอศกรีมได้นะ เจนเลือกเป็นฮอกไกโดมิลค์ ก็หวานๆ นมๆ

พี่หมีอร่อยยย

Strawberry Lacto Soda 

[95 บาท]

10 10 10 ไปเลยจ้ะ อากาศร้อนๆ ดูดเต็มๆ คำมันดีต่อใจมากๆ รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม แถมยังมีเนื้อๆ ให้เคี้ยวกรุบกริบ ชั้นรักกกกก

ชอบอันเน้

มุมเก้าอี้ Matchbox มีลูกโป่งเป็นพร็อพ เริ่ดเด้อออ

โคเรียมั้ยพูดดดด

ความฟลามิงโก้ อะโลฮ่า~~~

มุมนี้ใครๆ ก็ไม่พลาดดด

Pink Planter Cafe ไปถ่ายรูป กินขนม ชิลๆ กันได้ ที่สำคัญพกกล้องไปด้วย หรือจะมีตากล้องส่วนตัวก็แล้วแต่ค่ะ! รับรองได้รูปสวยๆ ลงโซเซียลฟินๆ กันไป ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง สาวๆ สายมุ้งมิ้งห้ามพลาดน้าา มันดีย์

TAG:
เพิ่มเพื่อน

event calendar