อัพเดตซีรี่ส์เกาหลีเดือนพฤษภาคม ฝนเมืองไทยจะตกหนักแค่ไหน ก็ไม่ชุ่มชื่นใจเท่าเห็นหน้า “โอปป้า”

17 May 2017 By AMPIE.PIE

สวัสดีค่า

ตอนนี้บ้านเราก็เข้าสู่หน้าฝนแล้วนะคะ ออกไปเที่ยวไหน ก็ลำบาก 
นอนอยู่บ้านดูหน้าโอปป้าทั้งหลายให้ฟินกันดีกว่าค่ะ

วันนี้เราเลยจะมาอัพเดทซีรี่ส์เกาหลีของเดือนนี้ให้สาวๆ ไม่ตกเทรนด์กันค่ะ บอกเลยว่า
ประเทศไทยฝนตกแค่ไหน ก็ไม่ชุ่มชื่นหัวใจเท่าตอนเห็นหน้าโอปป้าแน่นอนค่

แหม ก็พระเอกซีรี่ส์ที่เราจะมาแนะนำวันนี้ นางหล่อ ล้ำ บึก สไตล์สาวไทยสุดๆ 
ไม่เชื่อ ก็ไปดูกันเลยค่าาาาาา 
My Secret Romance


เรื่องย่อ :  เรื่องราวโรแมนติก ปนตลก ฮา ของอียุนมี หญิงสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิต ซึ่งเธอมีบุคลิกที่สดใสและก็มีมุมองความรักแบบหัวโบราณนิดนึง แต่ดั๊นไปมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับชาจินอุค ชายหนุ่มทายาทตระกูลมหาเศรษฐี ที่รักสนุก มีหญิงเป็นสต็อก แต่หลังจากวันนั้นที่ทั้งสองพบกัน จินอุคก็เปลี่ยนเป็นคนบ้างานไปเลย 3 ปีต่อมา ทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันในฐานนะ เจ้าของบริษัทกับพนักงานบริษัท เรื่องโรแมนติก สนุก ตลก ปนฮา ก็เกิดขึ้นค่า  

วันเวลา : จันทร์ - อังคาร เวลาไทย 21:00 น.

ช่องอากาศ : ช่อง OCN
ความคิดเห็น : หลังจากที่ได้ดูนะ ตอนแรกก็แบบ อื้อหื้อเลยค่า หุ่นพระเอกดีงามมาก หน้าตาก็คล้ายคนไทยนะ เอาจริงๆ คม เข้ม ส่วนนางเอก แก้มน่าหยิก (เราจะไม่โฟกัสผู้หญิงค่ะ 555) แล้วก็พวกเนื้อเรื่องเป็นซีรี่ส์คอมเมดี้ที่เหมือนจะเบาสมอง แต่ก็มีสาระอยู่นะคะ เลยทำให้เรื่องนี้ดึงดูดใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว
สัดส่วนผู้ชายในฝันของช้านนนนนนนนนนนนนSuspicious Partner

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ โนจีอุค อัยการหนุ่มหล่อ แต่หล่อไม่พอ ฉลาดมากด้วยค่ะ และอึนบงฮี เจ้าหน้าที่ของกระทรวงยุติธรรมที่เพิ่งเข้ามาทำงาน ซึ่งทั้งสองคนนี้มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว เพราะจีอุค จู้จี้ ขี้บ่น ระเบียบจัด แต่ บงฮี ร่าเริง มองบวกสุดๆ และทั้งสองต้องมาทำงานร่วมกันในคดีฆาตกรรมที่คนร้ายเป็นผู้ป่วยความจำเสื่อม เรื่องวุ่นๆ กับความรักแบบบ๊องก็เลยเกิดขึ้นจ้า

วันเวลา : วันพุธ-พฤหัสบดี

ช่องอากาศ : ช่อง SBSเธอจะมาทำแบบนี้กับสามีของหญิงไทยไม่ได้นะะะะะะะะะะะ

ความคิดเห็น : แปลกใจกับบทของพระเอก พี่ชางอุคนะคะ ปกติเห็นเล่นแต่แมนๆ พอมาเล่นแนวคอมเมดี้ นี่น่ารักชะมัด เอาใจน้องไปเลยค่ะ ส่วนนางเอกเป็นนักแสดงที่เล่นซีรี่ส์มาตั้งแต่เด็ก เรื่องนี้ก็เพิ่งมารับบทหลักเป็นเรื่องที่ 2  ซึ่งเราก็ประทับใจในการแสดงนะคะ เข้ากันได้ดีมาก พล็อตเรื่องเห็นเป็นอัยการงี้ เจ้าหน้าที่งี้ แต่ขอบอก เบาสมองมากค่า ใครที่ชอบอะไรตลกๆ ไม่ดราม่า คุณมาถูกทางกับเรื่องนี้ค่ะ
ถึงโอปป้าจะเนี้ยบ จะบ่นแค่ไหน เราก็พร้อมจะฟัง 555Man To Man

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบอดี้การ์ดหนุ่ม ที่เคยทำงานเป็นหน่วยสืบสวนพิเศษ ระดับเกาหลี ระดับอินเตอร์ มาทุกงาน (เว่อร์วังมากค่ะ) แต่อยู่ๆ ก็เกิดดันมีภารกิจที่ต้องมาปกป้องนักแสดงเกาหลีระดับซุปเปอร์สตาร์ เรื่องวุ่นก็เลยเกิดขึ้น

วันเวลา : ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลาไทย 18.30 น.

ช่องอากาศ : ช่อง jTBC
มาขโมยใจไปเลยค่าาาาา

ความคิดเห็น : เรารู้สึกเรื่องนี้พล็อตธรรมดาไปนิด แต่นักแสดง แสดงได้ดีจนเรื่องมันไม่ธรรมดาอ่ะค่ะ (งงมั้ยเอ่ย 555)  คือแค่เห็นพระเอกก็งานดีแล้วนะเอ่อ บทก็ยังแบบตลกหน้าตาย แต่ที่ชอบมากเลย คือพวกเทคนิคของพระเอกในเรื่อง มันดูล้ำ ดูเก่ง ดูเท่มากค่า ส่วนนางเอกเราแอบขัดใจกับผมทรงสั้นเต่อของนางมากๆ 55555
หน้าเครียด ก็ยังหล่อมว้ากกกกกกกกกกกกกกกกRuler: Master of the Mask

เรื่องย่อ : เป็นซีรี่ส์แนวพีเรียดนะคะ พอเห็นพีเรียดมาก็ขอบอกได้เลยว่า เรื่องนี้มีดราม่านะจ้ะ  ซึ่งเรื่องนี้จะเน้นที่กลางเมืองเป็นหลัก กับเรื่องราวในสมัยโซซอน ที่ปูพื้นเรื่องมาว่า น้ำ เป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิต ใครควบคุมได้ก็ถือว่าควบคุมชีวิตของชาวบ้านด้วย และในตอนนั้นเอง การปกครองแบบกษัตริย์ก็เสื่อมถอยลง จนทำให้  อีซอน รัชทายาทแห่งโชซอน ได้ต่อสู้เพื่อรักษาการดูและควบคุมทรัพยากรน้ำ

วันเวลา : วันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 22:00 น.

ช่องอากาศ : ช่อง MBCความคิดเห็น : ใครชอบดราม่า ชอบพีเรียด ชอบบู๊นิดๆ ชอบความโรแมนติกแบบหน่อยๆ เรื่องนี้ค่ะ ไปดูเลย เพราะจากที่เราดูแล้ว มันเป็นซีรี่ส์ที่เราว่าพล็อตดีมากนะคะ ได้เห็นถึงประวัติศาสตร์ แล้วยิ่งตอนบู๊กัน มันสนุกดีๆ ค่ะ ดูแล้วรู้สึกลุ้น อบอุ่นใจไปกับมิตรภาพ ความรัก และก็รู้สึกแค้นใจ เกรี้ยวกราด โมโหแทนพระเอก กับพวกตัวโกง (ต้องอินขนาดไหน) ข้ามมาที่พระเอกของเราก็งานดี ได้หนุ่มซึงโฮ น่ารักมากกกก ส่วนนางเอก เราคุ้นหน้ากันดีแน่นอน ก็คือ น้องโซฮยอน น้องเล่นน่ารักมาก แสดงเก่งจริงค่ะความนักแสดงสมทบหล่อ ยอมใจค่ะ 55555555555


เลิกงาน เลิกเรียน เราก็มาดูหน้าโอปป้าหล่อให้มีกำลังใจกันเนอะ 5555555555  แล้วสาวๆ ติดตาม หรือดูซีรีส์เรื่องไหนกันบ้างคะ สนุกกันมั้ยเอ่ย ใครชอบเรื่องไหน ก็อย่าลืมมาเม้าท์มอยให้เพื่อนๆ ฟังกันบ้าง


เจอกันกระทู้หน้านะคะ

บ๊ายบายค่า

เพิ่มเพื่อน

กระทู้นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

event calendar